1. PHẠM VI ÁP DỤNG

Nhằm tạo điều kiện giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm mà không phải tốn thời gian và công sức vận chuyển hàng hóa, giúp gia tăng sự trải nghiệm dịch vụ khi mua sản phẩm tại Công ty QUANG HUY đã hỗ trợ chính sách giao nhận miễn phí và hỗ trợ chi phí vận chuyển tại các tỉnh thành trong Việt Nam trên toàn quốc. Đặc biệt QUANG HUY  chú trọng đến thái độ, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp với mục tiêu mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Công ty QUANG HUY  phân phối các dòng thiết bị cơ khí ( xebanhmithonhiky.com.vn , thietbibepviet.vn) trên khắp cả nước : Hà Nội, Quảng Ninh, TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Hà Giang, Cao Bằng, Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Dương,….

Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội và Tp.HCM, hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển với khách hàng ở các tỉnh trên toàn quốc

Phí vận chuyển được tính theo giá của đơn vị vận chuyển, công ty sẽ hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng ở các tỉnh thành khác.

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG

Công ty sẽ chủ động liên hệ với quý khách hàng để sắp xếp thời gian giao hàng hợp lý nhất, đối với những đơn hàng không giao hàng đúng hẹn hoặc chậm trễ chúng tôi sẽ phản hồi với khách hàng sớm để đảm bảo cho công việc của quý khách.

Thông thường thời gian giao hàng sẽ từ 2-5 ngày tùy thuộc vào vị trí của bạn.

Đối với đơn đặt hàng theo yêu cầu công ty sẽ báo thời gian dự kiến hoàn thành sản phẩm và giao hàng tùy theo từng sản phẩm.

Lưu ý: Trong một số trường hợp khách quan, việc giao hàng có thể chậm trễ hơn so với tiến độ 1-2 ngày do gặp các điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hoặc gặp trục trặc trong quá trình giao hoặc xuất hàng, xin quý khách thông cảm.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc về thông tin vận chuyển, vui lòng liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng

Liên hệ Quang Huy tư vấn mua hàng

3.TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN 

– Nếu dịch vụ vận chuyển do QUANG HUY  hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ QUANG HUY  đến quý khách

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng

– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa QUANG HUY  không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả hàng vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ QUANG HUY đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan