Skip to main content
Banner top pc top-mobile

TOP 5+ địa chỉ thanh lý xe trà sữa Hà Nội SỐ LƯỢNG LỚN, 9/10 điểm

Tại Hà Nội, nhu cầu mua thanh lý xe trà sữa cũ tăng lên khá cao. Do hình thức mua này giá thành rẻ, chỉ bằng 1/2 so với xe mới nên được nhiều người lựa chọn. Nếu như bạn đã lựa chọn hình thức này, hãy tham khảo ngay top 5 địa chỉ thanh lý xe bán trà sữa Hà Nội có SỐ LƯỢNG LỚN, sẵn hàng và được đánh giá 9/10.

Thanh lý xe bán trà sữa hà nội
Thanh lý xe bán trà sữa hà nội

Xe trà sữa thanh lý Nhóm Công khai 10,6K thành viên

Đây là một nhóm chuyên trao đổi mua bán xe trà sữa cũ với số lượng thành viên tham gia lớn 10,6K.

Các thành viên trong nhóm có thể là doanh nghiệp, cá nhân đã và đang kinh doanh trà sữa. Do không có nhu cầu sử dụng, chuyển đổi hình thức kinh doanh hoặc xả kho nên cần thanh lý xe trà sữa. 

Hầu hết các bài đăng thanh lý xe trà sữa trên nhóm đều đi kèm hình ảnh, thông số, thời gian sử dụng xe và giá tiền. Mức giá khá rẻ, được rao cực sốc chỉ từ 2,4 triệu đồng trở lên.

Chợ tốt

Chợ tốt là một trang mua sắm online được xây dựng từ nhiều năm này với lượt số lượt người đăng ký rất lớn. 

Đặt mua trên trang chợ tốt rất đơn giản, dễ như cách bạn đặt đồ ăn hằng ngày. Chỉ cần chọn khu vực Hà Nội, thậm chí còn sát các quận huyện rồi gõ từ khóa xe trà sữa. Ngay lập tức kết quả sẽ trả về 10 mẫu xe đang được thanh lý với mức giá hời nhất. 

Mua tại chợ tốt, bạn có thể xem rõ các góc hình ảnh xe, trao đổi trực tiếp với người bán, hỏi rõ chất liệu và thương lượng lại được mức giá có thể mua được.

Chợ tốt
Chợ tốt

BeeCost

Cũng giống như chợ tốt, BeeCost là một trang có thể đặt mua online tại nhà. Tại đây bạn cũng sẽ gõ từ khóa xe trà sữa cũ, ngay tức thì sẽ trả các kết quả hình ảnh xe cho bạn lựa chọn. 

Mua tại đây, bạn sẽ biết được chính xác mức giá. Xem được các lượt đánh giá, số lượt mua hàng. Hầu hết, các khách hàng mua trước đều đánh giá cao với lượt đánh giá 3* (30%), 4* (15%), 5* (55%).

Xe giao bán BeeCost
Xe giao bán BeeCost

Lazada

Lazada là một trang thương mại điện tử có mạng lưới người bán và người mua được thiết lập một cách chặt chẽ. Độ uy tín các mặt hàng được đăng ký bán trên đây được kiểm duyệt rất chặt chẽ.

Người đăng bán sản phẩm cần phải chứng thực được mặt hàng, chất lượng sản phẩm và mức giá bán. Đưa rõ thông tin chi tiết mới được xuất hiện trên sàn nên có thể yên tâm về nguồn gốc. 

Các sản phẩm xe trà sữa trên sàn Lazada khá đa dạng nên khi mua cần phải kiểm tra, chọn lọc kỹ càng.

Xe giao bán Lazada
Xe giao bán Lazada

Xe lưu động Imax

Nằm ở quận Nam Từ Liêm, Cầu Diễn là xưởng xe lưu động Imax. Đây là một xưởng vừa sản xuất, vừa thanh lý các mẫu xe bán hàng có tiếng, được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Đến đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn lựa chọn mẫu xe phù hợp. Các mẫu xe được cập nhật liên tục, tuy là xe thanh lý nhưng hiếm thấy dòng xe nào lỗi thời.

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn từ xe trà sữa loại nhỏ đến size lớn, với đủ màu sắc xanh, vàng, hồng, đỏ, trắng….Mua hàng và thanh toán cũng đa dạng, tuy nhiên nên ưu tiên đến trực tiếp để có thể kiểm tra và test trực tiếp.

Xưởng sản xuất tại: Khu công nghiệp Phúc Diễn, Cầu Diễn, Hà Nội

Xe giao bán Imax
Xe giao bán Imax

Kết luận

Có thể thấy việc mua thanh lý xe trà sữa Hà Nội đa phần là chọn mua online. Việc mua theo hình thức này có ưu điểm là tiết kiệm thời gian nhưng độ an toàn, độ chính xác về sản phẩm không cao. 

Có thể mua được sản phẩm với mức giá rẻ đúng như người bán thiết lập nhưng chất lượng thì không phải lúc nào cũng chính xác hoàn toàn. Rất nhiều trường hợp đã mua phải xe dởm, sử dụng được thời gian ngắn đã hư hỏng. 

Vậy nên để tốt, tránh được rủi ro tốt hơn hết bạn nên đến các xưởng có thể sản xuất với mức giá hời như thanh lý. 

Hiện nay, muốn mua xe trà sữa mới giá ngang ngửa thanh lý bạn có thể tìm đến Nguyên Khôi. Sản phẩm bán ra luôn được đánh giá 10/10 về chất lượng. Đặc biệt, mua tại đây bạn sẽ được miễn phí 100% phí thiết kế, có bảo hành 1 năm. Liên hệ hotline: 079.222.1234 để được hỗ trợ chi tiết. 

Xe tại Nguyên Khôi
Xe tại Nguyên Khôi

Trên đây là 5 địa chỉ thanh lý xe trà sữa Hà Nội đạt 9/10 điểm chất lượng. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm được địa điểm phù hợp với nhu cầu và tài chính hiện tại. Đừng bỏ lỡ các bài viết hữu ích khác của Nguyên Khôi trên chính trang web chính thống này nhé.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho TOP 5+ địa chỉ thanh lý xe trà sữa Hà Nội SỐ LƯỢNG LỚN, 9/10 điểm

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá TOP 5+ địa chỉ thanh lý xe trà sữa Hà Nội SỐ LƯỢNG LỚN, 9/10 điểm
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn nhanh