Mở cửa: 8h00 đến 20h00, chủ nhật 10h đến 19h

Top 5 Mẫu Xe Bánh Mì Có Mái Che HOT Nhất 2022

Bạn đang tìm kiếm một mẫu xe bánh mì có mái che được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trong năm nay? Bạn băn khoăn không biết xu hướng trang trí xe bánh mì vỉa hè sắp tới là gì để phù hợp với thị hiếu khách hàng nhất? Hãy để Quang Huy giới thiệu đến bạn top 5 mẫu xe bánh mì có mái che hot nhất năm 2022 trong bài viết dưới đây.

Những mẫu xe có mái che được mua nhiều nhất 2022

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mini

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mini có kích thước từ 90cm – 1m. Đây là mẫu xe bánh mì có mái che được ưa chuộng nhất đối với các hộ mới kinh doanh hoặc có trong tay số vốn nhỏ. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nhưng vẫn có đầy đủ các bộ phận và dụng cụ như mẫu xe bánh mì lớn bao gồm: lò nướng thịt bánh mì doner kebab, tay đẩy, bàn gấp phụ, tầng để đồ, ngăn đựng tiền, mái che. Chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mini này sẽ dễ dàng tận dụng được không gian bán hàng ở những cửa hàng nhỏ và vỉa hè có không gian hạn chế.

Mẫu xe bánh mì phổ thông
Mẫu xe bánh mì phổ thông

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ lục giác

Với thiết kế mới mẻ, xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ lục giác là một trong những mẫu xe có mái che độc đáo nhất mà người dùng ưa chuộng trong năm 2022. Với 5 mặt tiền thay vì 4 mặt như mẫu xe hình hộp chữ nhật, việc quan sát khách hàng sẽ dễ dàng hơn dù khách có đứng ở bên nào đi nữa.

Những chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ lục giác thường được thiết kế với kích thước lớn nên không gian bán hàng cũng rất rộng rãi.

Hình ảnh xe bánh mì Doner Kebab lục giác
Hình ảnh xe bánh mì Doner Kebab lục giác

Xe bánh mì Kebab kính cong

Là mẫu xe có kích thước lớn nhất trong dòng xe bánh mì lưu động, xe bánh mì kebab kính cong là mẫu xe bánh mì có mái che phù hợp dành cho các cửa hàng bánh mì có diện tích lớn. Kích thước trung bình của mẫu xe này thường từ 1m8 trở lên nên bàn chế biến rất rộng rãi, thoải mái cho 2 – 3 người chế biến bánh mì phục vụ khách hàng.

Mẫu xe bánh mì kebab kính cong có đề can lớn, che phủ tới 2/3 xe nên đây là một nơi tiềm năng để bạn có thể trang trí sao cho thu hút khách hàng nhất.

Xe bánh mì que Đà Nẵng

Xe bánh mì que Đà Nẵng có lẽ là mẫu bánh mì có mái che ấn tượng nhất trong tất cả các dòng. Thiết kế mái che lớn, hình tam giác dốc ngược khiến cho chiếc xe bánh mì giống như một ki ốt bán bánh mì mini trên vỉa hè.

Xe bánh mì que có 2 thiết kế riêng biệt:

1 loại có lò nướng bánh bằng điện -> dùng cho quán bánh mì có sẵn nguồn điện

1 loại có lò nướng bánh bằng gas -> phù hợp để bán vỉa hè và những nơi không sẵn nguồn điện

Xe bánh mì que Đà Nẵng
Xe bánh mì que

Xe bán xôi bánh mì

Xe bán xôi bánh mì là mẫu xe bánh mì có mái che thịnh hành và phổ biến cho những ai muốn kinh doanh nhiều mặt hàng. Được trang bị 1 lò nướng thịt và thêm cả một chõ đồ xôi, bạn có thể bán bánh mì, xôi, ngô khoai vô cùng tiện lợi.

Xe bánh mì chả cá nóng

Được thiết kế dành riêng cho mặt hàng bánh mì chả cá, mẫu xe này được trang bị với 1 khuôn ép chả cá và bên dưới là khoang bếp để người bán có thể chiên nóng giòn món chả cá vô cùng tiện lợi.

Mẫu xe bánh mì chả cá 1m5 Quang Huy
Mẫu xe bánh mì chả cá 1m5 Quang Huy

Mua xe bánh mì có mái che ở đâu uy tín?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và phân phối sản phẩm xe bánh mì có mái che thì Quang Huy là địa chỉ bạn có thể sở hữu được chiếc xe bánh mì ưng ý nhất.

Tại xưởng luôn có sẵn những mẫu xe để bạn có thể đến xem và mua trực tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm được mẫu xe nào ưng ý trong tất cả những mẫu có sẵn của Quang Huy thì đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn làm ra mẫu xe theo yêu cầu chính xác của bạn với mức giá phù hợp nhất.

Bạn chỉ cần nói cho Quang Huy biết yêu cầu của bạn, đội ngũ kỹ thuật viên và thiết kế sẽ mang tới mẫu xe chất lượng và sát với yêu cầu của bạn nhất.

Bảng giá xe bánh mì có mái che tại Quang Huy 2022

Mẫu xe bánh mì có mái che

Kích thước

Giá bán

Xe bánh mì Doner Kebab 90cm

90 cm x 60 cm x 180 cm

6.500.000 đồng

Xe bánh mì Doner Kebab 1m

100 cm x 60 cm x 180 cm

7.500.000 đồng

Xe bánh mì Doner Kebab lục giác 1m3

130 cm x 80 cm x 185 cm

12.000.000 đồng

Xe bánh mì Kebab kính cong

180 cm x 70 cm x 180 cm

17.500.000 đồng

Xe bánh mì que Đà Nẵng 1m2

120 cm x 70 cm x 180 cm

7.000.000 đồng

Xe bánh mì chả cá 1m

100 cm x 50cm x 140 cm

4.700.000 đồng

Hình ảnh thực tế các mẫu bánh mì có mái che mới nhất tại Quang Huy

Quang Huy - địa điểm bán xe bánh mì thổ nhĩ kỳ uy tín, chất lượng
Quang Huy – địa điểm bán xe bánh mì thổ nhĩ kỳ uy tín, chất lượng
Mẫu xe bánh mì phổ thông
Mẫu xe bánh mì phổ thông

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này