09666.23.666

Những Địa Điểm Lý Tưởng Kinh Doanh Bánh Mì Giúp Bạn Hái Ra Tiền

Địa điểm kinh doanh là một trong những yếu tố được xem là quyết định đến khả năng thịnh vượng của mỗi cửa hàng và doanh nghiệp bởi khi lựa chọn được cho mình địa điểm kinh doanh đẹp thì bạn sẽ thu được khá nhiều lợi nhuận.

Nhất là đối với những người muốn bán bánh mì kẹp thì những địa điểm kinh doanh dưới đây luôn là lựa chọn hàng đầu.

Đường phố đông người qua lại

Những người hàng xóm xung quanh bạn sẽ là nguồn cung cấp ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho bạn. Bạn hãy dành thời gian để quan sát và tìm hiểu khu vực nơi mình đang sinh sống về những thói quen hoặc nhu cầu chung của mọi người

Bán bánh mì vỉa hè cũng là một ý tưởng tốt
Bán bánh mì vỉa hè cũng là một ý tưởng tốt

Nếu gần nơi bạn sống có nhiều người lao động và không có thời gian cho bữa ăn sáng thì sao nhỉ ? Hay khu nhà bạn gần những nơi nhiều người qua lại như trường học, bệnh viện, khu tập trung đông người qua lại thì bán bánh mì kẹp ở đây là một ý kiến không tồi vừa giúp bạn cạnh tranh tốt hơn mà không phải tiêu tốn thêm khoản chi phí thuê địa điểm

Đặc biệt, những khu đông người là địa điểm đắt khách nhất để mọi người bán hàng, có thể ban đầu chưa nhiều người mua nhưng đừng lo bạn sẽ dần kiếm được khách quen nếu như món ăn bạn ngon và hấp dẫn.

➣ Xem thêm: ban banh mi doner kebab co lai khong

Chợ sinh viên – Địa chỉ không thể bỏ qua

Ngoài khu vực xung quanh cổng trường, có 1 địa điểm khác khá phù hợp cho hầu hết các mặt hàng kinh doanh là tại các khu chợ sinh viên. Kèm theo mặt hàng thời trang ngợp mắt trong các chợ này thì việc kinh doanh thêm đồ ăn, quán tạp hóa cũng khá đắt khách.

Chợ nhà xanh

Vì lẽ khi đi chợ hầu hết mọi người đều xác định sẽ mua gì đó. Sẵn tiền trong người họ sẽ bỏ tiền ra mua thêm những món đồ khác cho đời sống cá nhân nếu thấy cần thiết. Tại những địa điểm này số lượng khách qua lại khá đông. Thậm chí nhiều chợ mở cửa từ sáng sớm đến tối muộn vẫn chật kín người vì vậy tính trung bình số lượng người vào các cửa hàng kinh doanh mặt hàng khác cũng nhiều.

Hay những cửa hàng ăn vặt bên cạnh những cửa hàng kinh doanh quần áo cũng khá hút khách khi nhu cầu ăn uống không chừa 1 ai. Và địa điểm kinh doanh này cũng cần lưu ý :

  • Địa điểm kinh doanh này chỉ phù hợp với 1 số mặt hàng nhất định: Kinh doanh thời trang, kinh doanh đồ ăn, cửa hàng tạp hóa
  • Kinh doanh thời trang có sức cạnh tranh rất lớn
  • Không nên mở quá nhiều cửa hàng tạp hóa tại đây, điều này có nghĩa rằng nếu địa điểm này đã có nhiều mặt hàng này thì bạn nên lựa chọn địa điểm khác, vì mở cửa hàng mức độ rủi ro do không có khách hàng khá cao

Không thể bỏ qua cổng trường học

Trường học là khu vực tập trung số lượng lớn giới trẻ với nhu cầu tiêu dùng khá cao vì đa số tập khách hàng này có thời gian rảnh rỗi nhiều, nhiều mối quan hệ cùng nhu cầu ăn vặt cao và đặc biệt rất hay tụ tập.

Nhiều khu vực có khá nhiều trường cấp 3 hoặc nhiều trường đại học liền kề nhau với sức tiêu dùng thị trường khá lớn. Chỉ những quán tạp hóa khá nhỏ nhưng thu mức lợi nhuận còn lớn hơn 1 cửa hàng tiện lợi nơi khác

Kinh doanh bánh mì tại trường học

Thêm vào đó, tại địa điểm kinh doanh tại cổng trường học hay bệnh viện thì giá cả đều rất bình dân, phù hợp với túi tiền của những bạn sinh viên hay người thu nhập thấp nên chi phí kinh doanh tại đây không mất nhiều.

Với việc bán bánh mì như; bánh mì Doner Kebab, bánh mì que,…. hay các món ăn vặt như ốc xào me, bánh tráng, hoa quả dầm…. chỉ mức giá từ 10k-15k-20k hoàn toàn phù hợp với học sinh, sinh viên.

Khoảng thời gian kinh doanh dài hơn những khu vực khác, tính trung bình từ 6h sáng đến 10h tối vẫn có khách ghé quán.

Kinh doanh bánh mì tại cổng bệnh viện

Tuy nhiên cũng cần lưu ý 1 số điều :

  • Địa điểm kinh doanh xung quanh trường học chỉ phục vụ đối tượng chủ yếu là học sinh, sinh viên nên tính toán mức giá sản phẩm phù hợp.
  • Chi phí thuê mặt bằng tại đây khá đắt, đây là những khu vực trường học, khá đông dân cư nên quy mô cửa hàng thường không được lớn.
  • Giá rẻ không có nghĩa là chất lượng kém. Đừng nghĩ rằng với số lượng giới trẻ “gà mờ” các chủ cửa hàng, đặc biệt là các quán ăn vỉa hè có thể bịt mặt với những thực phẩm bẩn bán ra.
  • Với những địa điểm kinh doanh càng đông đúc lợi nhuận cao thì rủi ro càng cao.

Kinh doanh bánh mì vỉa hè

Khu dân cư đông người

Một địa điểm kinh doanh nữa có lượng người qua lại thường xuyên ở mức độ cao là dưới các tòa nhà chung cư. Thông thường khi xây dựng những khu vực này người ta đều để dành căn hộ ở tầng 1 cho thuê để kinh doanh. Nhu cầu tại địa điểm kinh doanh này nằm trong phạm vi gia đình, đời sống hằng ngày thêm vào đó vì là địa điểm cố định của các gia đình nên mật độ khách khá ổn định. Và mức tiêu dùng cao hơn 2 địa điểm trên.

Kinh doanh bánh mì tại khu dân cư

Bạn có thể lựa chọn một số mặt hàng kinh doanh như : Tạp hóa, hiệu thuốc, đồ lưu niệm, thời trang, quán ăn, thực phẩm

Chi phí thuê mặt bằng ở mức trung bình

Có thể kinh doanh mặt hàng cao cấp vì mức chi tiêu nhu cầu của những người ở chung cư cao hơn

Mạng xã hội

Trong những năm gần đây, mạng xã hội đã trở thành kênh thông tin phản ánh xu hướng và nhu cầu của nhiều người. Các ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất là : facebook, instagram, foody, now …

Phần lớn thời gian, các bài đăng, bài quảng cáo đều phản ánh các sản phẩm, dịch vụ đang có nhưng nếu bạn chú ý một chút, bạn sẽ thấy có rất nhiều khía cạnh đang thiếu vắng các dịch vụ, sản phẩm hỗ trợ.

Kinh doanh bánh mì kẹp online
Sử dụng mạng xã hội để kinh doanh hiệu quả

Ngoài ra, bạn có thể tham gia các hội, nhóm trên mạng xã hội để cùng thảo luận về nhu cầu thị trường, nhu cầu của những người khác và tìm kiếm ý tưởng kinh doanh phù hợp cho bản thân, nghe các chuyên gia chia sẻ về bí quyết làm giàu của họ.

Xu hướng kinh doanh online cho bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Kinh doanh bánh mì kẹp trên mạng xã hội không còn xa lạ gì với nhiều người. Đối với người mua thì họ thường sẵn sẵn chi trả cho những bữa ăn ngon mà không cần phải đi ra ngoài vì vậy hãy cố gắng gây ấn tượng hình ảnh món ăn thật tốt ngay cả trên mạng xã hội.

Đặt mua Những Địa Điểm Lý Tưởng Kinh Doanh Bánh Mì Giúp Bạn Hái Ra Tiền
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!