09666.23.666

Những tiêu chí quyết định chất lượng lò nướng thịt doner kebab

Lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ

Những đặc điểm nào được coi là tiêu chí quyết định chất lượng lò nướng thịt? Người tiêu dùng nên chọn mua các sản phầm lò nướng thịt như thế nào để đảm bảo về tuổi thọ cao, năng suất tốt ? Bài viết này Quang Huy sẽ tư vấn và chia sẻ cho bạn những bí quyết để mua được một chiếc lò nướng xịn, chính hãng và đạt chuẩn về chất lượng.

Tiêu chí quyết định chất lượng lò nướng thịt Kebab

Để đánh giá một chiếc lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ có tốt hay không, người ta dựa vào rất nhiều yếu tố. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí quyết định chất lượng lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ.

Nguyên liệu cấu tạo lò nướng

Lò nướng thịt chất lượng tốt hiện nay được đánh giá cao là dòng sản phẩm sản xuất từ inox 304 với độ bền cao, không gỉ, chịu nhiệt tốt lên tới 1120 độ C, dễ dàng vệ sinh. Những loại lò kém chất lượng thường sử dụng với chất liệu inox dởm, chứa nhiều thành phần không tốt cho sức khỏe khi tiếp xúc với nhiệt như: đồng, chì, sắt,….

Lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ 2 bếp đốt

Lò nướng thịt Doner Kebab chất liệu inox 304 độ bền cao, không gỉ

Chất lượng lò nướng thịt phụ thuộc vào ngọn lửa trong lò

Chất lượng lò nướng thịt phụ thuộc vào ngọn lửa trong lòTiêu chí quyết định chất lượng lò nướng thịt đầu tiên đó là ngọn lửa

Tiêu chí quyết định chất lượng lò nướng thịt đầu tiên đó là ngọn lửa cháy trong lò. Tại sao Quang Huy lại đề cao việc xem xét ngọn lửa như vậy. Bởi vì ngọn lửa và nhiệt độ chính là yếu tố trực tiếp quyết định đến hương vị thịt nướng.

Hãy thử tưởng tượng xem, nếu lửa cháy quá to, thịt nướng thổ nhĩ kỳ của bạn sẽ dễ bị cháy xém còn lửa nhỏ thịt nướng lâu chín và không ngon.

Bạn nghĩ rằng mình có thể điều chỉnh nhiệt độ ngọn lửa không? Sản phẩm lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ được thiết kế thông minh với núm xoay cho người dùng điều chỉnh nhiệt độ lò nướng. Tuy nhiên, sự ổn định của ngọn lửa và nhiệt lượng chúng cung cấp có ổn định hay không thì lại phụ thuộc vào thiết kế, nguyên liệu cấu tạo lò.

Khi mua lò nướng thịt, bạn cần yêu cầu người bán cho lò chạy thử. Trong khi lò thực hiện nướng thịt, hãy chú ý tới một số điểm như sau: Lửa trong lò có cháy đều không? Có hiện tượng bập bùng to nhỏ thất thường không?

Nếu bạn quan sát thấy ngọn lửa cháy vừa phải, ổn định và đều lửa thì chiếc lò nướng này sẽ đảm bảo chất lượng, tiết kiệm gas và nướng thịt cũng ngon hơn. Còn trong trường hợp lò có dấu hiệu lửa cháy bập bùng khi nhỏ khi to, có khi lại bị tắt rồi cháy lại thì bạn nên cân nhắc kĩ. Vì nếu cháy như thế thì sẽ rất ngốn gas mà thịt nướng lại có thể cháy hoặc chín không đều.

Lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ

Loại gốm sử dụng bên trong lò nướng là gì?

Các loại lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ hiện nay trên thị trường đang được bán với rất nhiều mức giá, mẫu mã khác nhau. Sự khác nhau cơ bản nhất, tiêu chí quyết định chất lượng lò nướng thịt đó là gốm bên trong lò.

Mỗi chiếc lò đều được thiết kế với bộ phận gốm chịu nhiệt để duy trì sự ổn định cho nhiệt độ. Các loại gốm phổ biến nhất hiện nay đó là:

  • Gốm thường
  • Gốm nhập khẩu

Gốm thường là loại gốm có mức giá trung bình và tuổi thọ khá ổn định. Gía một chiếc lò nướng thịt gốm thường sẽ chỉ dao động từ 3 triệu đồng đến 5 triệu.

Chất lượng gốm thường tuổi thọ từ 3- 4 năm, khi sử dụng với thời gian dài bạn có thể thay thế để tránh chúng bị nứt, hay vỡ.

Dòng gốm cao nhấp nhất hiện nay đó là gốm nhập khẩu. Những chiếc lò nướng thịt sử dụng gốm nhập khẩu có thể đạt được độ bền tới 5- 7 năm. Gốm chịu nhiệt tốt, nung nhiều giờ trong nhiệt độ cao mà không hề nứt vỡ hay có dấu hiệu hỏng. Thêm vào đó chúng còn rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng nữa.

Đó cũng là lí do tại sao mà giá một chiếc lò gốm nhập khẩu thường cao hơn từ 1- 2 triệu so với những loại lò gốm khác trên thị trường.

Loại gốm sử dụng bên trong lò nướng là gì? 

Sử dụng đúng cách sẽ khiến lò nướng thịt bền hơn

Ngoài các tiêu chí quyết định chất lượng lò nướng thịt mà Quang Huy liệt kê bên trên thì cách sử dụng của bạn cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và tuổi thọ của chúng.

Hãy sử dụng lò nướng thịt đúng cách, theo hướng dẫn nhà sản xuất, tránh một số sai lầm không nên như sau:

  • Đặt lò ở nơi khô ráo, thoáng đãng, bề mặt phẳng cho lò hoạt động ổn định
  • Không nướng quá nhiều thịt vượt quá định mức của lò. Vì điều này sẽ dẫn đến gãy trục xiên, tình trạng quá tải.
  • Không lau chùi bằng khăn ướt khi lò đang nóng, nhiệt độ cao.
  • Không đặt lò tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Thường xuyên đưa lò đi bảo dưỡng, tra dầu mỡ để lò có thể hoạt động trơn tru nhờ đó mà tuổi thọ lò nướng cũng bền hơn.’

Lắp đặt lò nướng thịt trên xe bánh mì

Và tiêu chí cuối cùng, đó là..

Lựa chọn cho mình một nhà cung cấp lò nướng thịt uy tín

Một nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn cảm thấy bớt đi những lo lắng về chất lượng. Đa phần các sản phẩm lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ chính hãng đều có tuổi thọ và chất lượng rất tốt. Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, đổi mới 1:1 hoàn toàn khi sản phẩm không may bị lỗi kĩ thuật đồng thời luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Do đó người dùng có thể yên tâm về sản phẩm lò nướng thịt bánh mì của mình, đồng tiền bạn bỏ ra sẽ xứng đáng với chất lượng lò nướng mua về.

Trừ khi bạn mua phải hàng giả, hàng nhái thì chúng mới có vấn đề hỏng hóc hay nhiều trục trặc.

Lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 2-3 bếp Quang Huy
Lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 2-3 bếp Quang Huy

Tư vấn một số mẫu lò nướng thịt được ưa chuộng nhất trên thị trường

Cho đến thời điểm hiện tại, mẫu lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ đang được những người bán bánh mì ưa chuộng nhất có lẽ là lò nướng bếp đốt sử dụng gas:

Có hai loại lò nướng bếp đốt phổ biến:

  • Lò nướng bếp đốt gốm thường: các loại hai bếp, ba bếp, bốn, năm bếp đốt.
  • Lò nướng bếp đốt gốm nhập khẩu: các loại hai bếp, ba bếp, bốn, năm bếp đốt.

Ngoài ra người tiêu dùng cũng có thể tham khảo thêm những mẫu lò nướng thịt bằng so điện vô cùng mới lạ, hiện đại. Đặc điểm của lò nướng này là sử dụng hoàn toàn bằng điện. Dù chỉ thích hợp với những quán bánh mì cố định nhưng lò nướng thịt bằng điện cũng được đánh giá cao vì năng suất và khả năng tiết kiệm chi phí hơn lò nướng gas trước đây.

Lò nướng thịt điện thổ nhĩ kỳ 3 lò xo

Nếu như lò nướng thịt gas được chia thành nhiều bếp đốt, thì lò nướng thịt điện sẽ gồm các may so nhiệt. Mỗi may so nhiệt tương ứng với một bếp đốt của lò nướng bằng gas.

May so nhiệt lấy điện từ nguồn, sau đó chuyển chúng thành nhiệt nóng đỏ rực trong từng thay may so, tỏa ra một lượng nhiệt vô cùng lớn tiếp xúc tới cây thịt nướng trên lò của bạn.

Cơ chế hoạt động khá giống lò gas, chỉ khác là chúng sử dụng bằng điện.

Hệ thống nút điều chỉnh nhiệt độ lò nướng thịt doner kebab
Hệ thống nút điều chỉnh nhiệt độ lò nướng thịt doner kebab

Xin mời bạn tham khảo bảng giá các loại lò nướng thịt chính hãng của chúng tôi được cập nhật mới nhất hiện nay.

Sản phẩm Gía bán trụ sở Hà Nội Gía bán chi nhánh Quảng Ninh Gía bán chi nhánh Sài Gòn Gía bán chi nhánh Đồng Nai
Lò nướng thịt bằng gas 2 bếp gốm thường 3.500.000 đ 3.500.000 đ Liên hệ Liên hệ
Lò nướng thịt bằng gas 2 bếp gốm nhập khẩu cao cấp Đức 4.500.000 đ 4.500.000 đ 4.500.000 đ 4.500.000 đ
Lò nướng thịt bằng gas 3 bếp gốm thường 4.500.000 đ 4.500.000 đ Liên hệ Liên hệ
Lò nướng thịt bằng gas 3 bếp gốm nhập khẩu cao cấp 5.500.000 đ 5.500.000 đ 5.500.000 đ 5.500.000 đ
Lò nướng thịt bằng gas 4 bếp gốm nhập 7.000.000 đ 7.000.000 đ 7.000.000 đ 7.000.000 đ
Lò nướng thịt bằng điện may so 6.000.000 đ 6.000.000 đ 6.000.000 đ 6.000.000 đ

>>> Chi tiết các mẫu lò nướng thịt thường xuyên cập nhật tại; https://xebanhmithonhiky.com.vn/lo-nuong-thit-tho-nhi-ky/

Thông qua những chia sẻ trong bài viết này của Quang Huy, mong rằng quý vị sẽ biết thêm những tiêu chí quyết định chất lượng lò nướng thịt thật chính xác để mua được sản phẩm chất lượng như ý muốn. Chúc quý vị thành công.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 09666.23.666

Website: https://xebanhmithonhiky.com.vn/

Đặt mua Những tiêu chí quyết định chất lượng lò nướng thịt doner kebab
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Hỗ trợ trực tuyến