09666.23.666

Nồi Nấu Bánh Chưng, Bánh Tét Vuông Inox 304 Dùng Điện

Nồi luộc bánh chưng bằng điện công nghiệp dung tích lớn

Thay vì tốn từ 10-12 tiếng để luộc bánh chưng xanh rền, nhừ khi sử dụng xoong nồi nhôm cỡ lớn thông thường. Nồi nấu bánh chưng, bánh tét bằng điện được xem là giải pháp tiên tiến hiệu quả hiện nay. Dùng nồi điện nấu bánh chưng không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tăng năng suất. Nồi nấu điện là giải pháp số 1 cho những xưởng chuyên làm bánh chưng số lượng lớn, dịch vụ cưới hỏi, tiệc cỗ,…..

Nồi điện nấu bánh chưng vuông Quang Huy
Nồi điện nấu bánh chưng vuông Quang Huy

Tìm hiểu nồi nấu bánh chưng, bánh tét vuông

Quang Huy mang tới dòng sản phẩm nồi luộc bánh chưng vuông bằng điện với thiết kế vuông vắn, khoa học. Đây chính là giải pháp nấu bánh chưng số lượng lớn, nấu nhanh, chất lượng bánh ngon, tiết kiệm điện năng.

Chất liệu Inox 304 không gỉ, độ bền cao

Tất cả nồi bánh chưng vuông Quang Huy được sản xuất công nghệ hiện đại với chất liệu inox 304 cao cấp. Ưu điểm Inox 304 là không gỉ, không bị biến đổi chất oxy hóa khi tiếp xúc ở môi trường các hợp chất hữu cơ, nhiệt độ cao. Đun nấu bằng nồi bánh chưng vuông đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Inox 304 sáng bóng, vệ sinh nồi dễ dàng, sạch sẽ.

Nồi luộc bánh chưng bằng điện công nghiệp dung tích lớn
Nồi luộc bánh chưng bằng điện công nghiệp dung tích lớn

Thiết kế khoa học, vận hành đơn giản

Thành nồi bánh chưng được thiết kế 3 lớp, 2 lớp Inox ngoài và lớp cách nhiệt dày. Chất liệu cách nhiệt là Polyurethane – Loại chất liệu được sử dụng trong hầu hết các dòng sản phẩm công nghiệp trên Việt Nam và thế giới. Lớp cách nhiệt dày hạn chế thất thoát nhiệt lượng tối đa. Trong quá trình nấu bánh chưng, lượng nhiệt luôn ổn định do vậy đun nấu nhanh chóng hơn

Bộ phận gia nhiệt lắp đặt cho nồi luộc bánh chưng sử dụng thanh nhiệt với công suất lớn. Nồi bánh chưng có dung tích khá lớn nên số lượng thanh nhiệt khoảng từ 4-5 chiếc lắp đặt dưới đáy nồi. Thanh nhiệt giữ vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng đun sôi nước làm chín bánh chưng bên trong.

Thanh nhiệt nồi bánh chưng vuông với công suất lớn
Thanh nhiệt nồi bánh chưng vuông với công suất lớn

Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nồi bánh chưng bao gồm núm điều chỉnh, đèn báo nguồn, đèn báo hoạt động thanh nhiệt. Mỗi thanh nhiệt bên trong nồi sẽ được điều chỉnh nhiệt độ tương ứng với 1 núm xoay bên ngoài. Nhiệt độ chỉnh nhiệt từ 30-110 độ C. Do vậy, bạn hoàn toàn kiểm soát được hoạt động của nồi điện, điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ theo từng thời gian đun nấu.

Khi chọn mua nồi luộc bánh chưng công suất lớn các bạn nên lắp đặt thêm tủ điều khiển rời. Trên tủ điện điều khiển có bộ điều chỉnh nhiệt độ tương tự như ở nồi điện. Đồng thời aptomat tự động ngắt điện khi xảy ra các sự cố rò rỉ điện, quá tải, quá áp,…. đảm bảo an toàn cho thiết bị điện và người sử dụng.

Van xả nước giúp vệ sinh nồi điện dễ dàng. Nhất là những nồi có dung tích lớn thì đây chính là sự ưu việt trong thiết kế.

Nhiều dung tích cho khách hàng lựa chọn

Nồi bánh chưng vuông được Quang Huy thiết kế với rất nhiều dung tích. Phù hợp cho nhiều quy mô sử dụng khác nhau từ hộ gia đình, kinh doanh, dịch vụ cưới hỏi tới các cơ sở chuyên sản xuất bánh chưng lượng lớn.

Nồi luộc bánh chưng bằng điện Quang Huy nhiều dung tích khác nhau
Nồi luộc bánh chưng bằng điện Quang Huy nhiều dung tích khác nhau

Phổ biến những dung tích nồi bánh chưng được lắp đặt và sử dụng nhiều nhất:

  • Nồi bánh chưng vuông 150 lít: Năng suất 90 cái
  • Nồi bánh chưng 200 L – 135 cái
  • Nồi bánh chưng 300 L – 200 cái
  • Nồi bánh chưng 400 L – 270 cái

Số lượng bánh chưng luộc theo mỗi dung tích nồi cũng tùy theo kích thước, độ dày khi gói. Do vậy, bạn hãy cân nhắc để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Quang Huy đặt thiết kế nồi bánh chưng bằng điện theo yêu cầu với mẫu mã, dung tích đa dạng.

Nồi bánh chưng vuông đa năng sử dụng

Ngoài phục vụ cho công việc luộc bánh chưng, bánh tét, nồi điện còn dùng để chế biến nhiều món ăn khác theo hình thức công nghiệp. Một số ứng dụng của nồi luộc bánh chưng, bánh tét vuông như:

  • Nồi luộc gà vịt số lượng lớn
  • Nồi luộc giò chả
  • Nồi luộc ngô, khoai lang
  • Nồi nấu nước sôi….

Ưu điểm sử dụng nồi nấu bánh chưng bằng điện

Tiết kiệm thời gian luộc bánh

So sánh thời gian luộc bánh của nồi nấu bánh chưng bằng điện với việc sử dụng xoong nồi nấu cỡ lớn bằng than củi cho thấy thời gian được giảm đáng kể. Thời gian luộc bánh chưng chỉ cần 6-8 tiếng đã có mẻ bánh ngon, xanh rền.

Sử dụng nồi bánh chưng điện đun nấu không bị thất thoát nhiệt lượng nên quá trình đun nấu diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều. Thiết kế cách nhiệt hiện đại mang tới giải pháp tiết kiệm điện năng, nhiên liệu.

Đun nấu sạch sẽ, chuyên nghiệp

Đồng nghĩa với việc tiết kiệm thời gian chế biến là sự chuyên nghiệp khi luộc bánh chưng. Không còn tình trạng phải thường xuyên thêm củi lửa trông nồi bánh chưng lớn. Không cần phải suy nghĩ về khói bụi, nhọ nồi hay vệ sinh nồi bánh chưng cỡ lớn như thế nào.

Nồi luộc bánh chưng, bánh tét bằng điện đun nấu hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần cấp nguồn điện, cài đặt nhiệt độ là nồi đã hoạt động.

Nấu bánh trưng số lượng lớn ngon hơn

Việc sử dụng nồi điện nấu bánh chưng sẽ giúp bạn nâng cao năng suất và chất lượng mỗi mẻ bánh chưng. Bánh chưng được nấu trong nhiều giờ với số lượng lớn nhưng luôn đảm bảo cung cấp nhiệt lượng ổn định trong suốt quá trình hoạt động.

Nồi vuông nấu bánh chưng, bánh tét bằng điện
Nồi vuông nấu bánh chưng, bánh tét bằng điện

Giá nồi nấu bánh chưng, bánh tét bao nhiêu tiền?

Thị trường sôi động các dòng nồi luộc bánh chưng công nghiệp với nhiều khoảng giá khác nhau. Báo giá nồi bánh chưng vuông dựa theo các yếu tố như dung tích, chất liệu, kích thước

Giá bán nồi bánh chưng vuông từ 8.500.000 – 15.000.000 VND cho dung tích từ 150-500 lít. Thiết kế nồi bánh chưng tại Quang Huy với công suất, dung tích theo yêu cầu quý khách

Ngoài dạng nồi bánh chưng vuông thiết kế trụ tròn cũng là lựa chọn hợp lý. Nồi bánh chưng tròn thiết kế dạng phổ thông tương tự những mẫu nồi truyền thống. Nồi nấu bằng điện nên đầy đủ các bộ phận, hệ thống điều chỉnh nhiệt tương tự như nồi bánh chưng vuông. Dung tích nồi điện phù hợp từ 50-500 lít. Mức giá bán nồi bánh chưng từ 3.850.000 – 6.850.000 VND cho dòng sản phẩm có sẵn từ 50-150 lít.

Mua nồi nấu bánh chưng bằng điện ở đâu tốt nhất?

Thật khó để lựa chọn địa chỉ mua nồi bánh chưng giữa rất nhiều nơi bán hàng như hiện nay. Các bạn có thể ưu tiên những địa chỉ trực tiếp sản xuất và phân phối nồi bánh chưng ra thị trường sẽ đảm bảo giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Quang Huy tự hào là đơn vị sản xuất phân phối nồi bánh chưng chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Nồi luộc bánh chưng, bánh tét Quang Huy tiết kiệm điện thời gian, điện năng, nấu bánh chưng số lượng lớn. Đây chính là lựa chọn số 1 cho các hộ kinh doanh, bếp công nghiệp, xưởng làm bánh chưng hiện nay.

Quang Huy giao nồi luộc bánh chưng cho khách hàng
Quang Huy giao nồi luộc bánh chưng cho khách hàng

Ưu đãi khi mua nồi điện nấu bánh chưng Quang Huy

  • Cam kết chất lượng, bảo hành 1 năm, Inox bảo hành 6 năm. Bảo trì kĩ thuật trọn đời
  • Tặng voucher giảm giá mua hàng cho khách hàng thân quen
  • Hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng trên Toàn quốc tối đa 50%
  • Miễn phí vận chuyển < 20km tại hệ thống tỉnh thành cơ sở Quang Huy

Quang Huy là xưởng sản xuất gia công trực tiếp, nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu khách hàng với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Mua nồi luộc bánh chưng Quang Huy bằng cách nào?

+ Cách 1: Đặt hàng trực tiếp trên website: https://noiphodien123.vn/ct/noi-dien-nau-pho-quang-huy

+ Cách 2: Gọi tới hotline của công ty Quang Huy 09666.23.666 để tư vấn trực tiếp.

+ Cách 3:Ghé trực tiếp tới hệ thống cơ sở Quang Huy trên Toàn quốc

  • HÀ NỘI: Số 68 Trần Điền (Mới), Hoàng Mai, Hà Nội
  • HỒ CHÍ MINH: Số 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM
  • ĐỒNG NAI: 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai
Đặt mua Nồi Nấu Bánh Chưng, Bánh Tét Vuông Inox 304 Dùng Điện
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!