09666.23.666

Giấy gói bánh mì – khi gói bánh là cả một nghệ thuật

Nếu bạn là một người kinh doanh bánh mì thì chắc hẳn bạn cũng biết việc một chiếc bánh mì “ra lò” phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, từ chế biến nhân thịt, rau thơm, nướng vỏ bánh mì nóng giòn, … đến bước phục vụ những khách hàng của bạn. Mỗi công đoạn phải được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Và việc sử dụng giấy gói bánh mì cũng vậy, giấy gói bánh mì vừa tạo phong thái phục vụ chuyên nghiệp, trang trọng lại vừa hợp vệ sinh. Ngoài ra, nếu biết khôn khéo chèn vào giấy gói bánh mì thông tin tiệm bánh mì của bạn thì chắc rằng thương hiệu bánh mì của bạn sẽ lan tỏa khắp mọi nơi.

giấy gói bánh mì
Giấy gói bánh mì ngày càng đa dạng và được sử dụng rộng rãi

Sự nguy hiểm từ giấy gói bánh mì làm bằng giấy báo

Chắc rằng đã không ít lần bạn thưởng thức bánh mì với những tờ giấy gói bánh mì làm từ giấy báo. Trào lưu này lan rộng và được nhiều tiệm bánh sử dụng, đơn giản là tiện lợi, tiết kiệm khi mà những tờ giấy báo cũ cũng chẳng để lại làm gì. Vì sự phổ biến đó mà cho đến tận bây giờ vẫn còn nhiều tiệm bánh xuất hiện những tờ giấy báo như thế này.

giấy gói bánh mì
Giấy báo dùng để gói bánh mì rất rẻ và tiết kiệm

Tuy nhiên, bạn có biết sự thật đằng sau những tờ giấy gói bánh mì đó nguy hiểm như thế nào hay chưa?

Nếu nói về sự tiện lợi và tiết kiệm thì không gì so sánh được với giấy báo, bởi chỉ cần bỏ ra vài nghìn đồng là bạn đã có thể sở hữu cả chồng giấy báo gói được rất nhiều đồ đạc. Và với bánh mì còn nóng hổi vừa mới ra lò, người ta cũng sử dụng giấy báo vì sợ túi nilon sẽ gây hại cho sức khỏe. Tưởng chừng suy nghĩ đấy có vẻ hợp lý nhưng  thật ra, giấy gói bánh mì làm từ giấy báo còn nguy hiểm gấp nhiều lần so với những túi nilon, hay những loại giấy ăn thông thường.

giấy gói bánh mì
Bỏ quên đi sức khỏe, giấy báo vẫn được sử dụng rộng rãi để gói thực phẩm

Theo một nghiên cứu gần đây, người ta đã khuyến cáo giấy báo có chứa hàm lượng chì rất cao, do sử dụng mực in và đã bị pháp luật nghiêm cấm. Việc sử dụng giấy báo sẽ gây hại cho cơ thể, làm bạn bị nhiễm độc, mức độ cao hay thấp còn tùy thuộc vào từng loại mực in, từng loại báo mới hay cũ. Tuy nhiên chắc ai cũng hiểu rằng, việc cơ thể hấp thu một lượng chì, tích tụ theo thời gian sẽ rất nguy hiểm và gây ra nhiều triệu chứng khôn lường như: ù tai, chóng mặt, buồn nôn, thiếu máu, viêm gan, suy giảm trí nhớ, …

Hơn thế, những tờ báo đã được xuất bản, qua tay người nọ người kia, cuối cùng lại được gói vào đồ ăn của bạn, chắc chắn sẽ không thể đảm bảo vệ sinh mà còn gây ra một số bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

giấy gói bánh mì
Nguy hiểm khôn lường từ những tờ giấy báo tưởng chừng như vô hại này

Vì thế, tuyệt đối đừng sử dụng hay thưởng thức những chiếc bánh mì sử dụng giấy gói bánh mì bằng giấy báo.

Hãy sử dụng giấy gói bánh mì đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Những chiếc giấy gói bánh mì đảm bảo vệ sinh toàn thực phẩm là những chiếc túi giấy thông thường, chất liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng.

giấy gói bánh mì
Giấy gói bánh mì hoàn toàn từ thiên nhiên đảm bảo an toàn sức khỏe

Giấy gói bánh mì  có tác dụng hút ẩm tốt, trong trường hợp phần nước sốt bánh mì bị chảy ra, giấy gói sẽ đảm bảo cho chiếc bánh mì của bạn luôn sạch sẽ và hợp vệ sinh hơn so với những chiếc túi nilon.

Giấy gói bánh mì sử dụng chất liệu giấy, thân thiện với môi trường khi mà hiện nay, người ta hạn chế sử dụng túi nilon để bảo vệ môi trường.

giấy gói bánh mì
Hút ẩm, hút dầu mỡ là lợi thế của giấy gói bánh mì so với những chiếc túi nilon

Các bạn có thể tưởng tưởng giấy gói bánh mì như những chiếc túi giấy, bên trong là đựng bánh mì, bên ngoài có thể có một số thông tin về tiệm bánh  mì. Việc in chữ bên ngoài sẽ đảm bảo cho bánh mì không bị tiếp xúc với mực in như những tờ giấy báo, vì thế sẽ rất hợp vệ sinh và an toàn sức khỏe.

 

Đặt mua Giấy gói bánh mì – khi gói bánh là cả một nghệ thuật
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Hỗ trợ trực tuyến