09666.23.666

[Tiết Lộ] Công thức làm bánh mỳ Doner Kebab chuẩn nhất

Bánh mì thổ nhĩ kỳ Quận Tân Phú

Đã có rất nhiều người lựa chọn bánh mỳ Doner kebab để kinh doanh vì đặc tính dễ dàng tiện lợi lại mang lại lợi nhuận cao của nó. Nhưng thành công của việc kinh doanh này phụ thuộc vào công thức làm bánh mỳ doner kebab của mỗi người. Bởi sau khi du nhập vào Việt Nam thì nó đã có khá nhiều sự biến tấu từ nguyên liệu chính cho đến nước sốt.

Để thành công trong việc tìm ra công thức làm bánh mỳ doner kebab chuẩn thì ta càng phải hiểu rõ công thức tẩm ướp thịt doner kebab – nguyên liệu chính của chiếc bánh.

Hướng dẫn cách làm bánh mì Doner Kebab công thức chuẩn

Cách ướp thịt Kebab bánh mì

Tẩm ướp thịt Doner Kebab

Thịt sẽ phải được ướp từ hôm trước với đầy đủ các phụ gia cùng gia vị tẩm ướp thịt bánh mì kebab cũng đươc chúng tôi cung cấp khi khách hàng mua xe bánh mỳ của Quang Huy.

Lưu ý là nên sử dụng thịt lạc vai để tạo độ săn chắc của miếng thịt khi được nướng ra.

Gia vị ướp thịt thổ nhĩ kỳ Quang Huy
Gia vị ướp thịt thổ nhĩ kỳ Quang Huy
  • Bột Gia vị: 5 thìa
  • Muối: 10 thìa
  • Đường: 9 thìa
  • Bột gà: 8 thìa
  • Mỳ chính: 17 thìa
  • Ngũ vị hương: 1 gói
  • Bột quế: 6 thìa
  • Hành khô băm: 5 thìa
  • Hành tây băm: 5 thìa
  • Bột màu: 2 thìa

Lưu ý: những số liệu trên được áp dụng cho khoảng 10kg thịt và bạn cần dùng thìa cafe để đong lượng gia vị.

* Lưu ý khi ướp thịt doner kebab:

Thịt nướng của món bánh sẽ được tạo thành một khối bắt mắt và thơm lừng trên từng chiếc đĩa xoay được quay đều bởi trục và xiên nướng quanh chiếc lò nóng hổi.

Thịt sẽ bớt khô hơn nếu như bạn biết xen kẽ một lớp mỡ hay lớp bơ mỏng vào từng thớ thịt được xếp đấy. Sau đó quấn ni lông và bảo quản tủ lạnh.

Cách nướng thịt Doner Kebab

Khi bán hàng, đặt xiên thịt lên lò nướng 220 độ C cho lò nướng vận hành để thịt quay đều quanh lò nướng thịt doner kebab. Thịt nướng kebab sẽ chín đều từ ngoài vào trong.

Nướng thịt doner kebab

Rãnh dưới lò đặt một khay không để hứng mỡ hoặc để cắt thịt ra cho đảm bảo vệ sinh.

Canh lửa thấy mặt ngoài của miếng thịt đã vàng đều và tỏa mùi thơm thì có thể thái thịt từ từ từ ngoài vào trong để kẹp vào bánh.

Chuẩn bị rau ăn kèm bánh mỳ Doner Kebab

Nguyên liệu làm bánh mì doner kebab

  • Bắp cải tím bạn rửa sạch, thái mỏng
  • Cà chua rửa sạch, cắt lát mỏng
  • Dưa chuột bạn rửa sạch, gọt vỏ, và cũng cắt lát mỏng nhé!
  • Xà lách bạn nhặt bỏ lá hư, rửa sạch, để ráo
  • Điểm nhấn của một số quầy hàng mà chúng tôi nhận ra được đó là vị của hành tây ngâm đã được khử bớt độ hăng, cay. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị chua ngọt đặc trưng mà không phải loại bánh nào cũng có.

Cách làm nước sốt bánh mỳ Doner Kebab

Sốt của bánh mì doner kebab thì chỉ có 3 loại: mayonnaise là loại cần được chú trọng nhất, tương cà, tương ớt.

Sốt mayonnaise pha theo công thức : 1 lít mayonnaise + 1/6 hộp sữa ông thọ+ 1 lòng đỏ trứng gà đã luộc chín

Khi thưởng thức vị của loại nước sốt màu trắng như mayonnaise này sẽ có vị chua, cay nhẹ, thơm nồng.

➣ Cách làm nước sốt mayonnaise chuẩn ngon: chi tiết

Sốt Mayonnaise bánh mì

Hãy sử dụng cả 3 loại nước sốt cho chiếc bánh của bạn, nó vừa giúp tăng vị, hòa quyện vào nhau lại càng tạo nên một hương vị gì đó vô cùng độc và lạ, khiến bạn chỉ cần thưởng thức 1 lần là không bao giờ quên.

➣ Chi tiết cách làm sốt tương cà, tương ớt >>> xem ngay

Hoàn thiện bánh mỳ Doner Kebab

  • Rạch bánh mỳ theo chiều ngang đủ rộng bằng kéo
  • Đặt 1 lớp thịt đã được nướng chín vàng đều
  • 1 lớp rau trộn
  • Xếp lần lượt rồi cuối cùng mới rưới nước sốt lên trên

Bánh mì thổ nhĩ kỳ Quận Tân Phú

 

Bánh mì cần làm có tính thẩm mỹ sẽ mang lại cảm giác ngon miệng hơn, màu sắc đan xen vào nhau khiến chỉ cần ngửi thôi là đã thèm ăn ngay rồi.

Mở cửa hàng bán bánh mì Doner Kebab tại sao không?

Bạn là người biết công thức chế biến bánh mì Kebab ngon, bạn đang muốn đầu tư vấn kinh doanh bán bánh mì Kebab tuy nhiên bạn vẫn đang băn khoăn trước tiềm năng sinh lời của mặt hàng đang đầy sức hút này.

Tại sao lại nói bánh mì Doner kebab là một mặt hàng kinh doanh mang nhiều lời nhuận bởi:

  • Bánh mì kebab là loại đồ ăn nhanh được nhiều người yêu thích từ học sinh, sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng
  • Vốn đầu tư không quá lớn bởi thiết bị không quá phức tạp, ước tính chỉ vào khoảng 15 triệu đồng
  • Linh hoạt chủ động sắp xếp thời gian làm việc
  • Dễ dàng kinh doanh, có thể bán hàng vỉa hè đường phố, bệnh viện, trường học, khu vui chơi,…

Từ những yếu tố kể trên cũng cho ta hiểu rõ tại sao ngày càng có nhiều xe đẩy bán bánh mì trên khắp vỉa hè đường phố và sức hút của mặt hàng này chưa bao giờ hạ nhiệt

Tuy nhiên để kinh doanh hiệu quả, nhiều người biết tới thương hiệu của bạn thì không phải là điều dễ dàng nhất là khi bạn mới bước đầu bán hàng. Bài viết ” [Tư vấn] Mở Cửa Hàng Bánh Mì Cho Người Mới ” dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi cần thiết.

[ Tư Vấn ] Mở Cửa Hàng Bán Bánh Mì Cho Người Mới

 

Đặt mua [Tiết Lộ] Công thức làm bánh mỳ Doner Kebab chuẩn nhất
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!