Mở cửa: 8h00 đến 20h00, chủ nhật 10h đến 19h

Kinh doanh hoa quả sấy khô dịp tết

Hoa quả sấy là một trong những loại bánh kẹo được người dân Việt Nam vô cùng yêu thích. Những món bánh được làm từ hoa quả khô sấy mộc vừa ngon, lại an toàn với sức khỏe. Không chỉ được sử dụng nhiều ở các đám cưới, dịp liên hoan, mà giờ đây, mỗi khi tết đến xuân về, người người nhà nhà lại nô nức đi mua sắm một ít hoa quả sấy khô về để thay thế cho bánh kẹo dịp tết. Nhờ đó, mà những người kinh doanh hoa quả sấy khô dịp tết có cơ hội“phất lên nhanh chóng”.

Hoa quả sấy khô
Hoa quả sấy khô được nhiều người lựa chọn kinh doanh

Tìm hiểu về hoa quả sấy khô

Hoa quả sấy khô có nguồn gốc từ các loại quả tự nhiên, được sử dụng phương pháp sấy lạnh, từ 10- 65 độ, vì thế giữ được gần như tới 75% các màu sắc, và hàm lượng dinh dưỡng có trong hoa quả. Điều đáng chú ý ở đây, đó chính là phương pháp sấy mộc – chỉ sấy khô chứ không tẩm ướp với bất kì loại chất phụ gia nào khác. Do đó, chúng có hương vị tự nhiên, thơm ngon và rất an toàn cho sức khỏe của con người.

Hoa quả sấy khô giữ được lượng đường tự nhiên , hàm lượng vitamin hầu như còn nguyên vẹn so với trạng thái tươi. Theo nghiên cứu mới đây nhất cho thấy hoa quả sấy rất tốt cho sức khỏe. Những người ăn hoa quả sấy khô ít bị tăng cân nhưng lại có thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn người không sử dụng loại thực phẩm này ! Đây chính là một trong những lý do quan trọng khiến chúng được ưa chuộng không chỉ những dịp tết , mà còn ngay cả thường ngày nữa.

Hoa quả sấy có thành phần từ thiên nhiên, không phụ gia và cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể
Hoa quả sấy có thành phần từ thiên nhiên, không phụ gia và cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể

Một loại thực phẩm vừa ngon, có thể thay thế cho bánh kẹo, lại an toàn cho sức khỏe, được ưa chuộng, vậy tại sao bạn không thử kinh doanh hoa quả sấy khô dịp tết ? Chắc chắn đây sẽ là một lĩnh vực kinh doanh màu mỡ và đầy tiềm năng dành cho bạn !

Các loại hoa quả sấy khô dễ bán vào dịp tết

Khoai lang sấy

Khoai lang sấy là loại thực phẩm chứa nhiều tinh bột, vitamin A, C và vitamin B6. Đa số các loại khoai lang đều có vị ngọt, nhiều ít phụ thuộc vào giống của chúng. Vị ngọt của khoai lang sấy không quá sắc, chỉ hơi dịu dịu nên rất dễ ăn. Từng miếng khoai giòn tan, bùi bùi trong miệng, ngon khó cưỡng. Nếu muốn kinh doanh hoa quả sấy khô dịp tết, bạn nên thử kinh doanh mặt hàng này.

Khoai lang sấy giòn

Chuối sấy khô

Một mặt hàng khác nằm trong danh sách thực phẩm hoa quả khô cũng rất được ưa chuộng và bán chạy mỗi dịp tết đó là chuối sấy. Những trái chuối gần chín sẽ được tuyển chọn kỹ lưỡng, sau đó đem đi sấy khô. Đĩa bánh kẹo ngày tết của bạn sẽ thật hấp dẫn nếu có những trái chuối sấy vàng ngộm, thơm ngon.

Ngoài ra, còn rất nhiều các loại mặt hàng hoa quả sấy bạn có thể lựa chọn để kinh doanh vào dịp tết như mít sấy, xoài sấy dẻo, dứa sấy … cũng rất được người dân Việt Nam yêu thích !

Chuối sấy khô thơm ngon

Ngoài ra những loại hoa quả khác cũng được rất nhiều người lựa chọn cho dịp Tết như: mít, táo, nho, bí đao,…

Bạn muốn tập tành kinh doanh bán hàng?

Kinh nghiệm kinh doanh hoa quả sấy khô dịp tết

Nếu kinh doanh hoa quả sấy khô dịp tết, bạn có thể lựa chọn một trong hai phương thức đó là tìm nơi cung cấp nguồn hàng uy tín , giá hợp lý và lấy về bán lẻ. Hai là tự mình sấy hoa quả và bán.

Và muốn đạt được lợi nhuận nhiều nhất từ việc kinh doanh hoa quả sấy khô dịp tết , thì có lẽ bạn nên tự tìm nguồn hoa quả tươi , tự sấy để bán. Các nguyên liệu quả tươi ở quê có giá rất rẻ, lại không phun thuốc, thật tuyệt vời nếu bạn biết cách tận dụng chúng để kiếm tiền.

Mỗi khi mùa hè đến, làng quê Việt Nam loại ngập tràn trái cây : nào là dứa, khoai lang, xoài,.. Mức giá các loại quả tươi này như sau :

Loại hoa quả tươi Gía bán khi vào mùa
Xoài 10.000đ / 1kg
Khoai lang 8000đ/ 1kg
Dứa 500đ/ quả
Mít 12.000đ/ 1 kg
 
Kinh doanh hoa quả sấy khô dịp tết đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng thu lại lợi nhuận
Kinh doanh hoa quả sấy khô dịp tết đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng thu lại lợi nhuận

Trong khi đó, sau khi sấy dù trọng lượng của các loại trái cây này có hao đi đáng kể, tuy nhiên giá của chúng lại hoàn toàn “xứng đáng với công sức bạn bỏ ra”.

Loại hoa quả sấy khô Gía bán
Xoài sấy 250.000đ / 1kg
Mít sấy 200.000đ/ 1 kg
Khoai lang sấy 150.000đ/ 1kg
Chuối sấy 120.000đ / 1kg

Ngoài ra, bạn đừng quên khâu tìm đầu ra cho sản phẩm hoa quả sấy khô. Bạn có thể lựa chọn các phương thức kinh doanh như sau:
Bán online, bán sỉ: Khi kinh doanh hoa quả sấy online, bạn có thể tạo fanpage để chạy quảng cáo. Cách làm này vô cùng hữu hiệu bởi bạn sẽ có cơ hội bán được hàng với số lượng lớn.
Bán tại cửa hàng nhỏ: Với hình thức này thì bạn chỉ cần một cửa hàng để trình bày sản phẩm.

Với những kinh nghiệm kinh doanh hoa quả sấy khô trên đây, QUANG HUY chắc chắn rằng công việc kinh doanh hoa quả sấy khô dịp tết sẽ đem lại cho bạn nhiều lộc lá. Chúc bạn thành công !

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này