09666.23.666

Túi Giấy Đựng Bánh Mì – Cách Quảng Bá Thương Hiệu Không Tốn Kém

Mẫu túi giấy đựng bánh mì sandwich

Thay vì sử dụng túi bóng đựng bánh mì, đồ ăn nhanh, đồ chiên rán thì túi giấy đựng bánh mì được nhiều cửa tiệm lựa chọn. Đồng thời sử dụng túi đựng bánh mì giấy cũng là một cách quảng bá thương hiệu bánh mì của bạn mà không hề tốn kém. Cùng theo dõi bài viết sau để làm sáng tỏ nhận định này.

Bánh mì âm thầm nhiễm độc chì từ giấy gói báo, sách vở cũ

Chắc rằng đã không ít lần bạn thưởng thức bánh mì được gói trong những tờ giấy báo. Tận dụng giấy báo, sách vở cũ được nhiều tiệm bánh sử dụng, đơn giản là tiện lợi. Hơn nữa còn tiết kiệm khi mà những tờ giấy báo cũ cũng chẳng để lại làm gì.

Tuy nhiên, bạn có biết sự thật đằng sau những tờ giấy báo gói bánh mì đó nguy hiểm như thế nào hay chưa?

Giấy báo cũ được dùng gói bánh mì
Giấy báo cũ được dùng gói bánh mì

Nếu nói về tính tiết kiệm thì không gì so sánh được với giấy báo, bởi chỉ cần bỏ ra vài nghìn đồng là bạn đã có thể sở hữu cả chồng giấy báo gói được rất nhiều đồ đạc. Và với bánh mì còn nóng hổi vừa mới ra lò, người ta  cũng sử dụng giấy báo vì những tác hại sử dụng túi nilon thì đã có quá nhiều thông tin được chia sẻ.

Tưởng chừng suy nghĩ đấy có vẻ hợp lý nhưng  thật ra, dùng giấy báo gói bánh mì cũng mang lại những tiềm ẩn ảnh hưởng tới sức khỏe:

Theo một nghiên cứu gần đây, người ta đã chỉ ra rằng giấy báo có chứa hàm lượng chì rất cao, do sử dụng mực in và đã bị pháp luật nghiêm cấm. Việc sử dụng giấy báo sẽ gây hại cho cơ thể, làm bạn bị nhiễm độc, mức độ cao hay thấp còn tùy thuộc vào từng loại mực in, từng loại báo mới hay cũ.

Tuy nhiên chắc ai cũng hiểu rằng, việc cơ thể hấp thu một lượng chì, tích tụ theo thời gian sẽ rất nguy hiểm và gây ra nhiều triệu chứng khôn lường như: ù tai, chóng mặt, buồn nôn, thiếu máu, viêm gan, suy giảm trí nhớ, …

Hơn thế, những tờ báo đã được xuất bản, qua tay người nọ người kia, cuối cùng lại được gói vào đồ ăn của bạn, chắc chắn sẽ không thể đảm bảo vệ sinh mà còn gây ra một số bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Tiềm ẩn từ việc dùng giấy báo cũ gói bánh mì
Tiềm ẩn từ việc dùng giấy báo cũ gói bánh mì

Bạn có thể suy nghĩ chắc một vài tờ giấy báo gói bánh mì cũng chẳng sao lại không phải dùng thường xuyên. Nhưng thực phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày chỉ cần mỗi loại tích một ít đưa vào cơ thể thì lâu dần sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vì vậy, hãy cân nhắc khi dùng những thực phẩm sử dụng giấy báo, sách vở cũ để gói đựng.

Lợi ích đựng bánh mì bằng túi giấy đựng chuyên dụng

Vì là loại túi chuyên dùng cho đựng thực phẩm nên giấy làm túi đựng bánh mì phải là loại giấy được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Mỗi chiếc túi đựng bánh mì vừa giữ được bánh tươi ngon, thể hiện sự chuyên nghiệp cho tiệm bánh mì của bạn.

Các mẫu túi giấy đựng bánh mì được sử dụng phổ biến
Các mẫu túi giấy đựng bánh mì được sử dụng phổ biến

1/ Giữ được độ giòn, thơm ngon của bánh mì

Túi giấy dùng đựng bánh mì có đặt tính hút ẩm do vậy khi bạn mua bánh mì mà chưa ăn luôn thì vẫn có thể để trong một khoảng thời gian. Khi đó bánh mì vẫn giòn, ngon, hương vị vẫn được giữ nguyên. Bánh mì hoàn toàn không bị hấp hơi làm mềm ỉu như việc đựng trong túi nilong.

2/ Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Những đồ đựng thực phẩm được làm bằng loại vật liệu gì, có đảm bảo khi sử dụng hay không luôn được người tiêu dùng quan tâm. Do vậy chất liệu sản xuất túi giấy in đựng bánh mì sử dụng như: Kraft, couches, fort,… đã được kiểm định chặt chẽ về vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đây cũng là chiến lược hướng tới kinh doanh dài hạn nếu tiệm bánh mì của bạn muốn phát triển thương hiệu, được nhiều người biết tới bởi yếu tố an toàn thực phẩm luôn là điểm nhấn hàng đầu hiện nay.

3/ Tính tiện lợi sử dụng

Chỉ riêng một tuyến đường bạn có thể dễ dàng bắt gặp với 3-4 chiếc xe bánh mì. Do vậy để cạnh tranh với những xe bán hàng khác thì không chỉ có công thức làm bánh mì để bán ngon mà túi đựng bánh mì cũng phải chuyên nghiệp. Bánh mì ngon đặt trong một túi xuề xòa khách hàng sẽ không có thiện cảm và không để lại ấn tượng tốt về thương hiệu bánh mì của tiệm bạn.

Khi mua bánh mì trứng, bánh mì thập cẩm,….tại các xe bánh mì hay cửa tiệm không ít chủ quán gói bánh mì vào túi nilong với giấy lau. Quả thực khi xách đồ ăn với túi nilong vậy cũng khiến nhiều người cảm thấy ái ngại vì bánh mì để trần trụi có thể nhìn xuyên thấu qua túi nilong.

Tất nhiên việc sử dụng túi giấy đựng bánh mì sẽ khiến khách hàng mang đồ ăn cảm thấy thoải mái hơn.

Mẫu túi giấy đựng bánh mì que
Mẫu túi giấy đựng bánh mì que

4/ Quảng bá thương hiệu rộng rãi

Sử dụng túi giấy đựng bánh mì giúp cho hình ảnh cửa tiệm của bạn dễ dàng ghi nhớ hơn bởi khách hàng. Trên túi giấy bạn có thể thiết kế riêng cho mình một thông điệp, hình ảnh nổi bật, , số điện thoại, địa chỉ,….thật ấn tượng. Thực khách khi nhìn vào cũng dễ dàng nhận biết đó là bánh mì của cửa hàng bạn và đã từng mua ở địa chỉ trên đó.

Chi phí bỏ ra để đầu tư túi đựng bánh mì cũng không quá cao, nhiều sự lựa chọn với mức giá khác nhau. Như vậy không cần bỏ vốn nhiều để làm kế hoạch quảng bá sản phẩm mà thương hiệu của bạn đã được khách hàng dễ ghi nhớ.

5/ Bảo vệ môi trường

Như bạn biết túi ni lông phải mất tới 10-20 năm phân hủy trong môi trường biển và phải mất tới 500 năm phân hủy trong môi trường đất. Khi phân hủy túi nilong tạo ra một lượng lớn chất độc hại cho đất, nước và những hậu quả khác. Vì vậy hạn chế sử dụng túi nilong luôn được mọi người kêu gọi hưởng ứng

Tại các siêu thị thì thực phẩm rau củ thay vì đựng túi nilong đã chuyển sang bọc bằng lá chuối, lá sen, túi đựng dễ phân hủy,…Ngay cả chợ dân sinh, người mua hàng đã chủ động mang theo đồ đựng, theo giỏ, làn để mua thức ăn.

Chất liệu sản xuất túi giấy từ gỗ, thực vật, khi đưa ra ngoài môi trường dễ dàng phân hủy cũng là giải pháp mà những nhà sản xuất đưa ra để góp phần hạn chế việc sử dụng túi nilong, dần trả lại môi trường tự nhiên cho Trái Đất.

Mẫu túi giấy đựng bánh mì sandwich
Mẫu túi giấy đựng bánh mì sandwich

Phân loại các loại túi đựng bánh mì giấy hiện nay

Túi giấy được các cơ sở in ấn cung cấp với nhiều mẫu mã, kích thước mà kiểu dáng khác nhau. Như vậy, đối với mỗi loại bánh mì bạn cũng nên lựa chọn đặt hàng cho phù hợp.

 • Túi giấy đựng bánh mì que
 • Túi giấy đựng bánh mì chả cá
 • Túi giấy đựng bánh mì Doner Kebab
 • Túi giấy đựng bánh mì Sandwich
 • Túi giấy đựng bánh mì hoa cúc
Túi giấy đựng đa dạng các loại bánh mì, đồ ăn vặt
Túi giấy đựng đa dạng các loại bánh mì, đồ ăn vặt

Ngoài ra các loại túi giấy đựng đồ ăn nhanh: khoai tây chiên, khoang lang lắc, gà rán, cá viên chiên, xúc xích,… cũng được nhiều cửa tiệm, xe bán đồ ăn nhanh lựa chọn.

Túi giấy đựng các loại hạt: nho khô, hướng dương, bí,… cũng được nhiều cửa hàng lựa chọn sử dụng.

Chọn giấy in túi đựng bánh mì

Vì là túi sử dụng cho việc đựng bánh mì, đồ ăn nên chất liệu sản xuất túi giấy hết sức được coi trọng. Chất liệu được lựa chọn cho túi giấy bánh mì gồm có: giấy fort trắng, giấy couche, giấy thấm dầu, kraft vàng,….

1/ Giấy fort trắng

Hay còn được gọi là giấy Offset. Đặc tính của loại giấy này là không tráng phủ bề mặt, bề mặt nhám đặc trưng và bám mực rất tốt. Đây cũng là loại giấy thường được dùng cho in sách, in giấy tờ, in bao bì thư,… vì loại này không bị ố vàng theo thời gian thích hợp cho việc lưu trữ.

Thiết kế túi giấy đựng bánh mì đẹp với màu sắc, hình ảnh
Thiết kế túi giấy đựng bánh mì đẹp với màu sắc, hình ảnh

2/ Giấy Couche

Bề mặt loại túi bánh mì làm từ giấy couche có tính chất sáng mượt, dày và thâm hút tốt. Loại giấy này được dùng trong in lịch Tết, in cataloge,… bởi có độ tương phản cao.

Khi in túi đựng bánh mì giấy couche thường chọn loại có định lượng là 80, 85, 100 g/m2.

3/ Giấy thấm dầu

Loại giấy này thường thấy đựng những món ăn chiên rán như: gả rán, xúc xích, khoai lang chiên,…Đặc tính của loại giấy này là khả năng hút dầu cực nhanh. Tuy nhiên giá túi giấy loại này khá cao và bạn thường hay bắt gặp tại những thương hiệu lớn như: KFC, Lotte, Mc Donald’s,…….

4/ Giấy Kraft

Túi giấy kraft đựng bánh mì có tính chất khô, dẻo, bền. Loại giấy này được sử dụng nhiều nhất tại các tiệm bánh mì vì có giá thành khá rẻ đáp ứng được tiêu chí chi phí bỏ ra mà vẫn đảm bảo được vấn đề vệ sinh thực phẩm.

Túi giấy chất liệu Kraft đựng bánh mì
Túi giấy chất liệu Kraft đựng bánh mì

Lựa chọn thiết kế kiểu dáng túi giấy bánh mì

Kiểu dáng túi giấy được lựa chọn cho phù hợp với loại bánh mì mà xe đẩy hay cửa tiệm của bạn đang bán.

 • Hình dạng phổ biến hiện nay đó là hình chữ nhật phù hợp với tính thon dài của bánh mì.
 • Hình vuông phù hợp với cửa tiệm bán bánh mì sandwich kẹp và được thiết kế hở 2 cạnh tiện cho việc sử dụng.

Mẫu túi giấy được chọn sử dụng là loại túi xếp đáy (sử dụng nhiều hơn) và túi xếp hông, loại túi có quai hoặc không có quai.

Mẫu túi giấy đựng bánh mì que có quai
Mẫu túi giấy đựng bánh mì que có quai

Giá túi giấy đựng bánh mì như thế nào?

Bao giấy đựng bánh mì được khá nhiều cửa tiệm lựa chọn để khẳng định thương hiệu, quảng bá và tăng giá trị sản phẩm. Do vậy thị trường in ấn túi giấy cũng hết sức sôi động.

Báo giá túi giấy đựng bánh mì sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố sau đây:

1/ Chất liệu in túi

Các loại chất liệu túi giấy kể trên đều có thể lựa chọn để in túi. Tuy nhiên giá thành túi giấy bánh mì sẽ khác nhau. Trong đó túi in từ chất liệu couche, Invory sẽ có giá khá cao vì độ đẹp, sáng màu, hoa văn đa dạng.

Phổ biến hơn cả là loại giấy túi Kraft giá rẻ mà vẫn đảm bảo tiêu chí chất lượng an toàn.

2/ Kích thước túi

Tất nhiên mức báo giá túi giấy đựng bánh mì cỡ nhỏ sẽ có giá thấp hơn loại lớn. Cho dù chênh lệch giá bán cũng không cao nhưng hãy cân nhắc lựa chọn loại phù hợp với bánh mì đang bán để đảm bảo tính chuyên nghiệp cho túi đựng.

Mẫu bao giấy đựng bánh mì Hamburger
Mẫu bao giấy đựng bánh mì Hamburger

3/ Số lượng đặt

Với số lượng đơn hàng lớn thì giá túi đựng bánh mì giấy cũng được ưu đãi hơn rất nhiều. Và hơn hết nếu bạn dự kiến đặt hàng lâu dài thì hãy thỏa thuận để được một mức giá tốt nhất.

4/ Công nghệ in ấn

Một xưởng in với máy móc, công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất túi giấy sẽ hiệu quả, nhanh chóng hơn, giảm thiểu mọi chi phí phát sinh. Do vậy giá thành trên mỗi sản phẩm cũng rẻ hơn nhiều.

Hiện nay công nghệ in Offset là công nghệ in ấn hiện đại đang được áp dụng phổ biến nhất. Túi giấy tạo ra sắc nét, bền, giữ màu lâu hơn.

Nơi bán túi giấy đựng bánh mì giá rẻ
Nơi bán túi giấy đựng bánh mì giá rẻ

Tìm nơi bán túi giấy đựng bánh mì giá rẻ, uy tín

Với thời đại công nghệ 4.0 không quá khó khăn để bạn có thể tìm kiếm được địa chỉ bán bao giấy đựng bánh mì. Chỉ cần lên mạng gõ cụ từ “túi giấy đựng bánh mì” là hàng loạt kết quả tìm kiếm trả về.

Và để lựa chọn được địa chỉ bán túi giấy đựng bánh mì tốt, giá rẻ, đảm bảo thì cần một số lưu ý:

 • Nơi in ấn bán túi giấy đựng bánh mì có địa chỉ rõ ràng, là địa chỉ uy tín, đảm bảo
 • Chính sách báo giá, vận chuyển, giao hàng đúng hẹn, minh bạch, không mập mờ
 •  Tìm hiểu về đánh giá, phản hồi của những người đã đặt hàng trên website, fanpage hay các trang mạng xã hội khác của địa chỉ đặt hàng.
 • Gọi điện trao đổi thông tin, tìm hiểu về các chính sách và quyền lợi mua hàng
 • Nếu xác định hợp tác lâu dài cần trao đổi chi tiết hơn để có chính sách ưu đãi nhất
 • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng có nhiệt tình, tư vấn đảm bảo tính chính xác, phù hợp?

Hiện nay, một số công ty in ấn, xưởng in tấn thường nhận thiết kế mẫu bao giấy bánh mì miễn phí khi bạn đặt hàng. Hãy lên cho mình ý tưởng ấn tượng về xe đẩy bánh mì, tiệm bánh mì của bạn để có được phong cách riêng cho thương hiệu của mình.

Đứng trên cách nhìn của người mua hàng thì một cửa tiệm, xe bánh mì luôn thu hút thực khách quay trở lại mua hàng không chỉ bởi món bánh mì ngon mà cần đảm bảo tính sạch sẽ vệ sinh, cách làm việc thân thiện chuyên nghiệp. Và tất nhiên túi giấy đựng bánh mì là một trong những yếu tố góp phần cho thành công bán hàng.

Đặt mua Túi Giấy Đựng Bánh Mì – Cách Quảng Bá Thương Hiệu Không Tốn Kém
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Hỗ trợ trực tuyến