09666.23.666

Tư Vấn Mở Quán Bánh Mì Dành Cho Người Mới Bắt Đầu [Cơ Hội Lớn]

tu van mo quan banh mi

Bạn muốn kinh doanh bánh mì nhưng lại chưa có kế hoạch cụ thể, chiến lược kinh doanh, mở quán ra sao ? Đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi ! Bởi vì ngay sau đây QUANG HUY sẽ giúp bán tư vấn mở quán bánh mì như thế nào để hiệu quả nhất, tận dụng tối đa thế mạnh và nguồn lực kinh doanh của bạn !

tư vấn mở quán bánh mì
Chiến lược kinh doanh hoàn hảo với tiệm bánh mì nổi tiếng

Nhu cầu tư vấn mở quán bánh mì của các khách hàng

Thời gian gần đây, QUANG HUY nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và muốn chúng tôi tư vấn mở quán bánh mì. Tại sao lại có nhiều người đổ xô đi mở quán kinh doanh bánh mì như vậy ? Đó là bởi vì đây là mặt hàng thiết yếu, tiện lợi, và kinh doanh rất dễ , lợi nhuận lại cao.

Một chiếc bánh mì chỉ khoảng 15.000đ thôi, tuy nhiên chúng lại vô cùng tiện ích cho bạn những buổi học, buổi làm vội vã. Trên đường đi làm, chỉ cần tạt vào một quán bánh mì, và ăn bánh trong khoảng 10 phút , bạn đã no bụng rồi. Chiếc bánh mì sẽ cung cấp cho bạn năng lượng trong cả một ngày dài.

Tiện ích, được ưa chuộng như vậy, đó chính là lí do vì sao người người, nhà nhà nô nức mở quán bánh mì để kinh doanh.Thế nhưng, không phải quán bánh mì nào cũng lãi, và không phải ai kinh doanh bánh mì cũng thành công !

Tư vấn mở quán bánh mì
Tư vấn mở quán bánh mì với vốn ít mà lợi nhuận cao

Chiến lược kinh doanh bánh mì của QUANG HUY

Ngay sau đây, QUANG HUY sẽ tư vấn mở quán bánh mì cho bạn !!

Khi mở quán kinh doanh bánh mì, bạn có thể lựa chọn kinh doanh đa dạng các loại đồ ăn nhanh, không những bán các món bánh mì truyền thống mà còn có thể bán kèm xôi, bánh bao, và bánh mì thổ nhĩ kỳ – món bánh vô cùng hot trên thị trường hiện nay. Việc kinh doanh nhiều mặt hàng như vậy sẽ khiến quán của bạn có một thực đơn đồ ăn nhanh đa dạng, đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu khác nhau của khác hàng, ngay cả những khách hàng khó tính, kén ăn nhất.

Để kinh doanh bánh mì, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức kinh doanh : mở quán bán hàng và bán hàng lưu động tại vỉa hè, lề phố. Tùy vào nhu cầu, khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức kinh doanh phù hợp.

  • Nếu như nhà bạn ở mặt đường, thì bạn nên tận dụng mặt bằng của chính nhà mình để bán bánh mì.
  • Nếu không có địa điểm, bạn cũng có thể bán hàng lưu động ngay trên vỉa hè, cổng bệnh viện, trường học,…

Địa điểm mở quán bán bánh mì

Bán hàng lưu động với xe bán xôi

Một trong những gợi ý QUANG HUY thường đưa ra lời khuyên khi tư vấn mở quán bánh mì đó là sử dụng xe bán xôi để kinh doanh. Điều gì đặc biệt ở chiếc xe bán xôi mà QUANG HUY lại đề cao chúng như vậy ? Đó chính là sự đa-năng mà chúng đem lại cho người sử dụng. Chỉ với một chiếc xe bán xôi, bạn đã có thể chế biến và kinh doanh hàng trăm món đồ ăn nhanh khác nhau.

Chõ xôi inox cho phép bạn đồ xôi, luộc ngô, khoai, sắn, bánh bao,, ngay trên xe. Lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ tích hợp khiến bạn có thể bán thêm bánh mì thổ nhĩ kì-  món bánh mì được giới trẻ Việt Nam lùng sục thời gian gần đây ! Chưa dừng  lại ở đó, xe bán xôi còn được thiết kế rộng rãi chuyên nghiệp, như một ngôi nhà di động vững chãi cho bạn nếu bạn không có địa điểm mở quán.

Xe xôi bánh mì 1m6 Quang Huy

Bán bánh mì lưu động với xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Ngoài việc sử dụng xe bán xôi để kinh doanh bánh mì, bạn còn một lựa chọn khác, đó chính là bán hàng với chiếc xe bánh mì thổ nhĩ kỳ. Tuy không đa năng như xe xôi, tuy nhiên chiếc xe bánh mì thổ nhĩ kỳ cũng sẽ giúp bạn chế biến các món bánh mì truyền thống như bánh mì chả, ruốc, và bánh mì thổ nhĩ kỳ một cách dễ dàng nhất. Ưu điểm của dòng xe bánh mì thổ nhĩ kỳ so với các loại xe bán xôi đó là kích thước của chúng nhỏ gọn hơn, giá thành cũng rẻ hơn. Rất thích hợp để bạn đầu tư khi kinh doanh bánh mì.

Tư vấn mở quán bánh mì
Mua xe bánh mì nhằm tiếp quản kinh doanh hiệu quả nhất

Sử dụng xe bánh mì – Chiến lược kinh doanh thông minh

Khi tư vấn mở quán bánh mì cho khách hàng, QUANG HUY đều khuyến khích họ sử dụng xe bánh mì để bán hàng lưu động, thay vì phải tốn kém chi phí thuê địa điểm mở quán. So với việc bạn thuê một cửa hàng, mất hàng chục triệu mỗi tháng thì bán bánh mì lưu động tại cổng trường học, bệnh viện lại là chiến lược kinh doanh vô cùng thông minh. Vừa tiết kiệm lại tận dụng được ưu thế của những nơi đông khách, bán hàng.

Chỉ với một chiếc xe bán xôi, hoặc xe bánh mì thổ nhĩ kỳ nhỏ, bạn đã có ngay một gian hàng kinh doanh bánh mì, kiếm cả triệu mỗi ngày từ việc bán bánh,  còn gì tuyệt vời bằng !

 

Đặt mua Tư Vấn Mở Quán Bánh Mì Dành Cho Người Mới Bắt Đầu [Cơ Hội Lớn]
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!