Skip to main content
Banner top pc top-mobile

Mua thanh lý máy cắt thịt doner kebab cũ có nên không?

Thị trường mua bán đồ cũ thanh lý của một số mặt hàng có khi còn có phần nhộn nhịp hơn cả những đồ mới. Đặc biệt với những người tài chính hạn hẹp thì đây luôn là lựa chọn hàng đầu. Tất nhiên việc mặt hàng máy cắt thịt doner kebab cũ thanh lý cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cần lựa chọn thế nào, chú ý điều gì khi mua đồ thanh lý máy cắt thịt doner kebab

Mua thanh lý máy cắt thịt doner kebab cũ có nên không?

Đối với những người mới khởi nghiệp cần đầu tư nhiều trang thiết bị bán hàng mà tiền vốn không dư dả nhiều thì việc lựa chọn xe bánh mì thanh lý, máy cắt thịt doner kebab cũ, lò nướng thịt thanh lý,…..là lựa chọn được ưu tiên nhằm tiết kiệm chi phí.

Hoặc đối với những người hằng ngày phải vất vả dùng dao để thái cây thịt doner kebab nóng hổi tốn khá nhiều thời gian thì muốn trải nghiệm cách thức làm việc mới thì cũng lựa chọn máy cắt thịt doner kebab thanh lý.

Dao thái thịt doner kebab chuyên dụng
Dao thái thịt doner kebab chuyên dụng

Máy cắt thịt doner kebab nhỏ nhẹ và tiện lợi, được thiết kế thông minh, sử dụng điện để hoạt động cắt thịt đều và nhanh, phù hợp khi bán bánh mì doner kebab vì nó là trợ thủ đắc lực nhất tăng năng suất cắt thịt và phục vụ khách hàng nhanh chóng hơn.

Máy cắt thịt doner kebab nhỏ gọn
Máy cắt thịt doner kebab nhỏ gọn

Máy cắt thịt doner kebab thanh lý có thể là những hàng cũ đã qua sử dụng hoặc những hàng tồn kho thiết kế lỗi thời được thanh lý để bên kho nhập hàng mới. Mức giá thanh lý máy cắt thịt doner kebab cũ thường rất thấp so với giá bán ban đầu.

Tuy nhiên việc lựa chọn loại máy cắt thịt cũ thanh lý cũng có một số vấn đề thường gặp như:

  • Thiết kế không được hiện đại như loại máy đời mới.
  • Mẫu mã không còn được đẹp
  • Chức năng máy có thể chưa được cải tiến nhiều
  • Bảo hành ngắn hạn
  • Hay xảy ra hỏng vặt ( với những máy đã qua sử dụng )

Cần lưu ý gì khi mua loại máy cắt thịt doner kebab thanh lý?

Uy tín người bán

Những máy cắt thịt doner kebab cũ thanh lý có điểm đặc trưng là chất lượng, giá cả hàng hóa rất khó xác định chưa nói tới việc nguy cơ mua phải hàng giả hàng nhái rất cao, riêng chuyện xác định độ mới máy cũ như thế nào, xuất xứ của máy cũng là điều khó khăn.

Với sự hiểu biết và “trình độ” chung chung của người mua thì khó mà phân biệt được đồ tốt, đồ dởm, hàng thật hàng giả cũng như xác định những “căn bệnh” tiệm ẩn của loại máy cũ này.

Nếu không có hiểu biết kỹ càng về máy cắt thịt kebab thì uy tín của người bán chính là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi quyết định bỏ tiền mua.

Uy tín người bán hàng
Uy tín người bán hàng

Chất lượng và độ mới sản phẩm

Nhiều máy cắt thịt doner kebab cũ trên thị trường bán thanh lý có thể là đồ đã qua sử dụng cần thanh lý do sản phẩm có vấn đề nhưng cũng có thể là do họ không có nhu cầu sử dụng muốn nâng cấp lên đời cao cấp hiện đại hơn hoặc đơn giản không còn thích sử dụng của hãng máy đó,…

Hãy xem xét thật kỹ độ mới và chất lượng của máy cắt thịt doner kebab, kiểm tra những lỗi phổ biến hay gặp ở máy cắt thịt, độ mới bên ngoài lớp vỏ, tay cầm máy cắt hoặc lưỡi dao cắt,…

Lưu ý cho bạn đừng qua ham rẻ mà mua đồ thanh lý kém, “bệnh tật” không dùng được.

Máy cắt thịt doner kebab
Máy cắt thịt doner kebab

Thông tin chế độ bảo hành

Máy cắt thịt doner kebab cũ mua qua người quen hay cửa hàng đồ thanh lý sẽ là rất tốt nếu còn bảo hành chính hãng hay bảo hành của nhà phân phối, trung tâm bảo hành tại Việt Nam nhưng thông thường đồ thanh lý thường không còn các loại bảo hành này.

Vậy chế độ bảo hành ở đây chính là cam kết trách nhiệm của người bán đồ thanh lý với sản phẩm máy cắt thịt kebab. Tại một số cửa hàng đều có người sửa chữa, bảo hành sản phẩm cũ được bán ra – yếu tố này phải kết hợp với uy tín của người bán.

Hãy lựa chọn cửa hàng, xưởng sản xuất bán lâu năm, có nhiều phản hồi tốt từ phía người dùng như vậy bạn sẽ cảm thấy tin tưởng hơn khi mua hàng.

Bảo hành sản phẩm thanh lý
Bảo hành sản phẩm thanh lý

Giá bán đồ thanh lý

Quyết định lựa chọn đồ thanh lý là bạn đang quan tâm tới tài chính hạn hẹp của mình, cần phải tiết kiệm một khoản “kha khá” so với mua đồ mới. Tuy nhiên đừng vì điều này mà bỏ qua những yếu tố quan trọng kể trên.

Bạn có thể tiết kiệm vài trăm ngàn đồng để mua cùng một loại sản phẩm máy cắt thịt thanh lý với độ mới còn tới 80% ở cửa hàng kém uy tín hay chấp nhận vài lỗi lặt vặt như sản phẩm trầy xước,…Bởi vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định bỏ tiền.

Việc lựa chọn mua đồ thanh lý đảm bảo chất lượng chưa bao giờ là việc dễ dàng. Bạn hãy tìm hiểu cân nhắc những điểm lưu ý kể trên sẽ giúp bạn mua được hàng phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Mua thanh lý máy cắt thịt doner kebab cũ có nên không?

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Mua thanh lý máy cắt thịt doner kebab cũ có nên không?
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn nhanh