I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao nhiều loại hình kinh doanh phát triển kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị nhà bếp như  Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ, Lò Nướng Thịt Doner Kebab, Máy Cắt Thịt Doner Kebab, Gia Vị Ướp Thit…

Sự kiện năm 2003, QUANG HUY  đã thành lập Công ty TNHH Thiết bị bếp Việt Quang Huy tại trụ sở chính Số 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh sản xuất và phân phối các thiết bị nhà bếp, tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới với người dân thủ đô, thông qua cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tới người tiêu dùng.

Tháng 12/2008, QUANG HUY tiếp tục  mở thêm xướng sản xuất và chi nhánh tại Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM thuộc hệ thống Công ty QUANG HUY   đã chứng tỏ được vị trí trên thị trường và tâm trí người tiêu dùng, khẳng định sự phát triển ổn định và bền vững trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt Nam vừa tiếp cận một sân chơi rộng lớn và đầy tính cạnh tranh khốc liệt của tiến trình hội nhập WTO. Đây chính là thước đo giá trị những thành quả đạt được trong thời gian qua của QUANG HUY

Năm 2010 là một năm khó khăn trong tăng trưởng và phát triền. Song đó vừa là thách thức và cũng vừa là cơ hội cho những dự tính khả quan. QUANG HUY  tiếp tục đẩy kế hoạch phát triển nhân rộng mô hình chi nhánh thông qua sự ra đời chi nhánh bán hàng thứ 3 tại Số 101, Câu Sên, Uông Bí, Quảng Ninh. Đồng thời được đầu tư mạnh về tài chính, tái cơ cấu lại hệ thống quản lý, QUANG HUY bước đầu được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đánh giá hệ thống Thiết bị nhà bếp có tốc độ phát triển rất mạnh miền Bắc.

Vào ngày đầu tiên của năm 2011, với thế mạnh về tài chính vững chắc, đội ngũ kỹ sư, nhân sự dày dạn kinh nghiệm, khả năng quản trị chi nhánh tối ưu và kinh nghiệm vận hành chi nhánh bán lẻ hiện đại QUANG HUY chính thức đưa vào hoạt động chi nhánh thứ 4 tại 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai

Trước làn sóng mua bán, bán lẻ hiện nay,QUANG HUY vẫn đang tiếp tục khẳng định nội lực của doanh nghiệp Việt thông qua việc tư thân vận động và đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu cũng như thị phần chí nhánnh thiết bị bếp thuộc TOP đầu đến thời điểm hiện tại.

• TẦM NHÌN :

Công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực  sản xuất và phân phối các thiết bị bếp như Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, Lò nướng thị Doner Kebab, Gia vị ướp thịt doner kebab, Máy cắt thịt Thổ Nhĩ Kỳ

• SỨ MỆNH:

Với pướng châm “Uy tín -tạo niềm tin” QUANG HUY luôn làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cúng QUANG HUY khởi nghiệp thành công!

• MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC :

1. Giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh

2. Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực kỹ sư, nhân sự; QUANG HUY phải luôn dẫn đầu ngành thiết bị bếp trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho nhân sự của mình.

3. Duy trì sự hài lòng và gắn bó của khách hàng với QUANG HUY ; xây dựng QuANG HUY thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.

4. Phát triển QUANG HUY thành một trong những CÔNG TY hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo và rất linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi.

II. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

Với phương châm ” Uy tín – tạo niềm tin” và kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, QUANG HUY đã quy tụ được kỹ sư có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực sản xuất kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, QUANG HUY lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm Xe bánh mì, Lò nướng thịt, Máy cắt thịt doner kebab, Gia vị ướp thịt…phục vụ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

III. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Tại QUANG HUY, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ quản lý tại Công Ty là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của QUANG HUY : “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân”, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt.

Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Công Ty.

Đội ngũ nhân sự QUANG HUY luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ Quản Lý nhạy bén, vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín niềm tin QUANG HUYtrên thị trường.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện , cởi mở. Chỉ cần đến trực tiếp các cơ sở của QUANG HUY để xem sản phẩm, hoặc nhấc máy lên gọi ngay tới đường dây nóng của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình để có thể đưa ra một quyết định lựa chọn mua hàng đúng đắn nhất.

IV. CAM KẾT

Không ngừng nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Xe bánh mì, Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ, Máy cắt thịt doner kebab, Gia vị ướp thịt… tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế.

Cam kết với đối tác :

– Trở thành đối tác chiến lược trên cơ sở ” Hợp tác, phát triển bền vững ” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng :

– Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do QUANG HUY cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
– Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.
– Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.
– Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của QUANG HUY đối với thế giới bên ngoài.

V. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA HÀNG TẠI QUANG HUY

QUANG HUY là điểm bán hàng có cam kết duy nhất.

Dịch vụ trước và sau bán hàng luôn là tuyệt vời nhất.

Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Chế độ bảo hành 12 tháng và chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng.

Miễn phí vận chuyển trong nội thành HN và TPHCM, hỗ trợ tối đa trong phí vận chuyển đến các tỉnh thành khác

Đến với QUANG HUY, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, kĩ lưỡng để bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn mua sản phẩm đúng đắn nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của bạn.

VI. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Không ngừng vươn xa, QUANG HUY sẽ mở rộng thêm chi nhánh trên tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của QUANG HUY.

Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, QUANG HUY không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ khác đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng.