09666.23.666

[ THẮC MẮC ] Có Nên Kinh Doanh Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Không?

Cây thịt doner kebab thơm ngon

nên kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ không” là câu hỏi mà nhiều người quan tâm? Hãy đọc bài dưới đây để biết về những thông tin cần thiết khi lựa chọn bán bánh mì, bí quyết bán hàng đông khách, siêu lợi nhuận.

Có nên kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ không?

Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hay còn gọi là bánh mì doner kebab có hình dạng tam giác được du nhập từ Thổ Nhĩ Kỳ với nhân thịt nướng và nước sốt mới lạ thơm ngon.

Độ hot của bánh mì này thì không cần phải bàn đến, bởi đi đâu cũng có thể bắt gặp các quán bán bánh mì, xe đẩy bánh mì đông khách xếp hàng chờ mua.

Bánh mì thổ nhĩ kỳ
Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Cần chuẩn bị gì để bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 

  • Nếu bạn có ít vốn không đủ để mở 1 cửa hàng thì sự lựa chọn tối ưu nhất đó chính là mua 1 chiếc xe đẩy bán bánh mì di động. Bạn có thể tham khảo nhiều loại xe bánh mì với giá khác nhau từ 6.000.000 đồng tùy theo túi tiền của bạn hoặc đặt thiết kế xe bánh mì theo yêu cầu

Một số mẫu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ Quang Huy

  • Chiếc bánh mì ngon thì đặc biệt nhất đó là phần nhân, vì thế hãy tìm cho mình một nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất, quan trọng đó là nguyên liệu chính, thịt phải được ướp gia vị đúng tỉ lệ luôn được nướng nóng hổi thơm ngon ngay trên lò ( vì thế một chiếc xe bán bánh mì có kèm thêm lò nướng thịt kebab là lựa chọn ưu việt )

Cây thịt doner kebab thơm ngon

  • Sau đó, tìm một địa điểm bán hàng một mặt bằng dễ thấy, đông người qua lại: cổng trường, cổng chợ, cổng bệnh viện, khu vui chơi, khu đông dân cư….

Tại Quang Huy chia sẻ với bạn cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon, chuẩn từ cách chọn thịt, ướp gia vị, cách làm nước sốt, cách làm rau…..

Chia sẻ thông tin bán bánh mì siêu lợi nhuận

>>> Liên hệ: 09666.23.666

Lợi nhuận siêu khủng khi bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 

Khi kinh doanh bất kì mặt hàng nào cần phải tính toán tới những chi phí về trang thiết bị, đầu tư nguyên vật liệu, nên bán thành phẩm với giá thành như thế nào để đảm bảo bán hàng luôn có lãi.

Dưới đây là tính toán chi phí sơ bộ khi bán bánh mì bạn có thể tham khảo:

Chi phí ( khoảng ) cho một chiếc bánh : 8.000 đồng 

  • Bánh mì không: 2,000 đồng / chiếc 
  • Thịt lợn : 4,000 đồng / chiếc ( giá bán 95.000 đồng/1kg )
  • Rau và nước sốt: 1,500 đồng ( tính chung )
  • Giấy bọc bánh mì: 500đ ( hoặc kèm các loại túi bóng đựng sẽ tính khoảng 15.000-20.000đ/ kg túi )
  • Giá bán đề xuất: 15.000 – 30.000đ.
  • Lợi nhuận thuần: 7.000 – 15.000 đồng/cái
  • Dự kiến bán hàng: 50 -150 chiếc/ngày
  • Dự kiến lợi nhuận thuần: 10.000.000 – 30.000.000 đ/tháng

Chi phí (khoảng) hàng tháng khoảng : 3,000,000 đ/tháng

  • Điện: 200,000 VND/tháng.
  • Dầu ăn, nước sốt, tương ớt, gas, dụng cụ vệ sinh: 600,000 đ/tháng
  • Phát sinh: 200,000 đ/tháng
  • Thuê nhân viên: 1,500,000 đồng/tháng

Chi phí ban đầu: 15.000.000 đồng

  • Mua xe đẩy bán bánh mì:  10.000.000 đồng
  • Máy kẹp nóng bánh mì: 1.000.000 đồng ( máy kẹp tiross)
  • Gia vị ướp thịt : 400.000 đồng/ lọ/ 700g ( được tặng kèm khi mua xe)
  • Dao thái thịt : 80.000 đồng hoặc máy cắt thịt doner kebab 3.000.000 đồng

Vậy với mức chi phí và lợi nhuận khi bán hàng thì trong vòng 1 – 3 tháng khi lượng khách hàng đã ổn định thì bạn đã thu hồi vốn và mang lại một khoản thu nhập kha khá.

Kinh doanh bánh mì kẹp tại gia

Kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ cần chú ý điều gì? 

Không phải cứ mở quán bánh mì ra là có người mua, khi mới bắt đầu bán hàng bạn có thể tham khảo một số biện pháp sau:

Khuyến mãi mở hàng

Nhằm thu hút khách hàng khi mới bán bánh mì bạn có thể thực hiện thêm chương trình mua bánh mì tặng nước uống, nước mía, trái cây, coca,…hay mua 3 tặng 1…

Túi đựng bánh mì

Sử dụng túi nilong đựng thực phẩm vừa gây hại cho môi trường, không tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng hãy chuyển sang đóng gói bằng túi giấy thân thiện hơn. Bạn có thể đặt thiết kế túi giấy mang tên quán bánh mì của bạn để ngày càng nhiều người biết tới bạn.

Phục vụ nhiệt tình

Thái độ phục vụ của chủ quán là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định khách hàng có quay trở lại mua hàng không. Chắc hẳn không ai muốn mua hàng của một người có thái độ bực dọc, nhăn nhó,… ngay khi mua hàng lần đầu tiên.

Hãy luôn niềm nở, nhiệt tình với khách hàng vì chính họ là người mang lợi nhuận đến cho bạn

Rủi ro bán hàng

Khi bán hàng thì có lúc đông khách, lúc vắng khách vào ngày cuối tuần, khi trời mưa,… nguyên liệu ế thừa bạn có thể bảo quản chúng vào ngày hôm sau. Bạn cũng có thể kết hợp với hình thức bán hàng online đang được rất nhiều người sử dụng đặt hàng nhanh chóng.

Hy vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm về tính toán chi phí và lợi nhuận kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ trên đây phần nào sẽ giúp ích cho bạn.

Đặt mua [ THẮC MẮC ] Có Nên Kinh Doanh Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Không?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!