Skip to main content
Banner top pc top-mobile

Địa Chỉ Mua Thanh Lý Xe Bán Xôi Cũ Giá Rẻ Tại Hà Nội, HCM

Trong mô hình kinh doanh đường phố, để tiết kiệm chi phí người ta thường chọn mua thanh lý xe bán xôi. Chúng vừa đảm bảo những chức năng sử dụng cơ bản, vừa giúp người dùng tiết kiệm ngân sách. Trên thực tế, điều này liệu có đúng hay không? Trong bài viết này, hãy cùng Quang Huy đi tìm hiểu chi tiết nhé! 

Khi nào cần mua thanh lý xe bán xôi

Để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu nhiều người lựa chọn  mua xe bán xôi cũ. Với những xe đã qua sử dụng thì bạn chỉ cần trả mức giá bằng 50% đến 80% so với xe mới. Còn chi phí để sở hữu một chiếc xe bán xôi mới đầy đủ các vật dụng, công năng cơ bản sẽ có giá dao động từ 8.000.000đ đến 15.000.000đ.

Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh cũng như số vốn ban đầu để bạn có thể quyết định nên đầu tư xe bán xôi mới hay mua xe bán xôi thanh lý. Thời điểm thích hợp để mua xe bán xôi cũ.

 • Kinh doanh đường phố tạm thời  

 Khi bạn lựa chọn bán xe bánh mì – xôi chỉ trong thời gian ngắn thì giải pháp là mua thanh lý xe bán xôi cũ. Giải pháp này giúp bạn tiết kiệm chi phí. Một vài người đang thử sức trong lĩnh vực kinh doanh trải nghiệm, không phát triển lâu dài.

Sử dụng xe bán xôi cũ khi kinh doanh đường phố tạm thời , trường hợp sử dụng xe bán xôi thanh lý
Sử dụng xe bán xôi cũ khi kinh doanh đường phố tạm thời
 • Nguồn vốn hạn hẹp

Đại đa số những người kinh doanh vỉa hè đường phố thường có quỹ vốn eo hẹp. Một trong số họ không có quá nhiều vốn để đầu tư cơ sở vật chất ban đầu. Bởi vậy, nên nhằm tiết kiệm chi phí họ thường mua thanh lý xe bán xôi cũ.

 • Thủ tục đơn giản

Nhanh và chẳng mất thời gian để chờ đợi là những cái lợi khi bạn mua xe bán xôi cũ. Khi sử dụng xe cũ bạn sẽ không được quyền lợi bảo hành nên thủ tục diễn ra đơn giản, nhanh chóng.

 • Quá trình mua bán dễ dàng

Bạn có thể tìm kiếm vào những chợ đồ cũ thanh lý hay ra những khu chợ trời. hay những cửa hàng thanh lý giá rẻ. Chỉ ít phút là bạn có thể sở hữu chiếc xe như bạn tìm kiếm.

Xe bán xôi thanh lý giá bao nhiêu?

Cũng giống như các dòng xe bánh mì xôi mới, giá thành sẽ phụ thuộc vào mẫu mã, kích thước, chất liệu và hiện trạng của xe.

Xe bán xôi thanh lý có giá bao nhiêu?, giá xe bán xôi
Xe bán xôi thanh lý có giá bao nhiêu?

Thông thường, bạn sẽ phải bỏ ra chi phí trong khoảng từ 6.000.000đ – 9.000.000đ để có mua xe bán xôi bánh mì cũ. Một điểm nữa cần lưu ý đó là bạn cần xem hiện trạng của xe mới bao nhiêu % để tránh bị mua đắt.

Các vật dụng cũng như công năng của từng bộ phận xe cần được đảm bảo hiệu quả 70% – 80% so với mua mới. Bởi dù bạn kinh doanh ngắn hạn hay dài hạn thì cẩn đảm bảo xe sử dụng ổn định mới mang lại hiệu quả cao được.

Địa chỉ mua xe bán xôi cũ giá rẻ tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh

Trong quá trình tìm mua xe đẩy bán xôi cũ bạn cần kiểm tra hiện trạng sử dụng của xe. Một vài địa chỉ sau ở các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh bạn có thể tìm mua:

 • Chợ đầu mới đồ cũ, cửa hàng bán đồ cũ.
 • Các hội nhóm, fanpage, web bán đồ cũ…
 • Mua trong Chợ tốt hoặc các nhóm dân cư mình sinh sống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các đơn vị gia công sản xuất xe bánh mì xôi chuyên nghiệp. Hàng năm vẫn diễn ra các chương trình xả kho, sale lớn cho khách hàng. Giá rẻ hơn so với thị trường 30%-40% mà bạn vẫn có thể sở hữu chiếc xe mới.

Địa chỉ mua thanh lý xe bán xôi Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội, để mua được xe bán xôi thanh lý không khó bởi có nhiều địa chỉ bán sản phẩm bạn cần. Bạn có thể lên mạng hoặc đến các chợ đầu mối đồ cũ để lựa chọn.

Một số địa chỉ bạn tham khảo để có thể chọn mua xe bánh mì xôi thanh lí:

Các chợ đầu mối

 • Chợ Giời
 • Chợ Long Biên
 • Chợ Minh Khai
 • Chợ Đồng Xuân
 • Chợ Hà Đông…

Trang rao vặt trên mạng

 • Chotot.com
 • Doculesaigon.com
 • Chodocuhanoi.com…
Chợ tốt địa chỉ mua xe bánh mì xôi cũ
Địa chỉ mua xe thanh lý

Gợi ý một số cửa hàng mua bán đồ cũ tại Hà Nội

 • Cửa hàng bán đồ cũ số 16 – đường vành đai 3 – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội. Tới đây bạn có thể lựa chọn được rất nhiều loại xe đã qua sử dụng như xe bánh mì, xe hàng rong, xe bán xôi nhiều kiểu dáng…Độ mới, kích thước các dòng xe đa dạng cho bạn lựa chọn.
 • Cửa hàng xe đồ cũ Thành Đạt – số 54 – Lê Quang Đạo – Từ Liêm: Đây cũng là địa chỉ tin cậy để bạn mua xe đã qua sử dụng. Ngoài việc bán các loại xe cũ, địa chỉ này còn thu mua xe chuyên dụng đã qua sử dụng.
 • Cửa hàng mua xe bán hàng rong tại đồ cũ Huy Hoàng: Địa chỉ tại 536 Lạc Long Quâng – Tây Hồ. Với mức giá hợp lý, bạn sẽ được sở hữu xe bán xôi cũ đẹp, chắc chắn.
 • Đồ cũ Hưởng Thụ: Tại địa chỉ 393 Nguyễn Hoàng Tôn – Xuân Đỉnh – Tây Hồ. Cửa hàng chủ yếu mua – bán xe có chất liệu sắt, thép và inox. Nhân viên ở đây khá nhiệt tình hướng dẫn bạn lựa chọn được chiếc xe phù hợp.

Địa chỉ mua thanh lý xe bán xôi tại Hồ Chí Minh

Ngoài việc lên mạng tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử bán đồ cũ. Thì ở Tp. Hồ Chí Minh bạn cũng có thể trực tiếp tìm kiếm và mua xe tại các cơ sở uy tín trên thị trường.

 • Cửa hàng mua – bán xe hàng rong Vinasave: Tại Huỳnh Tấn Phát – Tân Thuận Đông – Quận 7. Đến đây bạn có rất nhiều lựa chọn cho nhu cầu của mình.
Cửa hàng thanh lý Sài Gòn uy tín, địa chỉ mua xe bán xôi cũ
Cửa hàng thanh lý Sài Gòn uy tín
 • Đồ cũ Lệ Sài Gòn: Địa chỉ tại 327 Tân Sơn – Phường 15 – Quận Tân Bình. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình, cung cấp cho bạn thông tin, kích thước, kiểu dáng các dòng xe cũ để bạn lựa chọn dễ dàng.
 • Đồ cũ Tuệ Anh: 638 – 640 đường Bình Long – Tân Quý – Tân Phú: Bạn sẽ không lo bị mua hớ khi đến với cửa hàng đồ cũ Tuệ Anh. Giá ở cửa hàng so với thị trường đồ cũ đã rẻ hơn 10%.

Có nên mua xe bán cơm thanh lý, xe đẩy bán xôi cũ không?

Bạn cần xác định được mục đích sử dụng cũng như cân đối kinh tế để có thể đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, khi bạn xác định kinh doanh xe bán hàng rong lâu dài thì bạn nên so tính lợi – hại của xe bán xôi cũ. Bởi chúng cũng có khá nhiều nhược điểm đấy!

Lợi ích khi mua xe bán xôi đã qua sử dụng:

Giảm thiểu chi phí: Bạn sẽ chỉ phải bỏ từ 50%- 70% giá trị của xe như mới để có thể mua được nó. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Thủ tục mua bán dễ dàng: Chỉ cần tìm kiếm địa chỉ bán, mẫu ưng là bạn có thể chốt mua nhanh chóng. Bạn trả số tiền thỏa thuận là có thể mang xe về nhà rồi.

Rủi ro khi mua xe bán xôi cũ:

Tuy nhiên, lợi ích của việc mua xe đã rõ rang. Nhưng bạn cũng sẽ gặp không ít rủi ro khi sở hữu xe bán xôi cũ đấy!

Độ bền sử dụng không cao: Xe đã qua sử dụng sẽ giảm tuổi thọ so với ban đầu. Bạn cần chú trọng tới hiện trạng xe với công năng sử dụng của từng bộ phận. 3 – 5 năm là thời gian sử dụng của xe bán xôi cũ.

Chất lượng xe bán xôi cũ không đảm bảo, xe bán xôi thanh lý nhanh hỏng
Chất lượng xe bán xôi cũ không đảm bảo

Bảo hành: Thường các dòng xe đã đổi chủ là đã hết thời hạn bảo hành. Bạn sẽ lại phải tốn một khoản chi phí cho việc sửa chữa hay tân trang lại chiếc xe.

Bảo trì – sửa chữa: Xe bánh mì thanh lí dù hiện trạng sử dụng đạt 80% công năng. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ tốn một khoản chi phí để bảo trì, bảo dưỡng xe. Thậm chí chi phí bỏ ra cùng giá trị xe cũ đã gần bằng số tiền bạn mua xe mới rồi đó.

Tốn nhiên liệu sử dụng: Xe bán xôi thường sử dụng nguyên liệu là gas. Bạn sẽ phải tốn nhiều nhiên liệu để nấu và làm nóng xôi.

Thanh lý xe bán xôi thường tốn nhiên liệu, Xe bán xôi thanh lý
Thanh lý xe bán xôi thường tốn nhiên liệu

Với những rủi ro thì lời khuyên dành cho bạn là không nên sử dụng xe bán xôi cũ. Chi phí bạn bỏ ra và sử dụng chắc chắn sẽ lớn hơn so với việc bạn mua mới xe bán xôi.

Kinh nghiệm chọn mua và sử dụng thanh lý xe bán xôi

Qua những thông tin đã chia sẻ ở trên, vậy làm thế nào để có thể mua được xe bán xôi cũ chất lượng. Hãy nhanh tay “note” ngay lại những kinh nghiệm, bí kíp của Quang Huy dưới đây. 

Tìm mua xe xôi cũ có nguồn gốc rõ ràng: Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp bạn xác minh được chất lượng của sản phẩm cũ. Từ đó, yên tâm chọn lựa và sử dụng về sau mà không sợ mua phải hàng giả hàng nhái trà trộn. 

Kiểm tra cấu tạo, thông số kỹ thuật của xe: Bạn tuyệt đối không nên mua xe bán xôi thanh lý trên mạng. Mà phải tới trực tiếp tận nơi để kiểm tra từ chất liệu cho đến thiết kế. Đồng thời là tình trạng của các chi tiết, bộ phận xem có đáp ứng tiêu chuẩn còn tốt, còn mới không?

Mặt khác, thông số kỹ thuật còn giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị, hình dung được những ưu và nhược điểm của chúng. 

Kiểm tra cẩn thận các chi tiết xe xôi cũ, kinh nghiệm chọn mua xe bán xôi cũ
Kiểm tra cẩn thận các chi tiết xe xôi cũ

Ưu tiên chọn mua tại các xưởng gia công: Vì là xe bán xôi đã qua sử dụng, bạn không thể biết người trước đã dùng như thế nào. Vậy nên tốt nhất bạn hãy lựa chọn địa chỉ mua uy tín, nhiều người tin tưởng để đảm bảo chất lượng, tránh bị lừa đảo. 

Tham khảo xe bán xôi giá bao nhiêu trên thị trường: Sau đó, tìm hiểu phân khúc hàng cũ và giá bán của chúng. Làm như vậy, bạn có thể tính toán được mức giá hợp lý cho từng mẫu xe và chọn mua hiệu quả.

Mua xe bán xôi mới giá rẻ thay vì mua xe bán xôi thanh lý

Với những phân tích trên đây về ưu nhược của mua xe thanh lý bán xôi. Chắc hẳn các bạn đang có những băn khoăn trong lòng. Đừng lo lắng, hôm nay Quang Huy sẽ cung cấp cho bạn 1 giải pháp đầu tư hiệu quả hơn. Đó chính là mua xe bán bánh mì xôi mới, giá tốt tại các xưởng sản xuất.

Hiện nay, công ty TNHH Quang Huy đang là 1 trong số ít đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối xe bánh mì, xe bán xôi. Với gần 2 thập kỉ hoạt động, chúng tôi đảm bảo cung cấp chất lượng xe mới 100%, làm hoàn toàn bằng inox 304 và bảo hành dài hạn.

Bên cạnh đó còn tích hợp thêm rất nhiều tiện ích và tính năng nâng cao. Ngoài ra, vì tự thiết kế, gia công nên bạn có thể lựa chọn những mẫu xe phù hợp nhất.

Địa chỉ phân phối xe bán xôi mới giá rẻ Toàn quốc, xe đẩy bán xôi Quang Huy
Địa chỉ phân phối xe bán xôi mới giá rẻ Toàn quốc

Như vậy, thay vì mua thanh lý xe bán xôi không đảm bảo chất lượng thì bạn hãy mua xe bán xôi giá rẻ mới gia công tại xưởng. Chúng vừa đáp ứng tiêu chí giá rẻ và cả chất lượng sử dụng lâu dài. Còn chần chờ gì mà không gọi ngay đến 09666 23 666 để được Quang Huy tư vấn và ĐẶT MUA – NHẬN QUÀ.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tới xem hàng trực tiếp tại cơ sở Quang Huy trên toàn quốc theo địa chỉ.

 • HÀ NỘI: Số 368 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai
 • HỒ CHÍ MINH: Số 827/28 Hà Huy Giáp – Phường Thạnh Xuân – Quận 12.
 • QUẢNG NINH: Số 101 Cầu Sến – Phương Đông – Uông Bí.
 • ĐỒNG NAI: 1066- QL 51 Tổ 3 – Ấp Đồng – Phước Tân – Biên Hòa.
 • THÁI BÌNH: Đối diện UBND xã Vũ Hoà – Kiến Xương – Thái Bình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thanh lý xe bán xôi. Hy vọng các bạn đã có những kiến thức bổ ích và chọn mua thành công!

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Bài viết liên quan
Tư vấn nhanh