09666.23.666

Làm giàu nhanh chóng nhờ kinh doanh online đồ ăn vặt

Thời đại 4.0, thời đại của công nghệ , kèm theo đó là các dịch vụ thông minh đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt là dịch vụ cung cấp đồ ăn nhanh đang “vươn mình phát triển mạnh mẽ”  tại Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào “chiến dịch kinh doanh online đồ ăn vặt chưa?”. Hãy cùng QUANG HUY đi tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh vô cùng mới mẻ này nhé !

Sự tiện ích khi dịch vụ kinh doanh online đồ ăn vặt phát triển 

Hiện nay, các công ty lớn như Now, Grabfood, đang không ngừng cạnh tranh nhau với các chính sách hấp dẫn, nhằm liên kết với các quán bán đồ ăn , vận chuyển và giao hàng tới tận tay khách chỉ trong tích tắc. Sự phát triển của lĩnh vực kinh doanh đồ ăn online không chỉ là cơ hội “làm giàu” cho người bàn , mà còn đem đến rất nhiều tiện lợi cho khách hàng.

Trước đây , khi chưa có dịch vụ kinh doanh online đồ ăn vặt, muốn ăn một món đồ ăn nào đó, bạn cần đến địa điểm quán đó mới có thể thưởng thức đồ ăn. Việc này gặp khá nhiều khó khăn,  phụ thuộc vào thời tiết và thời gian rảnh rỗi của bạn. Nếu trời mưa gió, hay quá bận, thì dù rất thèm đồ ăn đó, nhưng bạn  cũng không thể đi đến tận quán và ăn, thỏa mãn cơm thèm của mình được.

Thế nhưng,  với sự phát triển của công nghệ, mạng xã hội, khi dịch vụ kinh doanh online đồ ăn vặt  phát triển, thì bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà, thoải mái tìm kiếm các món ăn ưa thích, và “nhất nút đặt hàng”. Ngay lập tức, sẽ có người liên hệ lại với bạn xác nhận đơn hàng, và không lâu sau đó, món ăn sẽ được giao đến tận nhà cho bạn.

Xem thêm: kinh doanh online bánh mì thổ nhĩ kỳ

Now từ lâu đã trở thành một dịch vụ giao đồ ăn nhanh được mọi người yêu thích và sử dụng
Now từ lâu đã trở thành một dịch vụ giao đồ ăn nhanh được mọi người yêu thích và sử dụng

Làm giàu nhanh chóng cùng kinh doanh online đồ ăn vặt 

Một ưu điểm vô cùng lớn của dịch vụ kinh doanh online đồ ăn vặt mà kinh doanh đồ ăn truyền thống không có đó là mức độ truyền đạt thông tin rộng rãi , phạm vi khách hàng rộng, và không cần địa điểm mở quán.

So với việc bán đồ ăn ở một địa điểm cố định, thì quán của bạn sẽ mất nhiều thời gian để tiếp cận với khách hàng ở xa. Nhưng khi kinh doanh online, phạm vi khách hàng sẽ được mở rộng. Dù khách hàng đó có ở cách bạn bao nhiêu cây số, bạn vẫn có thể tiếp cận và thu hút họ một cách dễ dàng.

Ngoài ra, vì kinh doanh online đồ ăn vặt không cần địa điểm bán hàng, cho nên bạn có thể chế  biến đồ ăn ngay tại nhà và giao hàng đi ngay sau khi có khách đặt. Đây là một lợi thế rất lớn cho những ai có ý định kinh doanh đồ ăn mà nguồn vốn hạn hẹp.

Xem thêm: ý tưởng kinh doanh với bánh mì que

Đồ ăn vặt online với menu hấp dẫn, chi tiết và cụ thể
Đồ ăn vặt online với menu hấp dẫn, chi tiết và cụ thể

Chiến lược kinh doanh hiệu quả 

Để có thể “làm giàu nhanh chóng nhờ kinh doanh online đồ ăn vặt”, bạn cần có một chiến lược cụ thể và rõ ràng. Bạn cần lên kế hoạch cho các công việc như sau:

Tìm nguồn nguyên liệu đảm bảo, giá cả hợp lý

Một vấn đề mà khách hàng hết sức quan tâm khi đặt đồ ăn đó là món ăn có ngon không, có hấp dẫn không, và đặc biệt là có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không. Chính vì vậy, ngay từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, bạn cần tìm cho mình đầu vào nguyên liệu sạch sẽ, tươi ngon, đảm bảo chất lượng. Nếu sử dụng nguyên liệu bẩn, rẻ tiền, thì rất có thể kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ “phá sản’ ngay từ những giai đoạn đầu tiên.

Tuy nhiên, giá của số nguyên liệu ấy cũng cần có sự hợp lí, đủ để có thể làm ăn lâu dài và đem lại lợi nhuận cho bạn khi kinh doanh online đồ ăn vặt.

Bí quyết kinh doanh online đồ ăn vặt đó là gì?
Bí quyết kinh doanh online đồ ăn vặt đó là gì?

Quảng cáo rộng rãi trên các trang mạng xã hội 

Với sự phát triển của trang mạng xã hội như hiện nay, thì việc quảng bá thương hiệu đồ ăn nhanh trên đó là vô cùng hiệu quả. Bạn có thể liên kết với các trang đồ ăn nổi tiếng như Lozi.vn, foody.vn,… đăng bài giới thiệu và quảng cáo hàng ngày. Đây sẽ là một “mảnh đất màu mỡ” giúp bạn tìm kiếm khách hàng,  bởi những trang mạng này có tới hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Ngoài ra, việc đăng bài quảng cáo lên chính facebook cá nhân cũng sẽ giúp bạn bè, người thân, những người xung quanh biết được bạn đang kinh doanh online đồ ăn vặt nào, và khi có nhu cầu, họ sẽ tìm đến bạn.

Một hình thức quảng cáo đồ ăn vặt qua Facebook để kinh doanh online đồ ăn vặt có hiệu quả
Một hình thức quảng cáo đồ ăn vặt qua Facebook để kinh doanh online đồ ăn vặt có hiệu quả

Liên kết với một công ty vận chuyển uy tín 

Khi đã có một lượng khách hàng ổn định, bạn cần “chuyên nghiệp hóa” dịch vụ kinh doanh online đồ ăn vặt của mình bằng cách liên kết và làm việc với công ty vận chuyển uy tín như Grapfood, Now,..  Sự liên kết này sẽ nâng cao dịch vụ, đảm bảo hàng của bạn luôn được giao đến khách một cách nhanh chóng nhất.

Và cuối cùng, cố gắng duy trì hoạt động kinh doanh online đồ ăn vặt mỗi ngày, QUANG HUY tin rằng một thời gian không lâu nữa, bạn sẽ có thể mở quán và có thương hiệu cho riêng mình.

Chúc bạn thành công!

 

Đặt mua Làm giàu nhanh chóng nhờ kinh doanh online đồ ăn vặt
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!