Skip to main content
Banner top pc top-mobile

5 Mô hình nước ép trái cây hot được yêu thích chọn nhiều nhất

Kinh doanh nước ép trái cây là lựa chọn phần đông của giới trẻ hiện nay. Bán nước ép trái cây sở dĩ thu hút được nhiều sự quan tâm như vậy là bởi có thể hoàn lưu vốn mỗi ngày và nhu cầu khách mua hàng rất cao. Hôm nay, cùng Nguyên Khôi tìm hiểu xem những mô hình nước ép trái cây đang đứng đầu top, xu hướng tìm kiếm lựa chọn. 

Mô hình nước ép trái cây
Mô hình nước ép trái cây

Mô hình nước ép trái cây vỉa hè lưu động

Mô hình nước ép trái cây lưu động trước phổ biến nhiều ở Miền Nam nhưng nay ở Miền Bắc, Miền Trung mô hình này cũng xuất hiện rất nhiều. Có thể dễ dàng bắt gặp xe nước ép trái cây ở các ngõ ngách, vỉa hè ven đường với hàng loạt các loại trái cây vùng miền khác nhau đủ màu sắc. 

Kinh doanh nước ép bằng xe đẩy, không mất nhiều phí thuê mặt bằng, decor trang trí hay quá nhiều dụng cụ. Chỉ cần 1 chiếc xe đẩy cùng với 1 thiết bị máy ép sinh tố (máy ép chậm), ly cốc (chai đựng) là đã có thể kinh doanh ở bất cứ địa điểm nào. 

Lựa chọn theo mô hình kinh doanh này cần phải đa dạng các loại nước ép, nhân viên nhanh nhẹ, giá cả rẻ hơn so với các cửa tiệm và đặc biệt phải đảm bảo yếu tố an toàn – sạch sẽ. 

Mô hình này sẽ phát triển tốt khi đạt các yếu tốc trên, lượng khách sẽ tăng vọt theo thời gian.

Xe nước ép lưu động
Xe nước ép lưu động

Mô hình kinh doanh nước ép truyền thống

Các cửa hàng nước ép truyền thống đã có mặt từ lâu trên thị trường. Đặc trung của mô hình bán nước ép truyền thống thường là quán con cóc, quán nhỏ theo hình thức kinh doanh tự phát và không có chiến lược rõ ràng, kế hoạch bài bản.

Mô hình nước ép truyền thống
Mô hình nước ép truyền thống

Với mô hình kinh doanh nước ép truyền thống bạn sẽ không mất nhiều chi phí, chỉ cần lựa chọn địa điểm mặt tiền đẹp cùng một vài thiết bị, nguyên liệu hoa quả tươi mỗi ngày là có thể kinh doanh.

Mức kinh phí đầu tư thấp nên mô hình nước ép truyền thống mang lại cho chủ đầu tư nhiều cơ hội để thử sức kinh doanh, do đó muốn bán đồ uống hoa quả – nước ép trái cây thì đây là cơ hội để bạn trải nghiệm. 

Mô hình nước ép, trà sữa, cafe và ăn vặt

Đây là mô hình phổ biến mà True Juice, Fruity Fact,The Coffee House, Phúc Long,  Cộng…đều áp dụng. Cách tích hợp đa dạng và phong phú cùng nhiều loại thức uống phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, giúp ứng biến linh hoạt và tạo ra doanh thu khủng. 

Trà sữa nước ép
Trà sữa nước ép

Nhờ đánh vào đúng phân khúc mà mô hình này ngày càng phát triển. Nếu bạn muốn thử sức có thể lựa chọn mô hình này, chỉ cần có không gian diện tích rộng rãi và thoáng mát, wifi miễn phí 24/7 là bạn có thể thành công. 

Mô hình nước ép trái cây tự chọn

Mô hình này giống như “chè tự múc” hay buffet với bài toàn thông minh cho khách tự chọn và uống thả ga. Với hình thức mới lạ, độc đáo mô hình này nhanh chóng trở thành trend. 

Với hình thức kinh doanh này bạn chỉ cần làm tốt 3 yếu tố

  • Kiểm soát nguyên liệu trái cây, dụng cụ đầu vào
  • Gọt sẵn các loại quả để riêng từng khay thêm cả thạch và rau câu vào slot vé Buffet cao cấp. 
  • Tính toán chi phí nguồn nguyên liệu thấp hơn giá vé 35%.
Mô hình nước ép trái cây tự chọn
Mô hình nước ép trái cây tự chọn

Mô hình nước ép nhượng quyền. 

Một lựa chọn khác cho người bán nước ép đó là mua nhượng quyền thương hiệu để có những công thức pha chế, tỷ lệ chính xác, độc quyền. 

Mô hình này cho thành công cao lên tới 85%, tỷ lệ hoàn vồn nhanh, có sẵn data khách hàng. Tuy nhiên, mức giá chi phí đầu tư khủng lên đến gần 100 triệu đồng. 

Dưới đây là list một số thương hiệu nhượng quyền bạn có thể chọn lựa. 

  • Laman Juice
  • Reviet.vn
  • Juice It Up
  • Froot
Nhượng quyền nước ép
Nhượng quyền nước ép

Phía trên là top 5 mô hình nước ép trái cây cho khả năng thành công cao, nhanh thu hồi vốn, lợi nhuận khủng và dễ thực hiện. Chúc bạn sớm lựa chọn được mô hình phù hợp và thành công

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho 5 Mô hình nước ép trái cây hot được yêu thích chọn nhiều nhất

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá 5 Mô hình nước ép trái cây hot được yêu thích chọn nhiều nhất
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn nhanh