Mở cửa: 8h00 đến 20h00, chủ nhật 10h đến 19h

Kinh nghiệm kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với số vốn 30 triệu đồng

Bạn đang muốn khởi nghiệp nhưng lại chỉ có số vốn 30 triệu trong tay? Nên kinh doanh lĩnh vực gì để không phải đầu tư quá nhiều vốn? Kinh doanh lĩnh vực gì để có thể hoàn vốn nhanh nhất? Câu trả lời là bạn hãy kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, hay còn được gọi là bánh mì Kebab.

 

Cửa hàng bán bánh mì thổ nhĩ kỳ

Mở tiệm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cần những gì

Vì sao? Bởi hiện nay, bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là một món ăn vô cùng nổi tiếng và được nhiều người ưa thích. Không những vậy chi phí để đầu tư cho bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chỉ giao động từ 27 đến 30 triệu đồng. Vậy nên nó rất thích hợp cho những người muốn khởi nghiệp nhưng lại có ít vốn trong tay. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với số vốn 30 triệu đồng qua bài viết dưới đây.

Lên kế hoạch sử dụng vốn khi kinh doanh bánh mì Kebab

Hẳn rằng với số vốn chỉ 30 triệu trong tay, bạn sẽ rất phân vân nên đầu tư mua những thiết bị cần thiết gì, cân bằng chi phí ra sao để không bị đội vốn? Với những loại hình kinh doanh khác, thường chi phí bỏ ra khá nhiều như để thuê mặt bằng, nhân công, đầu tư thiết bị, nguyên liệu, hoặc thậm chí bù đắp phần lỗ trong những tháng đầu tiên. Tuy nhiên khi bạn kinh doanh bánh mì Kebab, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng số vốn bạn bỏ ra là vừa đủ và thời gian thu hồi cũng rất nhanh.

Với số vốn 30 triệu trong tay, bạn có thế trang bị được cho mình một chiếc xe đẩy bánh mì cỡ nhỏ, lò nướng thịt, máy cắt thịt và máy ép bánh mì. Chi phí cụ thể gồm:

– Xe đẩy bánh mì: giá khoảng 10 triệu đồng

– Lò nướng thịt: giá khoảng 6 triệu đồng

– Máy cắt thịt: giá khoảng 4 triệu đồng

– Máy ép bánh mì: giá khoảng 4 triệu đồng

– Chi phí phát sinh khác: bình gas, gas, nguyên liệu, vật dụng phụ trợ cho xe bánh mì: khoảng 6 triệu đồng

Như vậy chỉ với số vốn 30 triệu đồng là bạn gần như trang bị đầy đủ được mọi thứ cho việc kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của mình.

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ - Bí quyết kinh doanh bánh mì kebab hiệu quả
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ – Bí quyết kinh doanh bánh mì kebab hiệu quả

Lựa chọn địa điểm mở tiệm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

việc lựa chọn vị trí, địa điểm kinh doanh đúng đắn cũng góp phần giúp bạn có thể thu hồi vốn nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn những địa điểm như cổng trường học, gần các văn phòng công ty hoặc những đoạn vỉa hè nhiều người qua lại.

Quán bánh mì đông khách
Quán bánh mì lúc nào cũng đông khách tại Hà Nội

Qua khảo sát của chúng tôi, nếu bạn mới kinh doanh và có thể nắm bắt được những điều kiện kinh doanh thuận lợi, thì bạn chỉ cần bán 1 chiếc bánh mì với giá từ 15.000đ đến 20.000đ, mỗi ngày từ 70-100 ổ bánh mì thì trong khoảng 2 tháng là bạn hoàn toàn có thể thu hồi vốn và sinh lãi cho mình. Quả là một môi trường kinh doanh khá hấp dẫn đúng không?

Kinh nghiệm kinh doanh bánh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn mở xe bánh mì nhất định phải học

Tối ưu chi phí ngay từ đầu khi kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Tuy nhiên không phải bạn có 30 triệu đồng là bạn dùng hết 30 triệu đồng để đầu tư đôi khi chúng ta cũng cần phải tối ưu chi phí để phòng những trường hợp phát sinh ngoài ý muốn. Với những thiết bị như bên trên chúng tôi tính toán chi phí cho bạn, bạn hoàn toàn có thể tối ưu chi phí một cách dễ dàng.

Mua xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ nhỏ khi mới bắt đầu kinh doanh

Thứ nhất với xe bánh mì thổ nhĩ kỳ, thay vì sử dụng những chiếc xe lớn ngay từ đầu bạn có thể thay thế bằng những chiếc xe nhỏ hơn, có giá thành rẻ hơn phù hợp với quy mô kinh doanh của bạn. Những chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cỡ nhỏ được thiết kế và trang bị khá đầy đủ như những chiếc xe lớn không những vậy nó còn tiết kiệm không gian và dễ dàng di chuyển trong nhiều địa hình ngõ nhỏ.

Sử dụng lò nướng thịt 2 buồng đốt

– Với lò nướng thịt doner kebab, trong thời gian đầu kinh doanh bạn có thể dùng lò nướng thịt 2 buồng đốt thay vì lò 3 buồng đốt. Công suất của lò 2 buồng đốt cũng khá nhanh và rất thích hợp trong thời gian đầu mới kinh doanh của bạn hơn nữa giá thành của lò 2 buồng đốt cũng rẻ hơn nhưng chất lượng cũng được đảm bảo như lò 3 buồng đốt.

Mua máy cắt thịt giá rẻ

– Máy cắt thịt trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, từ nhập hàng từ Trung Quốc hoặc máy cắt thịt của Đức đều rất nhiều. Tuy nhiên bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng máy cắt thịt từ Trung Quốc với giá thành rẻ hơn nhưng không có nghĩa chất lượng của máy cắt thịt Trung Quốc thấp hơn. Rất nhiều người sử dụng máy cắt thịt Trung Quốc và cảm thấy rất hài lòng về giá thành và chất lượng.

Mua máy kẹp bánh mì nhỏ khi mới bán bánh mì

– Tương tự như vậy bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc máy ép bánh mì có công suất nhỏ và giá thành thấp hơn để tiết kiệm chi phí cho mình như máy ép bánh mì đơn. Khi lượng khách hàng đông cần phải phục vụ nhiều khách hàng thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn máy ép bánh mì đôi để tăng năng suất làm việc. Máy ép bánh mì với rất nhiều loại, kiểu dáng khác nhau nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc máy ưng ý cho mình.

Như vậy chỉ cần điều chỉnh lại một chút trong việc đầu tư những thiết bị cần thiết là bạn cũng có thể tiết kiệm được kha khá chi phí vốn cho mình để đầu tư vào những việc khác.

Bán bánh mì thổ nhĩ kỳ vốn ít

Chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn mở xe bánh mì nhất định phải học

Chất lượng là yếu tố hàng đầu khi bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Bỏ vốn ra đầu tư và bạn cũng mong muốn được nhanh chóng thu hồi vốn lại cho mình. Đây là tâm lý chung của những người mới kinh doanh. Với kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, bạn hoàn toàn có thể tự tin mình có thể thu hồi vốn một cách nhanh nhất. Tuy nhiên đây là cả một bí kíp mà phụ thuộc chính vào bạn.

Thực khách mua bánh mì là vì họ muốn ăn và thích không ai bỏ tiền ra để nhận lại cho mình một thứ mình không thích. Vậy nên yếu tố quyết định ở đây chính là nhờ vào chất lượng món bánh mì của bạn. Hãy mang đến cho khách hàng một món bánh mì mà khi họ ăn có thể cảm nhận được rằng bạn đã dành cả tâm huyết cho chiếc bánh mì đó.

Vì vậy bạn hãy lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon nhất, kết hợp cùng gia vị ướp thịt Thổ Nhĩ Kỳ truyền thống để món ăn của bạn lôi cuốn thực khách ngay từ lần đầu tiên.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ cho bạn kinh nghiệm kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với số vốn 30 triệu đồng. Chỉ cần làm theo những kinh nghiệm bên trên của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có một sự khỏi đầu thuận lợi. Và nếu bạn thực sự đam mê kinh doanh và đam mê ẩm thực đường phố – đặc biệt là bánh mì thì chắc chắn cơ sở kinh doanh của bạn sẽ càng phát triển.

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này