Bánh mì chả cá Nha Trang-món ngon không thể bỏ qua

Bánh mì chả cá Nha Trang, món ngon khởi phát từ những thành phố biển đã trở nên quen thuộc với người  dân Nha Trang, Sài Gòn từ nhiều năm nay sau đó lan rộng ra nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Vị ngon của chả cá chiên kết hợp với ổ bánh mì nóng giòn tạo nên một hương vị thật độc đáo mà không loại bánh mì nào có thể sánh được.

Bánh mì chả cá-món ngon không thể bỏ qua
Bánh mì chả cá- món ngon không thể bỏ qua

Bánh mì giòn kẹp chả cá thơm lừng vừa chiên xong, thêm vào một chút hành ngò, dưa chua và tương ớt cho trọn vị. Và đặc biệt là không thế thiếu rau răm như một sự cân bằng âm dương độc đáo (với cái nóng từ chả cá, ớt xắt và tương ớt). Cắn thử một miếng mới thấy sự khác biệt hoàn toàn so với một chiếc bánh mì thịt thông thường – một cách kết hợp quá ư độc đáo.

Bạn đã nắm được bí quyết làm bánh mì chả cá Nha Trang ngon như ngoài tiệm? Mua bánh mì chả cá Nha Trang ở đâu ngon? Có nên kinh doanh bánh mì chả cá Nha Trang? Hãy cùng Quang Huy đi tìm câu trả lời nhé!

Truy tìm địa chỉ bán bánh mì chả cá Nha Trang nổi tiếng

Bánh mì chả cá Nha Trang mang  hương vị rất riêng, rất đặc trưng khiến người thưởng thức ăn 1 lần là nhớ mãi. Trên khắp các con phố, trên các nẻo đường toàn quốc bạn dễ dàng mua được món bánh mì này.

Tuy nhiên để thưởng thức trọn vẹn hương vị nguyên chất của chả cá, bánh mì thơm đặc trưng đặc biệt là loại nước sốt đặc biệt bạn nên 1 lần ghé thăm Nha Trang.

Bánh mì chả cá thơm ngon với loại nước sốt đặc biệt
Bánh mì chả cá thơm ngon với loại nước sốt đặc biệt

Bí quyết làm bánh mì chả cá Nha Trang thơm ngon

Cách làm món bánh mì này không quá cầu kì, bạn hoàn toàn có thể mua sẵn nguyên liệu để chuẩn bị cho cả nhà 1 bữa ăn sáng ngon, giàu chất dinh dưỡng.

Nguyên liệu chuẩn bị

Nguyên liệu làm món bánh mì chả cá cho 1  khẩu phẩn ăn:

  • Bánh mì: 1 ổ
  • Chả cá: 1 miếng lớn (nên chọn mua chả cá loại chất lượng tại những cơ sở uy tín)
  • Cà rốt: 1/4 củ
  • Củ cải trắng: 1/4 củ
  • Ngò rí, rau râm, dưa leo, ớt, tương ớt
  • Giấm: 1 muỗng canh
  • Đường trắng: 1 muỗng cafe
  • Muối tiêu
  • Ớt: 1 trái

Các loại rau, của quả cần chọn tươi ngon, không bị héo úa hay dập nát. Tùy theo khẩu vị người ăn mà lượng nguyên liệu có thể thay đổi.

Sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên, đối với cà rốt và củ cải trắng, bạn gọt vỏ, rửa sạch bằng nước muối (có thể ngâm 5 phút) . Sau đó, có thể dùng dao nạo hoa quả để nạo sợi mỏng. Cuối cùng, ngâm các sợi vào trong nước giấm có pha đường trắng. Nên ngâm trong khoảng 15-20′ là có thể vớt ra ròi để ráo nước.

Cà rốt gọt vỏ rồi nạo thành sợi mỏng vừa ăn
Cà rốt gọt vỏ rồi nạo thành sợi mỏng vừa ăn

Sau đó tiến hành sơ chế chả cá: Chả cá cắt thành những miếng vừa ăn. Sau đó bật bếp, đun dầu đến khi sôi rồi thả chả cá đã cắt vào, Chiên đến khi vàng rụm, dậy mùi thơm rồi tắt bếp, gắp chả cá ra giấy thấm dầu để khi ăn không bị ngán.

Chả cá cắt thành những miếng vừa ăn rồi chiên vàng rụm
Chả cá cắt thành những miếng vừa ăn rồi chiên vàng rụm

Lưu ý không nên chiên chả quá quá lâu sẽ khiến chả cá bị khô, ăn không ngon.

Ngò rí là nguyên liệu không thể thiếu mang lại hương vị rất riêng cho món bánh mì chả cá. Bạn cần rửa sạch ngò rí sau đó thái nhỏ vừa ăn. Đối với bánh mì cắt 1 bên, có thể tiến hành làm nóng giòn bánh mì trước khi ăn.

Kẹp bánh mì và thưởng thức

Sau khi đã sơ chế tất cả nguyên liệu, bạn tiến hành kẹp bánh mì nừa là đã hoàn thành xong món ăn.

Trước tiên, bạn phết đều các gia vị như tiêu, muối, tương ớt.. vào mặt trong banh mì sau đó xếp chả cá vào. Cuối cùng cho thêm chút ngò rí, cả rốt và củ cái trắng đã thái sợi vào. Bạn cũng có thể thêm các nguyen liệu, gia vị khác để phù hợp khẩu vị.

Kẹp các nguyên liệu đã sơ chế vào trong bánh mì và thưởng thức
Kẹp các nguyên liệu đã sơ chế vào trong bánh mì và thưởng thức

Nếu bạn là tín đồ ăn cay có thể cho thêm một chút ớt cũng rất hấp dẫn.

Có nên kinh doanh bánh mì chả cá Nha Trang?

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh bánh mì thì bánh mì chả cá Nha Trang chính là sự lựa chọn thông minh.

Giá 1 chiếc bánh mì chả cá hiện nay dao động khoảng 15000-20000 đồng.

Chi phí nguyên liệu làm bánh có giá khoảng 10000-12000  đồng.

Trung bình 1 ngày bánh được 70-100 chiếc( tùy thuộc vào số lượng khách, chất lượng bánh)

Như vậy trong 1 tháng bạn có 7- 10 triệu đồng. Nếu quán bạn kinh doanh uy tín, đông khách lợi nhuận có thể tăng lên tới 10-15 triệu đồng/ tháng.

Xe bánh mì chả cá Quang Huy- sự hôc trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn
Xe bánh mì chả cá Quang Huy- sự hôc trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn

Để kinh doanh có hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa nhất, bạn nên đầu tư 1 chiếc xe bánh mì chả cá từ thương hiệu uy tín như Quang Huy có giá chỉ từ 4 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khi mua những sản phẩm chất lượng tại công ty TNHH Quang Huy, bạn còn được tận hưởng những dịch vụ ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

 

Bình luận trên Facebook