Mở cửa: 8h00 đến 20h00, chủ nhật 10h đến 19h

Chi phí mở quán bán bánh mì – Tính toán sao cho hợp lý

Bạn đang thất nghiệp, chưa tìm được việc làm mong muốn ? Vậy tại sao bạn lại không thử mở quán bán bánh mì ? Một công việc vừa nhẹ nhàng, đơn giản, lại không bị gò bó về thời gian như khi đi làm ở công ty ? Hãy cùng QUANG HUY đi tìm hiểu xem chi phí mở quán bán bánh mì có tốn nhiều tiền không, để bắt tay vào kinh doanh ngay thôi mà !

Chi phí mở quán bánh mì có đắt đỏ như bạn nghĩ?
Chi phí mở quán bánh mì có đắt đỏ như bạn nghĩ?

Kinh doanh bánh mì- sự lựa chọn thông minh

Nhiều người trẻ bây giờ lựa chọn kinh doanh bánh mì như một lĩnh vực màu mỡ để khởi nghiệp. Sở dĩ là bởi vì kinh doanh bánh mì vừa không cần nhiều vốn, lại dễ bán hàng, thu được lợi nhuận cao. Chỉ cần bỏ ra khoảng chục triệu , bạn đã có thể bắt tay vào làm bánh bán hàng rồi !

Đối với những người không thích gò bó thì công việc bán bánh mì sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngày nào thích bán thì bán, ngày nào mệt thì nghỉ, thậm chí là cứ chỗ nào đông khách thì bạn tới đó và bán hàng, vô cùng linh động về cả thời gian và địa điểm.

Công việc bán bánh mì tưởng chừng như đơn giản thế, nhưng lại đem lại nguồn thu nhập không hề nhỏ cho người bán hàng. Mỗi ngày chỉ cần bán được 200 chiếc bánh mì là bạn cũng có thể lãi đến vài triệu đồng rồi !!

Icon right Bán bánh mì thịt kebab cần chuẩn bị những gì?

Kinh doanh quán bánh mì cho lợi nhuận cao
Kinh doanh quán bánh mì cho lợi nhuận cao

Chi phí mở quán bán bánh mì bao nhiêu?

Tùy theo quy mô của quán, khả năng tài chính của bạn mà bạn có thể mở quán bán bánh mì với các mức chi phí khác nhau. Sau đây, QUANG HUY sẽ đưa ra mức chi phí mở quán bán bánh mì thấp nhất, với những vật dụng quan trọng hàng đầu, và phương thức kinh doanh vô cùng mới mẻ – bán hàng đường phố !

Điều đặc biệt ở phương thức bán hàng này, đó chính là không cần mở quán cố định bán bánh mì, bạn sẽ bán hàng ở những địa điểm đông người, nhu cầu cao,… một cách dễ dàng.

Với phương thức này, bạn nên chọn cho mình một trong hai loại xe : xe bán xôixe đẩy bánh mì để kinh doanh.

Xe bánh mì là lựa chọn lí tưởng để mở quán bánh mì
Xe bánh mì là lựa chọn lí tưởng để mở quán bánh mì

Xe bán xôi

Xe bán xôi được tích hợp đa năng giữa chõ xôi và lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ, vô cùng tiện lợi cho bạn khi kinh doanh các món đồ ăn nhanh. Chiếc xe sẽ giúp bạn đồ xôi, làm bánh mì thịt, bánh mì pate, chả,… hay ngô luộc, khoai luộc một cách thuận tiện nhất.

Thiết kế xe bán xôi có phần hơi to hơn các loại xe khác, tuy nhiên chúng đem lại không gian rộng rãi , chuyên nghiệp cho bạn khi bán hàng. Với thiết kế 100% inox cao cấp, chiếc xe có thể hoạt động ngoài trời suốt ngày tháng mà không lo han rỉ hay hỏng hóc. Mức giá của xe khoảng 10 triệu -13 triệu đồng.

Xe xôi bán bánh mì thổ nhĩ kỳ tiện lợi
Xe xôi bán bánh mì thổ nhĩ kỳ tiện lợi

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Với mức chi phí thấp hơn, không gian hạn chế hơn, thì xe bánh mì thổ nhĩ kỳ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chỉ cần đầu tư số tiền bằng nửa tiền của chiếc xe bán xôi ( 7 triệu), bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc xe bánh mì thổ nhĩ kỳ thông minh, kích thước vừa phải rồi !

Ưu điểm của dòng xe bánh mì thổ nhĩ kỳ là nhỏ gọn, do không có sự tích hợp giữa chõ xôi, nên số mặt hàng xe bánh mì thổ nhĩ kỳ làm ra chủ yếu là các loại bánh mì. Tuy nhiên, vì nhỏ gọn như thế, nên chúng lại vô cùng thuận tiện cho bạn bán hàng ở những nơi “đất chật, người đông” , và khiến cho mức chi phí mở quán bán bánh mì thấp nhất.

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Tổng hợp các loại chi phí

Ngoài các loại xe bán bánh mì QUANG HUY – dụng cụ bán hàng quan trọng nhất QUANG HUY đã giới thiệu bên trên, còn một số chi phí mở quán bán bánh mì khác bạn nên biết như sau :

Tên chi phí Số tiền
Chi phí mua xe 7 triệu – 13 triệu ( sử dụng mãi mãi)
Chi phí mua thịt làm thịt nướng Thổ nhĩ kỳ 10 kg thịt* 100.000 = 1 triệu/ngày
Chi phí mua rau, nước sốt,vỏ bánh 300.000/ ngày
Chi phí mua gia vị ướp thịt 400.000đ / hộp – sử dụng trong khoảng 6 tháng
Chi phí thuê nhân viên bán hàng 100.000đ/ngày

 

Nhìn vào bảng tổng hợp chi phí mở quán bán bánh mì như trên, bạn sẽ thấy thật dễ dàng để trở thành “ông chủ quán bán bánh mì”, phải không nào ? Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận thêm sự giúp đỡ nhé !

bg-contac

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này