Mở cửa: 8h00 đến 20h00, chủ nhật 10h đến 19h

Cách làm bánh mì kẹp giò ngon kinh doanh hiệu quả [BÍ KÍP]

Kinh doanh bánh mì là một trong những mặt hàng kinh doanh được khá nhiều người lựa chọn khởi nghiệp. Bạn có thể làm bánh mì pate, trứng, xúc xích…Hay bánh mì kẹp giò cũng là một sự lựa chọn hay. Cùng vào bếp với chúng tôi để biết cách làm món bánh mì này đơn giản, ngon nhé! 

Bánh mì kẹp giò bao nhiêu calo? 

Bánh mì kẹp chả giò chứa khá nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng. Nên thưởng thức một chiếc bánh mì này bạn sẽ nạp đủ năng lượng cho cả ngày dài hoạt động. 

Thành phần chính của chả giò là từ thịt heo gồm cả thịt nạc và mỡ. Trong phần thịt heo này cung cấp 1 lượng lớn protein và các khoáng chất quan trọng cho cơ thể như sắt, đồng, magie, photpho…Ngoài ra, trong chả giò chứa khá nhiều vitamin quan trọng cần thiết cho cơ thể. 

1 Chiếc bánh mì chứa khoảng 250 Kcalo
1 Chiếc bánh mì chứa khoảng 250 Kcalo

Tính trung bình 1 chiếc bánh mì giò cung cấp khoảng 250 calo. Ăn một chiếc bánh mì giúp bạn nạp đủ năng lượng cho ngày dài. Tuy nhiên, với những người ăn kiêng thì chỉ nên ăn 1 ổ bánh mì kẹp này mà thôi. 

Các bước làm bánh mì kẹp giò chả ngon để kinh doanh 

Cách làm bánh mì kẹp giò được khá nhiều người kinh doanh chia sẻ. Cách thực hiện tương đối đơn giản, cùng nguyên liệu dễ tìm không quá cầu kỳ như nhiều loại bánh mì khác. 

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Nguyên liệu để làm món bánh mì kẹp giò chả: 

+ Bánh mì: 1 ổ

+ Chả lụa: 20gr 

+ Muối tiêu: 1/2 thìa 

+ Ngò rí: 3 nhánh 

+ Dưa chuột: 1/3 trái 

+ Cà rốt: 1/2 củ 

+ Củ cải trắng: 1/2 củ 

+ Giấm: 1/2 thìa canh 

+ Đường trắng: 1 thìa cafe 

+ Ớt: 1 quả 

+ Nước cốt chanh: 1/5 thìa

Nguyên liệu làm bánh mì kẹp giò
Nguyên liệu làm bánh mì kẹp chả giò

Cách làm 

Các bước làm bánh mì kẹp giò chả vô cùng đơn giản. Cùng thực hiện tuần tự theo các bước dưới đây nhé! 

Bước 1: Làm nộm rau củ quả 

+ Cà rốt và củ cải trắng bạn gọt sạch vỏ, rửa thật sạch và bào thành sợi nhỏ. Sau đó trộn đều cà rốt, củ cải trắng với 1 thìa canh giấm, 1 thìa cafe đường và 1 thìa nước lọc. 

Bào sợi cà rốt và củ cải
Bào sợi cà rốt và củ cải

+ Trộn đều các nguyên liệu với nhau. Để cho gia vị ngấm đều vào rau củ bạn ướp khoảng 1h. 

+ Sau khi gia vị đã thấm đều, bạn đi bao tay vắt kiệt nước đi chỉ lấy phần cà rốt, củ cải trắng giòn, chua chua ngọt ngọt. 

Bước 2: Chuẩn bị dưa chuột và ngò rí 

+ Dưa chuột bạn rửa sạch và cắt thành các lát mỏng. Để cả vỏ sẽ giúp dưa ăn giòn ngon hơn. Hoặc bạn cũng có thể gọt sạch vỏ để đảm an toàn thực phẩm. 

Dưa chuột thái lát
Dưa chuột thái lát

+ Ngò rí làm sạch rễ, rửa sạch và để ráo nước. 

+ Ớt: rửa sạch và thái thành các lát mỏng. 

Bước 3: Chế biến giò lụa 

+ Giò lụa bạn mua về cắt thành các miếng mỏng vừa ăn. Với những người kinh doanh thì cắt miếng giò vừa phải, không quá dày hoặc quá mỏng. Để tạo độ ngon cũng như không ngấy khi thưởng thức. 

Giò thái miếng mỏng
Giò thái miếng mỏng

Bước 4: Hoàn thành 

+ Dùng dao rạch phần cạnh bánh mì ra. Sau đó, phết 1 lượt muối tiêu vào bên trong. 

+ Đặt lần lượt các miếng giò lụa đã thái lát mỏng vào cùng với dưa chuột và nộm rau củ đã ngấm đều gia vị. 

+ Thêm ngò rí lên trên. Bạn có thể thêm ớt hoặc không vào bánh mì tùy mỗi nhu cầu của khách hàng. 

Thành phẩm bánh mì giò ngon, ngậy, thơm
Thành phẩm bánh mì giò ngon, ngậy, thơm

Bí quyết kinh doanh bánh mì kẹp chả giò đông khách lời cao 

Công thức làm bánh mì chả giò rất đơn giản và dễ làm. Tuy nhiên, để kinh doanh bạn cũng cần có bí kíp riêng để chinh phục vị giác của khách hàng. Cùng bỏ túi 1 vài kinh nghiệm dưới đây nhé! 

+ Tạo ra một công thức làm nước sốt bánh mì ngon ngọt đậm đà. 

Bạn thấy đấy, nếu chỉ có các nguyên liệu trên kết hợp với nhau thì không đủ sức hấp dẫn và bất cứ ai cũng có thể làm được. Bởi vậy bạn nên chế riêng cho mình một nước sốt bánh mì kẹp giò chuẩn vị. 

Nguyên liệu cần có: cà chua, hành tím, dầu thực vật, đường. 

Sau khi sơ chế sạch cách nguyên liệu bạn bỏ phi thơm hành tím với dầu thực vật và ninh nhừ cà chua cùng 60ml nước lọc. Đến khi cà chua nhuyễn mịn bạn thêm 1 thìa cafe đường và tắt bếp. 
Khi làm bánh mì cho khách, đừng quên rưới 1 thìa nước sốt chua ngọt để tăng hương vị của món bánh. Cũng như kích thích vị giác của họ. Bánh mì của bạn ngon chắc chắn khách hàng sẽ đến nhiều lần nữa. 

Nước sốt giúp món bánh mì đậm đà, ngon hơn
Nước sốt giúp món bánh mì đậm đà, ngon hơn

+ Lựa chọn điểm bán đẹp 

Món bánh mì được khá nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, phù hợp nhất sẽ là dân văn phòng, học sinh – sinh viên. Bởi vậy, bạn hãy lựa chọn địa điểm là khu phố văn phòng, công sở, trường học, bệnh viện…

Ở những địa điểm này thì lượng khách của bạn sẽ nhiều và thường xuyên hơn so với các địa điểm khác. 

+ Đầu tư ngay 1 chiếc xe bán hàng rong để có thể di chuyển cũng như bán hàng nhanh hơn

Chiếc xe bán bánh mì kẹp sẽ giúp bạn sở hữu ngay một tiệm bán bánh mì di động. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được địa điểm đẹp để kinh doanh, decal thiết kế nổi bật giúp bạn thu hút được khách hàng. Cùng với các khoang để đồ tiện dụng giúp bạn có thể vừa làm những chiếc bánh mì ngon vừa di chuyển nhanh chóng. 

Kết hợp xe bánh mì xôi để kinh doanh hiệu quả hơn
Kết hợp xe bánh mì xôi để kinh doanh hiệu quả hơn

Quang Huy địa chỉ sản xuất và phân phối xe đẩy bán hàng rong với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng. Quý khách hàng cần mua hàng mời liên hệ hotline 09666.23.666. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. 

+ Tạo menu đa dạng 

Thay vì chỉ riêng món bánh mì chả giò bạn có thể kết hợp kinh doanh nhiều món khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Chẳng hạn như cách món: bánh mì pate, bánh mì Thổ Nhỹ Kì, bánh mì xôi…Hay các loại đồ uống như|: trà thái, sữa ngô, nước hoa quả…

Bánh mì kẹp giò món bánh dễ làm và cung cấp khá nhiều dưỡng chất cho người thưởng thức. Chúc bạn làm ra những món bánh mì ngon để phục vụ khách hàng. 

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này