Skip to main content
Banner top pc top-mobile

Hình thức thanh toán

1. THANH TOÁN TIỀN MẶT

– Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại các cơ sở của Công ty TNHH thiết bị bếp việt QUANG HUY trên toàn quốc

– Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

Liên hệ Quang Huy tư vấn mua hàng

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng của chúng tôi

a. Chuyển tiền/chuyển khoản: Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

Đến Ngân hàng gần nơi ở của quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết chúng tôi cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

Thông báo cho chúng tôi (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền, chuyển khoản Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo đường dây nóng 09666.23.666 để thông báo đã chuyển tiền.

Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

Danh sách các tài khoản ngân hàng nhận tiền chuyển khoản như sau:

1. Ngân hàng Agribank

Tên tài khoản: Nguyễn Văn Huy

Số tài khoản: 1240201191326

Mở tại: Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Hoàng Mai

2. Ngân hàng Sacombanhk

Tên tài khoản: Nguyễn Văn Huy

Số Tài khoản: 020021576965

Mở tại : Ngân hàng Sài Gòn Thường Tín – chi nhánh Hoàn Kiếm

3. Ngân hàng Vietcombank

Tên tài khoản: Nguyễn Văn Huy

Số Tài khoản: 0301000383160

Mở tại: Ngân hàng Vietcombank – Chi nhanh Hoàn Kiếm

4. Ngân hàng BIDV

Tên tài khoản: Nguyễn Thùy Dung

Số Tài khoản: 26110000383160

Mở tại: Ngân hàng TMCP Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam – Chi nhánh Tràng An

5. Ngân Hàng ACB

Tên tài khoản: Nguyễn Thùy Dung

Số Tài khoản: 3354697

Mở tại: Ngân Hàng TMCP Á Châu – Chi nhánh Định Công

Tài khoản ngân hàng của Quang Huy

 

b. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…)

– Sau khi mua hàng để thực hiện thanh toán, nhân viên thu ngân của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách và hoàn tất các thủ tục tại quầy thu ngân.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Liên hệ
Tư vấn nhanh