09666.23.666

Lợi ích khi kinh doanh nhượng quyền bánh mì que

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì que

Bạn biết rằng hiện nay, kinh doanh nhượng quyền bánh mì que là một mô hình hợp tác rất hiệu quả , giúp bạn kinh doanh bánh  mì que thuận lợi hơn, dễ dàng hơn. Chỉ cần có trong tay số vốn ít ỏi 5 triệu đồng là bạn có thể bắt đầu kinh doanh tự làm chủ với mô hình kinh doanh nhượng quyền bánh mì que giá rẻ rồi.

Kinh doanh bánh mì que với số vốn đầu tư ban đầu thấp như thế nhưng bạn sẽ thu về lợi nhuận hàng chục triệu mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu rõ về mô hình này hay chưa? Và ngay sau đây chúng tôi sẽ mách bạn từ A đến Z khi kinh doanh nhượng quyền xe bánh mì que.

Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu là gì?

Nhượng quyền thương hiệu là xu thế mới hiện nay với sự du nhập thành công của các thực phẩm thức ăn nhanh của nước ngoài như KFC, Lotteria, Starbuck… Chính vì điều đó cũng làm cho thị trường nhượng quyền thương hiệu trong nước cũng sôi động hơn bao giờ hết với mặt hàng ẩm thực truyền thống. Trong đó có sự bùng nổ của bánh mì que – thức ăn nhanh số 1 tại Việt Nam.

Cửa hàng bán bánh mì que

Khái niệm kinh doanh nhượng quyền chung

Kinh doanh nhượng quyền (nguyên văn từ tiếng Pháp: franchise, nghĩa là trung thực hay tự do) là việc bên nhượng quyền (franchisor) cho phép bên nhận nhượng quyền (franchisee) được tự mình tiến hành các hoạt động mua bán hàng hoá hay cung ứng dịch vụ theo những điều kiện nhất định đã đề ra và bên nhận tuân theo, phải phải trả phí cho bên nhượng quyền.

Bên nhượng quyền phải đảm bảo cung cấp đúng, đủ và hỗ trợ thành viên gia nhập hệ thống đó; còn bên nhận nhượng quyền phải đảm bảo thực hiện theo đúng các khuôn mẫu, tiêu chuẩn của hệ thống, từ cách trang trí đến nội dung hàng hóa và dịch vụ, giá cả hàng hóa được chuyển giao.

Kinh doanh nhượng quyền được đánh giá là một trong những hình thức kinh doanh thành công nhất trong kinh tế thị trường hiện đại. Theo thống kê, trên thế giới có hơn 110 quốc gia sử dụng hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu nói chung, kinh doanh bánh mì que nhượng quyền nói riêng. Trong đó, có đến 90% doanh nghiệp làm ăn có lãi suất lớn cả trong điều kiện nền kinh tế đất nước có nhiều biến động.

Nhượng quyền  bánh mì que là gì

Nhượng quyền bánh mì que thực chất là việc bán lại thương hiệu, các đồ dùng như một chiếc xe bánh mì kèm theo đó là các kinh nghiệm, dịch vụ khác đi kèm trong quá trình kinh doanh bánh mì.

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì que

Đôi khi, việc nhượng quyền bánh mì que cũng được hiểu là sang tên thương hiệu bánh mì, hay mở thêm các cơ sở kinh doanh món bánh mì đó ở các địa điểm khác nhờ bí quyết làm bánh của cơ sở mẹ. Mỗi cơ sở con sẽ được thiết kế mô hình quán, cách thức hoạt động, và làm bánh dựa trên công thức của cơ sở mẹ.

Như vậy, việc nhượng quyền xe bánh mì cũng có khá nhiều công đoạn phức tạp, đòi hỏi có giấy tờ , hợp đồng cụ thể. Bởi nó không những liên quan đến uy tín, thương hiệu, mà còn về vấn đề bảo mật các bí quyết chế biến món bánh mì độc quyền của cơ sở đó nữa.

Kinh doanh nhượng quyền xe bánh mì que có tốn kém hay không?

Tùy vào việc bạn yêu cầu nhượng quyền xe bánh mì ở mức độ nào, mà chúng có thể quyết định chi phí bạn cần bỏ ra. Nếu nhượng quyền xe bánh mì trọn bộ , mua nguyên lại thương hiệu đó thì chi phí khá cao, còn chỉ cần đăng ký làm đại lý, chi nhánh thì sẽ tốn ít chi phí hơn.

Ngoài ra, việc nhượng quyền và mức giá ra sao còn phụ thuộc khá nhiều vào “tên tuổi của thương hiệu đó”. Đây chính là giá trị vô hình, không thể cân đo đong đếm được. Một quán bánh mì với thương hiệu nổi tiếng lâu đời hàng trăm năm, khi nhượng quyền sẽ có mức giá cao chót vót, khác hẳn với quán bánh mì tên tuổi ít người biết, làm ăn thua lỗ, phải bán đi vì không có khách,…

Vì sao nên kinh doanh bánh mì que nhượng quyền?

Bánh mì que là gì

Bánh mì que là một loại bánh mì xuất xứ từ nước Pháp có hình dáng nhỏ xinh nên rất được các bạn trẻ đón nhận. Bánh mì que có lớp vỏ ngoài nóng nổi thơm hương bánh mới nướng, cắn vào ruột bánh tơi xốp giòn tan. Kết hợp cùng nhân pate béo ngậy mịn màng và sốt ớt cay cay, bánh mì que pate trở thành 1 món ăn khó cưỡng và tạo nên cơn sốt không nhỏ trong giới trẻ.


Với lợi thế nhỏ gọn, tiện lợi, đơn giản nhưng ngon miệng, ăn hoài không ngán, giá lại rẻ, bánh mì que dần dần trở thành một món ăn vặt mà giới trẻ hay dân công sở cũng đều không thể chối từ. Sản phẩm được chứng nhận làm từ nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ATTP, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

3 cái “được” khi lựa chọn kinh doanh nhượng quyền bánh mì que

Trên thị trường kinh doanh khốc liệt như hiện nay đê việc kinh doanh của mình được thành công. Đặc biệt là với linh vực kinh doanh bánh mì que thì điều đó lại càng trở nên quan trọng  và cần thiệt. Vậy nên lựa chọn hình thức kinh doanh nhượng quyền bánh mì que là điều bạn cần làm khi quyết định startup mô hình kinh doanh này.

Tránh được rủi ro cao trong giai đoạn khởi nghiệp

Lựa chọn kinh doanh bánh mì que nhượng quyền, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm đảm bảo NGON – BỔ – RẺ. Đồng thời có lượng khách hàng tin dùng thương hiệu bánh mì que ổn định, tiết kiệm được thời gian và công sức nghiên cứu sản phẩm mới.Đây là ưu thế ghi điểm tuyệt đối của kinh doanh bánh mì que so với các hình thức kinh doanh nhượng quyền khác. Vốn đầu tư bỏ ra ít, hình thức kinh doanh không cầu kì, địa điểm rộng rãi…là điều kiện tốt cho người khởi nghiệp.

Đồng thời với uy tín của thương hiệu, chất lượng đảm bảo, có lượng khách hàng tin dùng thương hiệu lớn sẽ đảm bảo nguồn thu nhập không chỉ ổn định mà tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu sản phẩm kinh doanh. Kinh doanh bánh mì que nhượng quyền chính là tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn.

Vốn ít lời nhiều

Đối với hình thức kinh doanh nhượng quyền sản phẩm khác bạn có thể không tin, nhưng với bánh mì que nhượng quyền thì bạn chỉ cần bỏ ra tối thiểu 5 triệu mà có thể thu lại lợi nhuận hàng chục triệu đồng chỉ trong 1 tháng.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể thu hồi số vốn kinh doanh bỏ ra chỉ ngay trong tháng đầu tiên. và theo thống kê, lợi nhuận của các đại lý bánh mì que nhượng quyền lên đến 44%.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Đối với hình thức kinh doanh bánh mì que nhượng quyền, bạn hoàn toàn giảm được khoản chi phí vô cùng lớn khi không phải tự mình trang bị từ A đến Z các dụng cụ, thiết bị bán hàng nhờ chính sách hỗ trợ đại lý chính thức của thương hiệu. Và được kinh doanh bánh mì với tên tuổi thương hiệu đã có sẵn, khách hàng có sẵn, không cần tìm kiếm khách hàng, không cần xây dựng tên tuổi thương hiệu từ đầu mất thời gian.

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì que

Nhận được sự hỗ trợ từ cơ sở mẹ trên mọi vấn đề. Đông thời, bạn sẽ được hướng dẫn cách làm sao cho nổi bật thương hiệu như

  • Trang trí cho chiếc xe bánh mì của mình thật nổi bật, thật bắt mắt để người nhìn chỉ cần hướng mắt vào là bị thu hút ngay.
  • Kính bao quanh  nên là kinh dày chịu lực, trong suốt. Một chiếc xe bánh mì sạch sẽ sáng bóng sẽ để lại ấn tượng tốt với  khách hàng
  • In ấn các logo thương hiệu với màu sắc tươi sáng, khẩu hiệu rõ nét nhằm gây ấn tượng và sự thu hút với khách hàng.

Đơn giản dễ làm, mang lại nguồn thu nhập lớn

Chế biến đơn giản, dễ làm là ưu điểm lớn của kinh doanh bánh mì que nhượng quyền. Hơn nữa, loại bánh mì này cũng dễ bảo quản, hạn chế tối đa chi phí thiệt hại do hư hao. Mặt bằng kinh doanh không cần quá lớn mà có thể tận dụng đa kinh doanh cùng các mặt hàng khác. Từ đó sẽ đẩy nguồn thu nhập hàng tháng lên mức ngoài mong đợi.

Trên đây là bài viết về chủ đề kinh doanh nhượng quyền bánh mì que, nếu như bạn muốn phát triển thương hiệu của riêng mình thì hãy liên hệ với Quang Huy để đặt làm một chiếc xe bán bánh mì que giá rẻ tại xưởng sản xuất của chúng tôi. Không chỉ tư vấn cho bạn mẫu xe đẹp và giúp bạn thiết kế xe nổi bật, Quang Huy cũng chia sẻ bí quyết ướp thịt nướng bánh mì độc quyền dành riêng cho khách hàng của Quang Huy. Chi tiết liên hệ:

– Cơ sở 1: Hà Nội – Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN
– Cơ sở 2: TP.HCM – 29/827 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12
– Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
– Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline : 09666.23.666

Đặt mua Lợi ích khi kinh doanh nhượng quyền bánh mì que
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!