Cách Sử Dụng Máy Cắt Thịt Doner Kebab Hiệu Quả Nhất

Những chiếc máy cắt thịt tự động dường như đã không còn xa lạ với người bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng máy cắt thịt doner kebab cho đúng cách ! Hôm nay, QUANG HUY sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để chiếc máy cắt thịt doner của bạn đạt được tuổi thọ cao nhất !

máy cắt thịt doner kebab hà nội
                    Thương hiệu máy cắt thịt doner kebab chất lượng hàng đầu

Sử dụng máy cắt thịt doner kebab hiệu quả

Cắt thịt như thế nào cho hiệu quả ? Thái từng lát thịt từ cây thịt Thổ Nhĩ Kỳ nóng hổi trên lò nướng đỏ rực bằng chiếc dao thủ công , dường như quá khó khăn với bạn ! Gio đây, với máy cắt thịt doner kebab, công việc ấy trở nên thật đơn giản , dễ dàng. Để sử dụng máy cắt thịt doner kebab hiệu quả, bạn cần chú ý một số điểm sau đây:

Thái thịt từ ngoài vào trong, thái xung quanh cây thịt để lớp ngoài cùng không bị nướng quá lâu, giữ được độ ngọt tối đa của thịt nướng.

Trên máy cắt thịt doner kebab có phần điều chỉnh lưỡi dao và kích thước dày mỏng của lát thịt trong quá trình cắt, không nên cắt thịt quá mỏng sẽ không ngon và cũng không cắt thịt dày quá khiến thịt nướng bị hao.

Sử dụng máy cắt thịt doner kebab hiệu quả
                                    Sử dụng máy cắt thịt doner kebab hiệu quả

Thông thường, một chiếc máy cắt thịt tự động có thể cắt thịt liên tục hàng giờ đồng hồ, tuy nhiên QUANG HUY khuyên các bạn chỉ nên sử dụng chúng trong vòng 30 phút, sau đó cho máy nghỉ ngơi, không bị nóng máy rồi mới cắt thịt tiếp, không nên cắt thịt liên tục trong thời gian quá dài.

Những nguyên nhân khiến máy cắt thịt của bạn nhanh hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy cắt thịt của bạn hỏng hóc, tuy nhiên QUANG HUY sẽ liệt kê ra một số nguyên do chủ yếu như sau:

Bật máy để lưỡi dao chuyển động và cứa vào các vật cứng khiến lưỡi dao bị méo mó hay gãy.

Nguồn điện sử dụng chập chờn, không ổn định rất dễ gây máy bị cháy.

Cắt thịt liên tục trong nhiều giờ đồng hồ không cho máy nghỉ, khiến máy nóng và cháy.

Khi lưỡi dao đã cùn, nếu bạn không thay thế một chiếc lưỡi dao mới thì chiếc máy cắt thịt doner kebab Trung Quốc hay Máy cắt Đức của bạn sẽ rất khó thái thịt, thái chậm và hay bị hóc.

máy cắt thịt doner kebab tp.hcm
         Bảo dưỡng, thay thế lưỡi cưa thường xuyên để máy có hiệu năng tốt nhất

Cách dùng máy cắt thịt bền

Với một số nguyên nhân khiến máy cắt thịt dễ hỏng như trên, QUANG HUY sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo nhỏ làm tăng độ bền của chiếc máy như sau

máy cắt thịt doner kebab hà nội
                                                 Máy cắt thịt doner kebab Hà Nội

Trước tiên, đó là bạn cần đảm bảo rằng máy đã được tắt, ngắt kết nối với nguồn điện khi không còn sử dụng. Điều này là vô cùng quan trọng, chúng vừa bảo vệ được sự an toàn của bạn khi không may vô tình chạm vào máy, vừa giúp lưỡi dao của máy không bị méo mó khi cứa phải vật cứng.

Tiếp theo, đó là trong trường hợp điện chập chờn, bạn nên rút hẳn máy ra khỏi ổ cắm, để khi điện ổn định mới tiếp tục hoạt động.

Và cuối cùng , đó là hãy giữ cho chiếc máy của bạn “sức khỏe tốt nhất” bằng cách cho chúng làm việc thật “điều độ” , đừng để máy nóng, cháy máy nhé!

Đừng quên, bất cứ khi nào bạn cảm thấy chiếc máy cắt thịt doner kebab của mình cắt thịt không còn nhạy bén, bạn hoàn toàn có thể thay thế lưỡi dao đã cùn bằng một lưỡi dao mới sắc hơn! Đó chính là cách sử dụng máy cắt thịt doner kebab – bí quyết khiến chiếc máy đạt được tuổi thọ cao nhất đó !

máy cắt thịt doner kebab hà nội
   Vệ sinh các bộ phận của máy sau mỗi lần sử dụng để máy hoạt động tốt nhất

Tuổi thọ của máy cắt thịt doner kebab như thế nào ?

Trả lời được câu hỏi tuổi thọ của máy cắt thịt doner kebab ra sao, cũng chính là bạn đã biết được máy cắt thịt doner kebab có bền không ? Rất nhiều khách hàng của QUANG HUY lo lắng rằng máy cắt thịt doner kebab có tuổi thọ thấp , nên chỉ cần mua một chiếc dao thép dài truyền thống về để cắt thịt thủ công là được rồi! Nhưng không ! Điều này hoàn toàn sai lầm !

máy cắt thịt doner kebab tp.hcm
                     Máy cắt thịt doner kebab Quang Huy cho chất lượng tốt, tuổi thọ cao

Tuổi thọ trung bình của một chiếc máy cắt thịt doner kebab thường đạt được khoảng 5 năm, tuy nhiên có những máy có tuổi thọ lên đến 10 năm ! Trong suốt quá trình sử dụng, chỉ cần bạn gìn giữ, vệ sinh sạch sẽ máy sau mỗi lần cắt thịt , thay thế lưỡi dao khi chúng đã cùn. Như vậy, bạn đã có một chiếc máy i như mới rồi !

 

Bình luận trên Facebook