Mở cửa: 8h00 đến 20h00, chủ nhật 10h đến 19h

Tư vấn mở bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tiết kiệm chi phí nhất

Bạn đang cần sự tư vấn mở bán bánh mì thổ nhĩ kỳ để kinh doanh món ăn đường phố vô cùng “hot” này ? Đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi ! Ngay sau đây QUANG HUY sẽ giúp bạn đưa ra một chiến lược kinh doanh hoàn hảo, tư vấn từ A->Z những điều cần thiết cho bạn khi kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ.

Câu chuyện làm giàu đằng sau những chiếc xe bán bánh mì

Không biết từ bao giờ, hình ảnh những chiếc xe bánh mì thổ nhĩ kỳ chậm rãi lăn bánh trên đường phố lại trở nên gần gũi, thân quen với người dân Việt Nam đến thế. Không chỉ là công việc, miếng cơm, manh áo của họ, mà giờ đây, chiếc xe bánh mì thổ nhĩ kỳ ấy lại “vươn lên một tầm cao mới”, giúp người dân Việt Nam vươn lên “ làm giàu” ngay cả khi học thức ít !

Nếu biết tận dụng thế mạnh, định hướng kinh doanh đúng đắn, thì mỗi ngày, công việc bán bánh mì có thể đem lại cho bạn doanh thu đến cả triệu đồng một cách dễ dàng. Điều này có xa vời không ? Không ! Thực tế, khách hàng của QUANG HUY đã không ít người thành công và trở nên “khá giả” chỉ với công việc bán bánh mì thổ nhĩ kỳ suốt ngày tháng !

Và,…bí quyết là ở đây !!

Bí quyết kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ siêu lợi nhuận

Công việc bán bánh mì của bạn sẽ có tiềm năng và cơ hội phát triển lớn nếu bạn có địa điểm mở quán, bán hàng chuyên nghiệp. Thế nhưng, đây chưa hẳn là sự lựa chọn khôn ngoan cho tất cả mọi người. Bởi nếu bạn đã có sẵn mặt bằng mở quán, thì đây là thế mạnh, là cơ hội tốt. Tuy nhiên , nếu chưa có địa điểm, thì bỏ chi phí thuê cửa hàng bán bánh mì thì lại vô cùng tốn kém !

Và, bí quyết dành cho những ai mới kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ, QUANG HUY thường tư vấn mở bán bánh mì thổ nhĩ kỳ cho khách hàng của mình đó là sử dụng xe bánh mì để bán hàng, tích lũy số vốn nhất định, khi đủ mạnh về khả năng tài chính, bạn mới nên mở quán, khẳng định thương hiệu bánh mì của riêng mình. icon-right-a hướng dẫn làm bánh mì thổ nhĩ kỳ

Xe bánh mì doner kebab thổ nhĩ kỳ
Xe bánh mì doner kebab thổ nhĩ kỳ

Xe bán bánh mì doner kebab – trợ thủ đắc lực của bạn

Không phải bỗng nhiên xe bán bánh mì doner kebab lại được mệnh danh là “ ngôi nhà bán bánh mì lưu động”. Sở dĩ chúng được gọi như “một ngôi nha” là bởi vì chiếc xe bán bánh mì có thiết kế không khác gì cửa hàng cả ! Mái che nắng mưa cho bạn thoải mái bán hàng ngoài trời. Trong xe được thiết kế với các ngăn đựng vật dụng, đựng tiền, khoang đựng đồ tiện ích. Cả thế giới chế biến bánh mì và bán hàng đều được thu gọn trong một chiếc xe. Đó là lí do vì sao khi tư vấn mở bán bánh mì thổ nhĩ kỳ, QUANG HUY luôn đưa ra định hướng cho khách hàng bán hàng với chiếc xe này.

Sự lưu động của xe được thể hiện ở đặc điểm nhỏ nhắn, gọn gàng, và đặc biệt là chúng có thể di chuyển dễ dàng và bán hàng ở bất cứ nơi nào bạn muốn ! Không chỉ cố định một địa điểm như mở quán, nhưng với chiếc xe bán bánh mì doner kebab thì bạn hoàn toàn chủ động được vị trí bán hàng, lựa chọn nơi đông khách như cổng bệnh viện, trường học,…

Quán bánh mì phố Huế tại Hà Nội
Quán bánh mì phố Huế tại Hà Nội luôn tấp nập khách

Lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ

Bên trong chiếc xe bán bánh mì doner kebab sẽ được thiết kế chiếc lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ ! Đây chính chiếc lò là công cụ chủ yếu thực hiện công việc nướng thịt tự động cho bạn, tạo ra những cây thịt vàng ươm, thơm nức mũi.

Lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ có hai loại : Lò nhập khẩu và lò thường. Cấu tạo của hai lò khá giống nhau, tuy nhiên lò nướng thịt nhập khẩu có chất lượng tốt hơn, giá bán cũng cao hơn các sản phẩm lò thường bởi vì chúng được cấu tạo với loại gốm nhập khẩu cao cấp từ Đức, vừa an toàn cho sức khỏe, lại rất tiết kiệm gas trong quá trình nướng. Với chiếc lò nướng thịt nhập khẩu này, cây thịt bạn nướng sẽ chín đều, vàng óng, do nhiệt độ chúng cung cấp rất ổn định.

Để bắt tay ngay vào kinh doanh bánh mì như QUANG HUY đã tư vấn mở bán bánh mì thổ nhĩ kỳ ở trên, bạn cần số vốn từ 7- 14 triệu cho một chiếc xe bán hàng. Ngoài ra, các chi phí khác rất ít, hầu như không đáng kể.

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này