09666.23.666

Thiết kế xe bán bánh mì đặc biệt tại Quang Huy

Những mẫu xe bánh mì đang được bán trên thị trường dường như không khiến bạn thực sự hài lòng ? Bạn muốn tự thiết kế xe bán bánh mì cho mình về kích thước, kiểu dáng độc đáo, mang phong cách riêng của quán bánh mì mình ? Vậy thì hãy liên hệ với QUANG HUY, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế xe bán bánh mì và sản xuất theo những gì bạn yêu cầu !

Những chiếc xe bán bánh mì tự thiết kế

Giua hàng trăm chiếc xe bán bánh mì giống nhau như đổ khuôn, thì có lẽ ý tưởng tự mình thiết kế xe bán bánh mì sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Chiếc xe bạn tạo ra sẽ không lo bị “đụng hàng” với ai, thực sự nổi bật giữa những chiếc xe na ná giống nhau ngoài kia. Và nếu thiết kế được một mẫu xe đẹp, độc đáo, khác biệt, chắc chắn bạn sẽ thành công trong khâu thu hút khách hàng, lôi khách về với gian bánh mì của mình rồi !

Việc sử dụng những chiếc xe ấn tượng để bán hàng trên đường phố đôi khi lại đem lại công dụng bất ngờ. Nó không chỉ giúp khách dễ nhận biết, tìm thấy quán bánh mì của bạn hơn, mà đôi khi có những vị khách chỉ vô tình đi qua, thấy xe quá đẹp, lạ mắt, họ cũng sẵn sàng ghé lại mua một chiếc bánh mì để thưởng thức !

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1m sản xuất
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1m sản xuất trực tiếp tại xưởng

QUANG HUY thiết kế xe bánh mì theo yêu cầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, QUANG HUY nhận gia công xe bánh mì thổ nhĩ kỳ, thiết kế xe bánh mì theo yêu cầu của bạn. Chỉ cần bạn đưa cho chúng tôi những yêu cầu, thông số, kích thước mong muốn, hay vạch sẵn bản thiết kế xe bánh mì, QUANG HUY sẽ giúp bạn chế tạo ra chúng.

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy 1m8

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thiết kế xe bánh mì phong thủy theo kích thước tài lộc, màu hợp mệnh của chủ xe. Nếu bạn đang muốn thiết kế cho mình một chiếc xe như vậy, giúp công việc buôn bán thuận lợi, may mắn, thì có thể tham khảo thông tin sau của chúng tôi

Tuổi Hành Số may mắn Kích thước xe
Thủy 1 và 6 1m1, 1m6
Sửu Thổ 0 và 5 Xe 70cm, 1,5m
Dần Mộc 3 và 7 Xe 1m7
Mão Mộc 2 và 8 Xe 1m2, 1m8
Thìn Thổ 5 và 0 Xe 1m5, 70cm, 1m
Tị Hỏa 2 và 7 Xe 1m2
Ngọ Hỏa 2 và 7 Xe 1m2
Mùi Thổ 5 và 0 Xe 1m5, 70cm
Thân Kim 4 và 9 Xe 1m4, 1m9
Dậu Kim 4 và 9 Xe 90cm,  1m4, 1m9
Tuất Thổ 5 và 0 Xe 1m5. 70cm
Hợi Thủy 1 và 6 Xe 1m1, 1m6

Ngoài các mẫu xe bánh mì thông dụng như xe 70cm, 1m, 1m2, 1m5, 1m8 như ở QUANG HUY từng sản xuất, chúng tôi cũng nhận đơn đặt hàng kích thước phong thủy theo bạn yêu cầu.

Thiết kế xe bánh mì QUANG HUY

Các mẫu xe bánh mì QUANG HUY được sản xuất với inox cao cấp , trên dây chuyền hiện đại với đội ngũ kĩ sư lành nghề. Toàn bộ thân xe đến khung xe đều được làm bằng inox không han rỉ 304, do đó chiếc xe có khả năng bán hàng ngay cả thời tiết mưa gió, bão bùng.

Phía trên xe với mái che thông minh, có thể là mái bằng hoặc mái vòm hay mái liền như xe bánh mì lục giác. Bên trong xe gồm nhiều ngăn kéo nhỏ cho bạn sắp xếp đồ đạc gọn gàng, lò nướng thịt doner kebab, … Hệ thống bánh xe thông minh, di chuyển nhẹ nhàng.

Khung xe bánh mì thổ nhĩ kì 1m5 chắc chắn
Khung xe bánh mì được làm từ inox 304 chắc chắn

Nhìn chung, thiết kế xe bán bánh mì QUANG HUY được đánh giá khá cao so với các mẫu xe khác trên thị trường. Không chỉ về chất lượng, mà mẫu mã, hình dáng, màu sắc của chúng thực sự đẹp,bắt mắt.

QUANG HUY đã khéo léo lựa chọn đề can – bộ áo của xe với màu sắc tươi sáng , nhu màu vàng, vừa đem lại cảm giác khỏe khoắn, tươi mới, vừa khiến cho người ta có cảm giác thư thái hơn.

Trên đề can sẽ được thiết kế với đầy đủ thông tin quán bánh mì, tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Điều này sẽ khiến khách hàng ghi nhớ quán của bạn, dần khẳng định thương hiệu bánh mì trong lòng khách hàng.

Bạn cần tư vấn mua xe bánh mì đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với Quang Huyxebanhmithonhiky

Tư vấn xe bánh mì Quang Huy

Quý khách hàng đặt mua xe bánh mì sẽ được hưởng những chính sách vô cùng ưu đãi

Ưu đãi mua xe bánh mì tại Quang Huy

Đặt mua Thiết kế xe bán bánh mì đặc biệt tại Quang Huy
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Hỗ trợ trực tuyến