Mở cửa: 8h00 đến 20h00, chủ nhật 10h đến 19h

Tiết lộ cách bán xôi có lãi với xe bánh mì Quang Huy

Kinh doanh xôi thế nào để thu được lợi nhuận lớn nhất ? Liệu “buôn thúng bán mẹt”, chỉ một gánh xôi bán hàng rong có khiến bạn hài lòng với mức lợi nhuận đó. Trong bài viết hôm nay, Quang Huy sẽ chia sẻ với bạn cách bán xôi có lãi không phải mới, nhưng rất nhiều người còn chưa biết đến phương thức kinh doanh này.

Kinh doanh xôi – vừa đơn giản, lại lợi nhuận cao

Như các bạn đã biết, xôi là một trong những món ăn truyền thống được rất nhiều người dân Việt Nam yêu thích. Trước đây, chỉ vào những dịp lễ tết, đám cưới, đám giỗ, hay rằm mùng 1 người dân Việt Nam mới nấu xôi để thắp hương sau đó hạ lộc và ăn.

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển hiện đại hơn, món xôi đã được đa dạng hóa và trở thành món ăn sáng được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ dừng lại ở xôi đỗ truyền thống như trước kia, mà bạn còn có thể lựa chọn rất nhiều loại xôi cho bữa sáng của mình : xôi xéo, xôi lạc, xôi ruốc, xôi dừa, xôi đỗ xanh, đỗ đen, xôi vừng,…

Xôi ngũ sắc thơm ngon bắt mắt với hương vị vô cùng hấp dẫn
Xôi ngũ sắc thơm ngon bắt mắt với hương vị vô cùng hấp dẫn

Từng gói xôi nhỏ nhỏ chỉ bằng một nắm tay, được bán với giá từ 5.000 đ – 10.000 đ tùy loại. Chừng ấy cũng đủ làm người ta ấm bụng , cung cấp năng lượng cho suốt cả một ngày làm việc dài mệt mỏi.

Nhu cầu sử dụng xôi để làm bữa sáng tăng cao, khiến việc kinh doanh xôi cũng phát triển, đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho người bán hàng. Thế nhưng, cách bán xôi có lãi nhiều, chuyên nghiệp hóa việc kinh doanh xôi, bạn đã biết chưa.

Chia sẻ kinh nghiệm về cách bán xôi có lãi

Nếu như chỉ bán xôi theo phương thức bán hàng rong, thì có lẽ bạn sẽ vẫn thu được lãi, nhưng rất khó để lãi nhiều. Muốn lãi nhiều, bạn cần kinh doanh một cách chuyên nghiệp hơn, làm cho menu các món ăn sáng trở nên đa dạng để đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Ví dụ như bạn có thể kết hợp kinh doanh bánh mì Doner Kebab, bánh mì pate, bánh mì kẹp chả, xôi, ngô luộc, khoai luộc cùng với nhau. Như vậy, khách hàng sẽ không bị chán khi ngày nào cũng chỉ có xôi. Và từ đó bạn có thể từng bước lôi kéo, giữ chân khách hàng.

Xe đẩy xôi bánh mì Quang Huy chất lượng cao
Xe đẩy xôi bánh mì Quang Huy chất lượng cao

Tuy nhiên, để có thể mở một quán và bán tất cả các món đồ ăn nhanh mà Quang Huy giới thiệu với bạn bên trên sẽ tốn rất nhiều chi phí. Không phải ai cũng đủ khả năng tài chính để thuê mặt bằng, mở quán kinh doanh như vậy.

Vì thế, cách bán xôi có lãi mà Quang Huy chia sẻ với bạn hôm nay là phương thức bán hàng rong sử dụng xe xôi bán bánh mì.

Chúng được thiết kế như một chiếc xe đẩy inox bán hàng rong thông thường. Nhưng điểm cải tiến của dòng xe này đó là cho phép người sử dụng kinh doanh cả xôi và cả bánh mì cùng rất nhiều món đồ ăn nhanh khác ngay trong xe. Cải thiện menu bán hàng, nguồn thu của bạn sẽ từ nhiều món ăn khác nhau, không chỉ nguyên xôi nữa. Từ đó lợi nhuận cũng sẽ được tăng lên đáng kể.

Không gian xe xôi rộng rãi và thoáng mát, hợp vệ sinh
Không gian xe xôi rộng rãi và thoáng mát, hợp vệ sinh

Chiếc xe xôi bán bánh mì này có gì đặc biệt?

Thiết kế xe bán xôi gồm :

  • Mái che rộng che mưa, nắng cho người bán hàng.
  • Bánh xe sử dụng loại bánh bò to, di chuyển nhanh và nhẹ.
  • Đề can màu bắt mắt, ghi đầy đủ thông tin để khách hàng có thể liên hệ trong trường hợp cần thiết.
  • Trang trí thêm các phụ kiện như đèn led giúp bạn bán hàng vào buổi tối.
  • 1 lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ bên trong giúp bạn có thể chế biến và kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Tủ kính trong suốt trưng bày món ăn, các loại bánh mì, nguyên liệu dùng để kẹp bánh như pate hay chả, giò,..
  • Và đặc biệt đó là sự xuất hiện của chiếc chõ inox đồ xôi. Chõ inox đồ xôi được nằm gọn gàng vào một góc của xe . Đặt trực tiếp trên bếp đỏ rực, đem lại nồi xôi thơm phức, nóng hổi và nghi ngút khói phục vụ thực khách mọi lúc mọi nơi.
  • Bên cạnh đó, chiếc chõ này không chỉ giúp bạn nấu xôi bán hàng, mà bạn cũng có thể sử dụng chúng như một công cụ hấp chín ngô, khoai, hay bánh bao.

Một chiếc xe bánh mì mà có thể chế biến tận 4, 5 món đồ ăn nhanh. Thật tiện lợi phải không. Đây chính là bí kíp cách bán xôi có lãi chuyên nghiệp, hiện đại và vô cùng hiệu quả dành cho bất cứ ai đang có ý định kinh doanh đồ ăn sáng vỉa hè.

Hi vọng với cách bán xôi có lãi mà Quang Huy chia sẻ hôm nay sẽ có ích cho bạn.

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này