09666.23.666

Tìm hiểu xe đạp bán đồ ăn vặt – Trào lưu kinh doanh mới hiện nay

Hẳn rằng bạn đã rất quen thuộc với những kiểu kinh doanh bằng hàng quán, quán cóc vỉa hè, những chiếc xe đẩy dạo quanh các phố. Nhưng giờ đây, trào lưu kinh doanh bằng xe đạp đang dần nở rộ trên rất nhiều đường phố. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những chiếc xe đạp bán đồ ăn vặt đang rất được ưa dùng hiện nay nhé.

Ý tưởng kinh doanh sáng tạo từ những chiếc xe đạp

Xe đạp từ trước đến nay luôn được sử dụng với mục đích chính là di chuyển và chở đồ. Nhưng giờ đây, xe đạp trở thành một phương tiện phục vụ kinh doanh đắc lực đặc biệt dành cho những người ít vốn và những bạn trẻ ưa thích kinh doanh ẩm thực.

Chỉ bằng những cải tiến nho nhỏ trên xe, là bạn hoàn toàn có thể trang bị cho mình những tủ đồ chứa đồ ăn vặt bên trong những chiếc xe đạp.

Nếu đi dọc đường Thanh Niên trên Hồ Tây, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những chiếc xe đạp bán bò bía. Bạn thấy không, chỉ bằng một hộp nhỏ được cố định chặt sau yên xe, là bạn có thể kinh doanh dễ dàng rồi.

xe đạp bán đồ ăn vặt
Xe đạp bán bò bía

Nhiều người cải tiến hơn, sẽ gắn phần xe đạp vào những chiếc xe đẩy để giúp cho việc di chuyển được dễ dàng hơn và chứa được nhiều đồ hơn. Những chiếc xe đạp bán bánh mì kèm bánh bao, ngô luộc, hoặc những đồ ăn vặt khác.

Đến cải tiến xe đạp thành một chiếc xe chuyên dụng trong kinh doanh đồ ăn vặt

Giờ đây xe đạp dùng để bán đồ ăn vặt đã được cải tiến cả về hình thức lẫn chất lượng. Không còn là những chiếc xe đạp hai bánh đơn thuần nữa, xe đạp giờ đây được cải tiến gắn thùng kéo phía trước, kết hợp với mái che giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi hơn bất kể trời nắng hay mưa.

xe đạp bán đồ ăn vặt
Những chiếc xe đạp bán đồ ăn vặt được cải tiến với hình thức bắt mắt

Không những vậy, màu sắc của xe cũng có nhiều thay đổi đáng kể. Những chiếc xe đạp kinh doanh đồ ăn vặt được phủ màu rất bắt mắt, hoặc cũng tùy theo sở thích của chủ kinh doanh mà xe được sơn phủ một màu yêu thích.

Bán mì thổ nhĩ kỳ là mặt hàng mà được rất nhiều người lựa chọn kinh doanh. Và để tiện dụng cho việc bán hàng thuận lợi nhất thì không thể không nhắc tới xe ban banh mi bang inox với thiết kế đẹp mắt, tiện ích khi sử dụng

Ưu điểm của xe đạp bán đồ ăn vặt

Thuận tiện di chuyển

Đây là điều chắc chắn được khẳng định khi bạn dùng xe đạp bán đồ ăn vặt để kinh doanh. Thay vì chỉ có thể ở tại chỗ và khách hàng tự tìm đến bạn, thì giờ đây bạn có thể tự đi tìm khách hàng cho mình. Món ăn vặt là món ăn ưa thích của rất nhiều người. Từ học sinh, sinh viên, dân công sở, dân lao động, họ chọn món ăn vặt làm quà chiều để tạm xua đi cơn đói trước giờ bữa chính.

Vậy nên nếu sử dụng xe đạp bán đồ ăn vặt bạn có thể di chuyển đến rất nhiều nơi. Từ trường học, cổng cơ quan, vỉa hè, đâu đâu bạn cũng có thể đến được.

Thân thiện với môi trường

Xe đạp bán đồ ăn vặt là phương tiện hết sức thân thiện với môi trường hiện nay. Giống như xe đạp, xe dùng lực để vận hành di chuyển. Vậy nên bạn không cần phải tiêu tốn bất kì một chút nguyên liệu nào mà chiếc xe vẫn phục vụ đắc lực cho bạn.

Ngày nay, sử dụng những phương tiện thân thiện, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường là ưu tiên hàng đầu của rất nhiều quốc gia. Vậy thì sao bạn không sở hữu ngay một chiếc xe đạp bán đồ ăn vặt để vừa kinh doanh lại vừa giúp bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Gây hứng thú, sáng tạo

Như đã đề cập ở trên, xe đạp bán đồ ăn vặt được cải tiến cả về hình thức lẫn chất lượng. Tùy từng mặt hàng mà xe được trang trí khác nhau để sao có thể gây chú ý đến người đi đường nhất. Vì là sản phẩm kinh doanh dành cho những người trẻ nên những chiếc xe đạp bán đồ ăn vặt có màu sắc càng tươi sáng, bắt mắt sẽ càng thu hút được khách hàng.

xe đạp bán đồ ăn vặt
Những chiếc xe bán đồ ăn vặt được cải tiến ngày càng sáng tạo

Hiện nay xe đạp bán đồ ăn vặt đang được cung cấp bởi rất nhiều cơ sở trên toàn quốc hiện nay. Nếu bạn có ý định kinh doanh và muốn sở hữu một chiếc xe đạp bán đồ ăn vặt, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp những cơ sở kinh doanh xe đạp bán đồ ăn vặt để lựa chọn trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu để có một chiếc xe phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Đặt mua Tìm hiểu xe đạp bán đồ ăn vặt – Trào lưu kinh doanh mới hiện nay
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!