Bánh mì Oanh là cái tên đặc biệt luôn giữ vị trí nhất định trong lòng những thực khách “sành ăn”. Suốt 30 năm qua, thương hiệu này không chỉ duy trì được chất lượng và hương vị đặc trưng mà còn ngày càng phát triển mạnh mẽ. Điều gì đã làm nên sự khác biệt và thành công bền vững của bánh mì Oanh? Bí mật sẽ được bật mí trong bài viết này.
Khái quát chung về bánh mì Oanh
Khi mà mô hình kinh doanh xe bánh mì ngày càng phổ biến thì bánh mì Oanh là thương hiệu luôn đứng vững và “hiên ngang” nằm trong top những quán bánh mì lâu đời ngon nhất tại Sài Gòn. Đặc trưng về hương vị không thể nhầm lẫn tại bất cứ đâu đã giúp cho thương hiệu này thu hút một lượng khách lớn địa phương và khách du lịch.
- Địa chỉ: Số 144 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
- Giờ mở cửa: Từ 16h – 1 giờ đêm.
Thực đơn bánh mì Oanh có gì?
Bánh mì Oanh hấp dẫn thực khách với 2 loại bánh mì hot nhất đó là: bánh mì đặc biệt và bánh mì thập cẩm. Bên cạnh đó còn có thêm các món phụ đi kèm như: chả lụa, pate. Với mức giá hợp lý từ 38 – 43k là bạn đã có thể thưởng thức ngay một ổ bánh mì nóng hổi siêu thơm ngon.
Vì sao bánh mì Oanh được nhiều người lựa chọn?
Không chỉ bởi thương hiệu lâu đời, bánh mì Oanh chiếm trọn nhiều cảm tình từ thực khách nhờ chất lượng món ăn cùng giá cả hợp lý. Minh chứng rõ ràng là quán lúc nào cũng đông khách, dù là ăn tại quán hay mua về.
Nhân đầy ú ụ kèm topping ăn siêu cuốn
Hương vị bánh mì Oanh nổi tiếng với sự kết hợp hài hòa trong nhân bánh, giúp người ăn cảm nhận rõ được độ giòn rụm của bánh mì, sự cân bằng giữa độ béo ngậy và độ tươi từ topping đi kèm. Điểm đặc biệt của bánh mì Oanh chính là không sử dụng nước sốt ăn kèm, vì thế nên bánh sẽ giữ được độ giòn bên ngoài và hương vị đậm đà bên trong.
Một ổ bánh mì tại đây sẽ gồm các loại nhân như:
- Chả lụa được giã tay từ thịt heo ngon ngọt.
- Pate làm từ gan heo, giò sống kết hợp cùng nhiều nguyên liệu khác.
- Bơ lạt thơm ngon, có độ béo ngậy vừa phải.
- Chà bông được sản xuất cẩn thật từ thịt heo tươi.
- Jambon hay thịt nguội chất lượng, ăn có vị ngọt và béo ngậy.
- Các loại rau ăn kèm như đu đủ và cà rốt muối chua, hành lá, rau húng,… giúp tăng hương vị khi ăn bánh mì.
Pate béo ngậy chuẩn vị truyền thống
Điểm xuất sắc mà chắc chỉ có bánh mì Oanh làm được đó chính là hương vị pate được chế biến thủ công với công thức đặc biệt. Hương vị pate béo ngậy ăn vào có cảm giác gợi nhớ đến hương vị truyền thống. Chính vì vậy nên không hề khó hiểu khi bánh mì Oanh lại “dễ gây thương nhớ” và luôn là điểm đến hàng đầu mà mọi người tìm đến để giải quyết chiếc bụng đói của mình.
Giá cả hợp lý
Để mua một chiếc bánh mì Oanh với nhân siêu đầy và chất lượng như vậy thì bạn sẽ cần bỏ ra một mức giá phải chăng từ 40.000 – 50.000đ. So với chất lượng thì đây là mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện của phần đông người mua.
Phản hồi của khách hàng khi ăn bánh mì Oanh
Chị Ngọc Mai chia sẻ: “Mình vừa mua một ổ bánh mì thập cẩm đầy đủ, và thật sự rất hài lòng với chất lượng. Ổ bánh mì siêu ngon, nhân dày đặc với đủ loại thịt và chả. Vỏ bánh mì thì giòn rụm, chà bông và pate cực kỳ nhiều, pate béo ngậy. Ổ bánh mì thực sự đáng đồng tiền bát gạo, ăn xong vừa đủ no căng. Đây là một trong những quán bánh mì ngon và giá cả hợp lý nhất ở Sài Gòn bạn nên thử.”
Chị Mai Lan chia sẻ: “Lâu lắm rồi mới ăn lại bánh mì Oanh. Hôm nay mình đặt lại thì thấy chỉ còn bán size lớn thôi. Nhưng loại lớn chất lượng thật nha. Một ổ đầy đủ rau, đồ chua, jambon, thịt, chả, phết đầy pate và bơ ngập ngụa, ngon muốn xỉu. Chất lượng quá xứng với giá tiền không có gì để bàn luôn. Nhận ổ bánh mì mà hết hồn, tưởng ăn không hết nhưng cuối cùng cũng thồn hết vô họng và căng đầy cái bụng. Ngon tuyệt!”
Sự thành công và danh tiếng của bánh mì Oanh không chỉ dựa vào công thức gia truyền mà còn nhờ vào sự cống hiến, tâm huyết của gia đình qua nhiều thế hệ. Chính vì thế, bánh mì Oanh vẫn luôn giữ vững vị thế của mình trong lòng thực khách và tiếp tục là điểm đến không thể bỏ qua khi nhắc đến ẩm thực đường phố Sài Gòn.