09666.23.666

Có nên mua thanh lý xe bán xôi không? Gợi ý địa chỉ mua phù hợp

Để tiết kiệm chi phí, nhiều người thường lựa chọn mua thanh lý xe bán xôi với mức giá rẻ. Tuy nhiên có khá nhiều bất lợi mang lại khi lựa chọn mua các dòng sản phẩm đã qua sử dụng. Nhằm  giúp các bạn có nhiều kinh nghệm hơn trong việc chọn mua. Những chia sẻ dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể chọn mua một sản phẩm ưng ý.

Lựa chọn mua xe bán xôi cũ thanh lý có tốt hay không?
Lựa chọn mua xe bán xôi cũ thanh lý có tốt hay không?

Vì sao nhiều người lựa chọn mua xe đẩy bán xôi cũ

Thông thường chi phí cần bỏ ra để sở hữu một chiếc xe bán xôi mới với đủ các tính năng cơ bản cần thiết là khoảng 8,000,000đ – 14,000,000đ. Tuy nhiên nếu lựa chọn mua thanh lý xe bán xôi cũ đã qua sử dụng thì mức giá mua chỉ bằng một nửa hoặc khoảng 80% tổng số tiền của một chiếc xe mới.

Nhiều người chọn mua xe bán xôi thanh lý để tiết kiệm chi phí
Nhiều người chọn mua xe bán xôi thanh lý để tiết kiệm chi phí

Xuất phát từ nhu cầu tiết kiệm chi phí chính là một trong những lý do đầu tiên mà nhiều ngườu chọn mua các dòng xe bán xôi vỉa hè đã qua sử dụng. Bên cạnh đó một số nguyên nhân khác khiến nhiều người có xu hướng chọn mua xe thành lý là bởi:

Thử nghiệm mô hình kinh doanh đồ ăn tạm thời: Với một số người lựa chọn mua xe giá rẻ là giải pháp kinh doanh tạm thời để tránh mất nhiều chi phí. Một số người có lựa chọn hình thức kinh doanh thử nghiệm hoặc không có ý định buôn bán lâu dài.

Không có nhiều vốn: Cũng giống như nguyên nhân chính để tiết kiệm chi phí. Một số người không có quá nhiều vốn để kinh doanh. Lựa chọn các dòng xe thanh lý giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh đầu vào.

Lựa chọn các dòng xe bán xôi thanh lý với nhiều kiểu dáng khác nhau
Lựa chọn các dòng xe bán xôi thanh lý với nhiều kiểu dáng khác nhau

Dễ mua: Các bạn có thể dễ dàng thấy những mẩu thông tin rao bán xe trên các trang mua bán, rao vặt hoặc một số cửa hàng thanh lý nhỏ lẻ. Một số người cảm thấy phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ chọn mua ngay ở những nơi dễ thấy và dễ chọn mua

Thủ tục không rườm rà: Nhanh – gọn nhẹ và không cần quá nhiều thủ tục là những ưu điểm khi chọn mua xe bán xôi thanh lý. Bên cạnh đó quá trình mua bán cũng không lâu dài, không có cam kết bảo hành nên cũng khá nhanh

Có nên mua thanh lý xe bán xôi không?

Tùy vào mục đích sử dụng và điều kiên kinh tế các bạn có thể cân nhắc trong việc lựa chọn một dòng xe đẩy bán hàng đã qua sử dụng. Tuy nhiên nếu muốn tìm giải pháp kinh doanh bán hàng ăn lâu dài. Chúng tôi khuyên các bạn nên cân nhắc hoặc tránh mua các xe bán xôi thanh lý. Vì sao ư? Dưới đây là một số nhược điểm lớn nếu bạn chọn mua xe:

Một trong những thiết kế phổ biến của các dòng xe bán xôi hiện nay
Một trong những thiết kế phổ biến của các dòng xe bán xôi hiện nay

Độ bền sử dụng không cao

Vì xe đã qua sử dụng nên chắc chắn tuổi thọ sử dụng không thể bằng chất lượng của những dòng xe mới. Nếu có dự định mua các bạn nên kiểm tra kĩ chi tiết xe và chế độ vận hành trơn tru. Hầu hết tuổi thọ sử dụng của các khi mua thanh lý xe bán xôi cao nhất trong khoảng 3 – 5 năm thập chí có thể thấp hơn rất nhiều.

Không có chế độ bảo hành

Trừ khi các bạn có thể may mắn được mẫu xe bán xôi vẫn còn chế độ bảo hành. Với một số sản phẩm gặp vấn đề các bạn sẽ không thể tìm nơi để bảo dưỡng và chịu trách nhiệm. Đó là lý do vì sao khi mua đồ thanh lý các bạn sẽ gặp phải vấn đề rủi ro này.

Tốn chi phí bào trì

Trên thực tế mua xe thanh lý vừa tiết kiệm chi phí mà cũng vừa tốn chi phí. Tiết kiệm chi phí ở khoản đầu vào, chi phí vốn ban đầu. Tuy nhiên các bạn sẽ phải nghỉ tới một số rủi ro khác chẳng hạn như chi phí bảo trì khi xe bị hỏng hóc hay gặp bất cứ trục trặc nào đó.

Đôi khi việc sử dụng những chiếc xe cũ khiến bạn phải tốn chi phí bảo trì nhiều hơn rất nhiều
Đôi khi việc sử dụng những chiếc xe cũ khiến bạn phải tốn chi phí bảo trì nhiều hơn rất nhiều

Tốn nhiên liệu sử dụng

Các dòng xe bán xôi có cơ chế hoạt động bằng cách sử dụng nhiên liệu từ gas. Với những dòng xe đã qua sử dụng. Chế độ buồng đốt hay chõ đồ xôi cần tiêu hao nhiều nguyên liệu hơn để nấu và làm nóng đồ ăn. Việc tiêu tốn nhiên liệu thường hay gặp ở những dòng xe đã cũ, không được bảo trì thường xuyên. Một số dòng xe kém chất lượng khác.

Với những nhược điểm trên đây. Chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy việc lựa chọn mua thanh lý xe bán xôi là điều không nên chút nào phải không?

Gợi ý địa chỉ mua xe thanh lý

Như đã nói. không khó để lựa chọn địa chỉ mua xe  bán xôi thanh lý. Điều quan trọng là các bạn cần kiểm tra kĩ tình trạng của xe trước khi mua để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Một số địa chỉ mua thanh lý xe bán xôi có thể kể đến như:

  • Tại các chợ đầu mối, chợ bán đồ cũ, các cửa hàng bán đồ cũ
  • Mua xe bán bánh mì và xôi thanh lý qua các cò mồi, người quen, bạn bè giới thiệu 
  • Chọn mua thanh lý trên các trang rao vặt, fanpage hoặc một số web bán đồ cũ khác
  • Mua trên chợ tốt hoặc page dân cư khu vực…

Quang Huy – địa chỉ mua xe bán xôi bánh mì giá tốt nhất

Chẳng cần chọn mua đồ thanh lý, các dòng xe đẩy cũ đã qua sử dụng. Quang Huy là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để các bạn có thể mua dòng sản phẩm mới với mức giá rẻ trên thị trường. Chỉ với mức chi phí từ 8,000,000đ các bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe đẩy bán xôi vỉa hè với đầy đủ các tính năng cần thiết. 

Một trong những mẫu bán xôi đẹp của Quang Huy
Một trong những mẫu bán xôi đẹp của Quang Huy

Ngoài ra khi chọn mua xe đẩy bán xôi tại Quang Huy các bạn sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt:

  • Chế độ bảo hành 1 năm, bảo trì kĩ thuật trọn đời
  • Tặng kèm bộ ướp gia vị Doner Kebab chuẩn công thức
  • Được miễn phí tư vấn và thiết kế ý tưởng decan thu hút khách hàng
  • Hỗ trợ vận chuyển nội thành Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận
  • Trực tiếp sản xuất và gia công không qua trung gian
  • Giá thành tốt nhất trên thị trường

Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn mua thanh lý xe bán xôi thì có thể cân nhắc trong việc đầu tư thêm một khoản chi phí nhỏ để mua các dòng xe mới, chất lượng tại Quang Huy.Với tuổi thọ sử dụng cao.

Đặt mua Có nên mua thanh lý xe bán xôi không? Gợi ý địa chỉ mua phù hợp
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!