Mở cửa hàng bán bánh mì

Mở cửa hàng bán bánh mì là 1 ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp được nhiều người lựa chọn nhất là với những bạn trẻ. Bởi kinh doanh bánh mì vừa không cần nhiều vốn, công việc nhẹ nhàng nhưng thu được lợi nhuận cao. Vậy mở cửa hàng bán bánh mì cần chuẩn bị những gì? Chi phí kinh doanh có cao không? Lợi nhuận thu được là bao nhiêu? Hãy cùng Quang Huy tìm hiểu nhé!

Mở quán bánh mì là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay
Mở quán bánh mì là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay

Mở cửa hàng bánh mì có phải là lựa chọn thông minh?

Bánh mì- món ăn nhanh quen thuộc của mọi người

Nhiều người băn khoăn, lo lắng khi bắt đầu kinh doanh cửa hàng bánh mì, lo lắng về độ rủi ro trong kinh doanh hay nhiều thứ khác. Những lí do dưới đây sẽ giúp bạn thêm vững tin về ý tưởng mở cửa hàng bánh mì của mình.

Bánh mì xuất hiện từ lâu đời và nhanh chóng trỏ thành cơn sốt chưa bao giờ hạ nhiệt. Bánh mì là món ăn nhanh vừa ngon, thuận tiên lại đảm bảo chất dinh dưỡng.

Bánh mì là món ăn yêu thích của nhiều người
Bánh mì là món ăn yêu thích của nhiều người

Bánh mì dễ ăn với tất cả mọi người nhất là đối tượng học sinh, sinh viên, công nhân hay nhân viên văn phòng…Những đối tượng này lựa chọn bánh mì như 1 món ăn sáng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Ngày nay có nhiều loại bánh mì ra đời: bánh mì Doner Kebab, bánh mì chảo… cùng với bánh mì truyền thống mang nhiều hương vị khác nhau giúp người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn hơn.

Vua đầu bếp Minh Nhật là minh chứng điển hình cho sự thành công với chuỗi cửa hàng bánh mì.

Món ăn có giá tiền phù hợp
Món ăn có giá tiền phù hợp

Kinh doanh cửa hàng bánh mì có lãi không?

Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất. Khi bắt đầu kinh doanh 1 công việc nào đó, điều đầu tiên người ta nghĩ đến là lợi nhuận mà nó mang lại.

Công việc kinh doanh bánh mì không quá vất vả, thời gian linh động, không gò bó như những công việc khác. Bên cạnh đó, chỉ cần bỏ ra số vốn khoảng chục triệu đồng bạn đã có thể bắt tay ngay vào công việc kinh doanh. Lợi nhuận bán bánh mì mang lại có thể sẽ khiến bạn bất ngờ: chỉ cần bỏ ra 1 triệu đồng, bạn thu về được 2-5 triệu đồng. Nếu kinh doanh hiệu quả hơn, số tiền lãi mà bạn thu được mỗi ngày còn cao hơn gấp nhiều lần.

Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là bạn đã có thể kinh doanh
Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là bạn đã có thể kinh doanh

Chi phí mở quán bán bánh mì là bao nhiêu?

Để kinh doanh đạt hiệu quả nhất, bạn phải xác định, thống kê cụ thể chi phí mà bạn phải bỏ ra chuẩn bị. Có rất nhiều thứ cần chuẩn bị: địa điểm, dụng cụ, nhân công…Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những chi phí để mở 1 cửa hàng bán bánh mì nhé!

Chi phí thuê địa điểm mở cửa hàng

Để kinh doanh hiệu quả, bạn nên chọn địa điểm kinh doanh hợp lí, đông dân cứ nhất là những nơi gần cổng trường học, nhà máy…Tùy theo mức vốn của mình, bạn có thể chọn cửa hàng với diện tích hợp lí. Giá thuê cửa hàng bán bánh mì dao động 1-10 triệu đồng tùy theo quy mô.

Bạn cần có một mặt bằng kinh doanh
Bạn cần có một mặt bằng kinh doanh

Chi phí trang trí, mua vật liệu chuẩn bị kinh doanh

Tùy theo diện tích, quy mô kinh doanh mà bạn có thể chọn lựa mua đồ trang trí cho phù hợp. Bên cạnh đó bạn còn phải sắm bàn ghế, bát đũa, đĩa, ghế, quạt… sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó, nếu quán bạn kinh doanh quy mô lớn, bạn cần thuê thêm nhân công bán, phục vụ. bạn nên tận dụng nguồn lao động sinh viên làm part-time giá chi 15-20k/ tiếng.

Đầu tư thêm dụng cụ bán hàng
Đầu tư thêm dụng cụ bán hàng

Chi phí thiết kế trang web, thuê shipper

kinh doanh online đang là xu hướng “hot”. Với sự phát triển của công nghệ, mọi người tiếp cận với sản phẩm thông qua các kênh bán hàng online. Đây là phương thức kinh doanh vô cùng thuận lợi, mang thương hiệu của cửa hàng của bạn đến với nhiều người hơn. Tất nhiên điều không thể thiếu trong kinh doanh online đó là nhân viên shipper. Chi phí thuê 1 shipper dao động 4-6 triệu đồng/ tháng

Thuê nhân viên giao hàng
Thuê nhân viên giao hàng

Kinh doanh cửa hàng bánh mì với xe bán bánh mì Quang Huy

Nếu bạn không tìm được địa điểm phù hợp hoặc nguồn vốn bạn nhỏ, không đủ thuê cửa hàng, Quang Huy sẽ giới thiệu cho bạn 1 mô hình kinh doanh bán bánh mì với chi phí tiết kiệm nhất nhưng đem lại hiệu quả vô cùng lớn: bán hàng đường phố- không cần quán bán cố định, linh hoạt di chuyển địa điểm.

Với hình thức kinh doanh này bạn có thể lựa chọn mua xe bán xôi bán bánh mì hay xe bán bánh mì Doner Kebab đến từ Quang Huy:

Tại sao không lựa chọn xe bánh mì để sử dụng ?
Tại sao không lựa chọn xe bánh mì để sử dụng ?

Với việc sở hữu chiếc xe bán xôi bán bánh mì, bạn có thể kết hợp đa dạng vừa bán bánh mì đồng thời kinh doanh thêm 1 số món ăn sáng khác như: xôi, ngô, khoai…

Thiết kế xe bán xôi thông minh tích hợp nhiều chức năng với giá chỉ 8-13 triệu đồng tùy từng loại, kích thước.

 

Bạn có thể tham khảo thêm xe bán xôi
Bạn có thể tham khảo thêm xe bán xôi

Nếu số vốn của bạn thấp hơn, xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kì Quang Huy cũng là 1 sự lựa chọn thông minh. Những chiếc bánh mì thơm ngon chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

Bên cạnh xung cấp phân phối đa dạng các mẫu xe bán xôi, bán bánh mì, Quang Huy còn cung cấp gia vị ướp thịt Doner Kebab giúp tạo ra hương vị thịt ngon đúng chuẩn, máy cắt thịt tạo ra những lát thịt đều tay hay lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kì…

Xe bánh mì doner kebab tại Quang Huy có rất nhiều kích thước cho bạn lựa chọn
Xe bánh mì doner kebab tại Quang Huy có rất nhiều kích thước cho bạn lựa chọn

Với hình thức kinh doanh này, sô vốn bạn bỏ ra không cần quá lớn mà lợi nhuận đem lại vô cùng lớn.

Hãy đến trực tiếp 3 cơ sở của Quang Huy hoặc truy cập trang web quanghuyplaza.vn hay liên hệ đường dây hotline để được hướng dẫn thêm chi tiết.

Chúc các bạn  thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook