Nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ  Kỳ

Kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là lĩnh vực hết sức tiềm năng, tốn ít chi phí , lại thu được nhiều lợi nhuận !Vậy tại sao bạn không thử sức kinh doanh món bánh này ? Hãy đến với QUANG HUY, chúng tôi sẽ nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, hướng dẫn bạn cách làm bánh, bán hàng, cung cấp đầy đủ thiết bị cho bạn từ A-Z hỗ trợ đắc lực quá trình bán hàng của bạn.

nhượng quyền bánh mì thổ nhĩ kỳ

Kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có khó không ?

Để có thể mở một gian hàng nhỏ bán bánh mì thổ nhĩ kỳ, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều chi phí, cũng không cần quá nhiều kinh nghiệm làm bánh. Tuy nhiên, với chiếc xe bánh mì nhỏ bé ấy , muốn thu hút khách hàng, khẳng định thương hiệu, thì đó lại không phải là đơn giản. Bạn cần khéo léo , có bí quyết để tạo ra chiếc bánh mì thổ nhĩ kỳ thơm ngon, hương vị hấp dẫn, lôi cuốn, độc đáo, không lẫn vào đâu được. Việc chế biến hương vị riêng cho bánh mì vô cùng quan trọng, bởi nó chính là yếu tố đưa chân khách hàng đến với quán bánh của bạn, giúp khách hàng chọn đúng quán bạn chứ không phải bất cứ quán bánh mì nào giữa hàng trăm quán bánh mì ngoài kia.

Đừng lo ! Chúng tôi sẽ nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cho bạn, cung cấp đầy đủ công thức làm bánh, bí quyết và kinh nghiệ m kinh doanh 15 năm trong nghề của QUANG HUY

nhượng quyền bánh mì thổ nhĩ kỳ

Nhượng quyền bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang muốn được nhượng quyền bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. QUANG HUY không những giúp bạn vạch ra chiến lược, mà còn đưa ra giải pháp cụ thể để giảm tối đa các khoản chi phí kinh doanh phát sinh của bạn. Bạn sẽ được mua trọn bộ xe bánh mì, lò nướng thịt, gia vị ướp thịt Thổ Nhĩ Kỳ, ,… với mức giá rẻ nhất. Kèm theo đó là công thức ướp thịt,làm thịt nướng và làm nước sốt độc nhất vô nhị tại QUANG HUY.

Không chỉ dừng lại ở đó điều quan trọng hơn bạn đạt được sau khi chúng tôi nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cho, đó chính là thương hiệu. QUANG HUY nổi tiếng trên thị trường đã lâu, với lĩnh vực kinh doanh chuyên về xe bánh mì và gia vị, thịt ướp Thổ Nhĩ Kỳ. Như vậy, bạn đã có sẵn một nền móng, thương hiệu ngay khi vừa mở quán rồi, phải khôn nào ?

nhượng quyền bánh mì thổ nhĩ kỳ
Bên nhượng quyền sẽ được bên cho nhượng quyền ủng hộ và đào tạo bài bản

Chuyển giao công nghệ làm bánh mì

Chuyển giao công nghệ làm bánh mì QUANG HUY gồm :

  • Hướng dẫn cách làm bánh mì nóng lâu, vàng ươm, giòn rụm mà không bị cứng
  • Cung cấp gia vị ướp thịt Doner kebab tổng hợp với 9 hương liệu nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ và hơn 23 hương liệu từ tự nhiên, đem lại cho thịt nướng mùi vị thơm ngon nhất.
  • Hướng ướp thịt với liều lượng phù hợp, chuyển giao công thức ướp thịt
  • Nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ về cách nướng thịt, làm thịt nướng

Chia sẻ kinh nghiệm làm nước sốt trắng ăn với bánh mì cực ngon.

nhượng quyền bánh mì thổ nhĩ kỳ
Chế biến bánh mì thổ nhĩ kỳ

Trợ thủ đắc lực cho bạn bán hàng

Khi được chuyển giao, nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ được chúng tôi cung cấp trọn bộ sản phẩm :

Liên hệ với chúng tôi ngay

Để nhận được những ưu đãi hấp dẫn của QUANG HUY, bảo hàng 12 tháng, giảm 300.000đ khi mua hàng lần thứ 2, hỗ trợ vận chuyển tối đa, bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi ?

Hiện nay chúng tôi có 3 cơ sở trên cả nước

  • Địa chỉ : Số 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Địa chỉ : Số nhà 29 – Hẻm 827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM
  • Địa chỉ : Số 101, Câu Sên, Uông Bí, Quảng Ninh

 

Bình luận trên Facebook