Học làm bánh mì Doner Kebab

Bạn đang tìm kiếm một nơi để học làm bánh mì Doner Kebab, kinh doanh bánh mì nhưng lại không biết cơ sở nào dạy làm bánh uy tín ? Đừng lo ! Bạn có thể tiết kiệm chi phí học làm bánh mì Doner Kebab bằng cách đoc bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các bước làm bánh mì từ A-Z.

học làm bánh mì doner kebab
Học làm bánh mì doner kebab hương vị thổ nhĩ kỳ từ A – Z

Làm bánh mì Doner kebab vô cùng đơn giản

Để kinh doanh bánh mì, học làm bánh mì Doner Kebab, bạn cần có các dụng cụ sau :

Xe bánh mì – cùng lò nướng thịt Doner Kebab.

Bộ gia vị ướp thịt chính hãng.

Dao thái thịt

Máy ép bánh mì

Công dụng của chúng ra sao,  các bước cụ thể như thế nào, hãy cùng QUANG HUY tìm hiểu bây giờ nhé !

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các khóa học làm bánh mì doner kebab trên mạng,  chi phí cho mỗi khóa học online khá rẻ, tiết kiệm so với bạn đi học trực tiếp. Hi vọng bạn có thể tận dụng cho mình những lợi thế của công nghệ 4.0 để học làm bánh mì Doner Kebab. Đừng quên truy cập website quanghuyplaza.com, hay thietbibepviet.vn của chúng tôi để theo dõi những bài viết dạy làm bánh mì doner kebab miễn phí nhé !

học làm bánh mì doner kebab
Làm bánh mì doner kebab cần phải chuẩn bị nhiều hương, nguyên liệu khác nhau

Dạy làm bánh mì Doner kebab

Để làm bánh mì Doner Kebab, bạn cần làm thịt nướng đầu tiên

Bước 1: Sử dụng 10kg thịt nạc vai – phần thịt ngon nhất của con lợn, với tỉ lệ vừa nạc vừa mỡ là 7:3. Sau đó rửa sạch thịt.

Bước 2 : Dùng  5 lòng đỏ trứng gà , ba thìa mật ong, trộn đều với thịt, để thịt có độ ẩm ngấm gia vị tốt hơn, cũng như vị ngọt béo của một chút mật ong,.

Bước 3 :Tiếp theo bạn sẽ cho 5 thìa gia vị ướp thịt Doner Kebab tổng hợp QUANG HUY vào, tẩm đều thịt . Có thể cho thêm một chút hành tỏi băm, nhưng bạn cần nhặt sạch chúng ra khỏi thịt trước khi đem đi nướng để chúng không bị cháy đen, làm xấu cây thịt.

Bước 4: Dùng túi nilong mỏng bịt kín cây thịt và đem bảo quản trong tủ lạnh.

Bước 5: Sau 12 giờ thì đem thịt lên lò nướng thịt doner kebab để nướng. Chiếc lò sẽ tự động nướng thịt cho bạn, tới khi bạn thấy vỏ ngoài cây thịt đã vàng ươm, óng ả , thơm phức thì có nghĩa là thịt đã được, có thể thái ra kẹp bánh.

học làm bánh mì doner kebab
Ướp cây thịt doner kebab tươi ngon đậm đà

Dạy làm nước sốt mayonaise ăn với bánh mì

Nhắc đến bánh mì Doner Kebab , người ta sẽ liên tưởng tới vị béo ngậy của thịt nướng quyện với ngọt bùi, chua mát của nước sốt mayonaise. Vì vậy, trong bài viết học làm bánh mì Doner Kebab của QUANG HUY hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm nước sốt ngon nhất !

Nguyên liệu cần chuẩn bị :

Nước sốt mayonaise 200gram

Sữa tươi Vinamil 1 hộp nhỏ

Sữa đặc : 1/6 hộp sữa đặc ông thọ

1 hộp sữa chua vinamil

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, đó là bạn trộn đều tất cả các nguyên liệu ấy lên, đến khi không còn thấy váng của sữa chua, nước sốt tạo thành hỗn hợp loãng, có màu trắng ngà, vị béo ngậy nhưng không ngán như mayonaise , hơi chua mát là đã thành công.

học làm bánh mì doner kebab
Pha chế nước sốt ăn kèm đặc biệt

Làm rau nộm kẹp bánh mì Doner Kebab

Khi đã chuẩn bị xong thịt nướng, nước sốt thì bạn sẽ bắt tay vào làm rau. Rau nộm ăn kèm bánh mì Doner kebab là xà lách, dưa chuột và cải tím

Xà lách rửa sạch, nhưng không để chúng nát, cố gắng giữ nguyên độ giòn tối đa cho rau.

Dưa chuột rửa sạch, thái lát , cắt ngắn khoảng 1 ngón tay.

Cải tím sau khi thái sợi , bạn sẽ ngâm chúng với một chút nước muối loãng cho cải mềm hơn, sau đó rửa sạch . Dùng một thìa muối, hai thìa đường, một thìa nước cốt chanh bóp cho cải tái. Để khoảng 10 phút là có thể đem ra dùng được.

học làm bánh mì doner kebab
Salad rau củ quả tươi mát ăn kèm với nhân thịt nướng Doner kebab hấp dẫn

Hoàn thiện bánh mì doner kebab

Vừa rồi  QUANG HUY đã hướng dẫn bạn học làm bánh mì Doner kebab qua các bước chế biến nguyên liệu rồi, phải không nào ? Bây giờ hãy cùng QUANG HUY thực hiện nốt thao tác cuối cùng để thu được thành quả nhé

Sau khi thịt nướng, nước sốt, rau nộm đã sẵn sàng, bạn sẽ bắt tay vào kẹp bánh.

Dùng chiếc dao nhỏ rạch phần giữa vỏ bánh tam giác, lần lượt đặt một lớp rau,dưa chuột, thịt, và rưới đều nước sốt lên, cho nước sốt ngấm vào thịt rau, và giúp vỏ bánh mềm hơn, đậm đà hơn.

Cuối cùng, bỏ bánh mì Doner Kebab vào máy ép nóng bánh mì của chúng tôi, chiếc máy sẽ cho bạn một chiếc bánh nóng hổi, giòn tan. Khi thưởng thức, hương vị đậm đà của thịt nướng, quyện với vị béo ngậy ngọt ngào hơn chua mát của sốt mayonaise, cùng sự tươi mát của dưa chuột và rau, chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ !

Chúc bạn thành công !

 

 

Bình luận trên Facebook