Nâng cao chất lượng bánh mì cùng bột doner kebab

Bánh mì doner kebab là món ăn nhanh rất được lòng nhiều người thời gian gần đây, không chỉ nhanh gọn mà lại còn rẻ và đủ dinh dưỡng. Nắm bắt được thị trường bán bánh mì doner kebab rất có tiềm năng thì nhiều người đã mở ra những cửa hàng hay xe bán doner kebab. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm vừa lòng khách hàng và thu hút khách hàng để tăng lợi nhuận được. Vậy mấu chốt ở đây là gì ? Đó chính là hương vị thịt của bánh mì có ngon không, có đậm đà không ?

Là công ty chuyên về thiết bị bếp và đồ làm bếp, Quang Huy đã nghiên cứu và sản xuất thành công bột doner kebab chuyên sử dụng ướp thịt tăng đậm đà. 99% người được hỏi có hài lòng với hương vị của bột doner kebab không đều trả lời rằng đây là hương vị mà họ sẽ không bao giờ quên. Nếu các bạn còn chưa tin hãy để chúng tôi chứng minh

Nâng cao chất lượng bánh mì cùng bột doner kebab
                              Bột doner kebab được đóng gói cẩn thận, sạch sẽ

Bột Doner kebab là nguyên liệu không thể thiếu của món bánh mì

Nếu nói nước sốt là hương vị đặc biệt của bánh doner kebab thì cách nướng thịt và hương vị thịt cũng quan trọng không kém, nó như một nét chấm phá sáng tạo hấp dẫn người thưởng thức ngay từ những miếng đầu tiên. Một quán bán doner kebab thu hút khách hàng không chỉ ở cách phục vụ hay không gian to rộng mà điểm cốt nhất chính là hương vị. Để mang lại hương vị bánh đậm chất Thổ Nhĩ Kỳ nhưng mà lại vừa miệng với người Việt thì bột doner kebab chính là thứ bạn cần để đưa cửa hàng mình đến với thành công

Bột Doner kebab làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất

Hiện nay vệ sinh an toàn thực phẩm là một vấn đề nhức nhối xôn xao dư luận, chắc hẳn bạn cũng đang tò mò không biết thành phần trong bột doner kebab gồm những gì đúng không. Bột doner kebab là sản phẩm độc quyền mà Quang Huy đã nhiều năm nghiên cứu để ra đời hương vị chuẩn nhất, gồm những loại nguyên liệu như :

  • Bột quế, bột ớt, hạt tiêu, ngũ vị hương, muối, đường, bột màu …

Tất cả đều hoàn toàn tự nhiên không có phụ gia hay chất cấm độc hại, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về vấn đề sức khỏe

Nâng cao chất lượng bánh mì cùng bột doner kebab
                                    Những nguyên liệu gia vị hoàn toàn tự nhiên

Tại sao nên sử dụng sản phẩm của Quang Huy ?

Quang Huy là một thương hiệu lớn có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vậy nên chúng tôi đảm bảo nguồn nguyên liệu là hoàn toàn vệ sinh và an toàn thực phẩm với người sử dụng. Bột doner kebab của chúng tôi được làm hoàn toàn giống với hương vị của Thổ Nhĩ Kỳ, từ đó bạn sẽ hút khách hơn vì món thịt nướng thơm ngon hảo hạng, và bạn sẽ tạo được dấu ấn riêng cho mình, từ đó nguồn thu nhập cũng sẽ nhiều hơn

Mỗi một hũ bột doner kebab có thể ướp lên tới 2 tạ thịt,như thế sẽ tiết kiệm cho bạn được một nguồn chi phí kha khá, thay vì những loại hương liệu khác phải ướp thật nhiều mới dậy mùi

Nhờ có bột doner kebab mà món ướp của bạn sẽ mang hương vị đặc trưng của bánh mì chuẩn vị Thổ Nhĩ Kì, từ đó sẽ để lại ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng và giữ lại lượng khách quen ổn định, lôi kéo khách mới cho quán bánh mì của bạn

Nâng cao chất lượng bánh mì cùng bột doner kebab
                                   mỗi hộp doner có thể sử dụng lâu dài, tiết kiệm

 

Sử dụng bột doner kebab cùng với làm bánh mì doner kebab cực đơn giản

Bước 1 : Bạn rửa sạch thịt và cắt thịt theo từng miếng. Sau đó ướp trong vòng 2 giờ cùng bột doner kebab để gia vị ngấm . Khi thịt đã ngấm gia vị thì chỉ cần xiên thịt lên cây và bật lò nướng là đã hoàn thành công đoạn nướng thịt rồi, quá nhanh phải không nào ?

Nâng cao chất lượng bánh mì cùng bột doner kebab
                                                    Uớp thịt cùng bột doner

Bước 2 : Tách phần bánh mì ra làm đôi

Bước 3 : Khi thịt chín thì bạn cắt nhỏ từng miếng với máy cắt thịt doner kebab và bỏ vào phần bánh với rau củ quả

Nâng cao chất lượng bánh mì cùng bột doner kebab
                              sử dụng rau củ quả tươi ngon để tăng vị bánh mì

Bước 4 : Ép bánh mì đã hoàn thành vào máy ép bánh mì tiện dụng

Cách bảo quản thế nào cho đúng ?

Bột doner kebab rất dễ sử dụng mà cũng rất dễ bảo quản, bạn chỉ cần để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và đậy nắp chặt sau khi sử dụng thì có thể sử dụng từ 4-5 tháng

Nâng cao chất lượng bánh mì cùng bột doner kebab
                      nên để bột doner nơi khô ráo và đậy nắp sau khi sử dụng

Khi mua hàng tại Quang Hủy bạn sẽ được hưởng những ưu đãi gì ?

Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 nên bất kì lúc nào bạn có thắc mặc gì chit cần liên lạc vào đường dây nóng

Khi mũ hũ gia vị tại Quang Huy bạn sẽ được hướng dẫn cách ướp thịt và nướng thịt sao cho ngon và hấp dẫn nhất

Được chia sẻ bí quyết độc quyền chuẩn Thổ Nhĩ Kỳ mà không ở đâu có

 

Bình luận trên Facebook