09666.23.666

Giá Rẻ Nhưng Có Thực Sự “RẺ” Với Xe Bánh Mì Cũ

Bạn muốn kinh doanh bánh mì Doner Kebab để khởi nghiệp nhưng vốn ít, không biết xoay sở như nào để có thể mua được chiếc xe đẩy bán bánh mì với giá cả phù hợp? Lúc này mua một chiếc xe bánh mì thanh lý giá rẻ là lựa chọn ưu việt nhất.

Xe bánh mì cũ thanh lý tphcm

Làm sao để chọn được 1 chiếc xe thanh lý đảm bảo và làm sao để chọn được địa điểm thanh lý xe bánh mì giá tốt thì không phải ai cũng biết. Cần chú ý những gì khi mua xe bánh mì cũ thì dưới đây chính là lời giải đáp giúp bạn.

Lựa chọn an toàn khi mua xe bánh mì cũ thanh lý

Với những người muốn khởi nghiệp nhưng vốn ít, muốn tiết kiệm chi phí đầu tư thì việc mua xe bánh mì thanh lý là lựa chọn an toàn. Đây chính là lý hấp dẫn người mua:

Xe bánh mì thịt nướng
Xe bánh mì Quang Huy chất lượng hàng đầu Việt Nam

Thứ nhất: giá rẻ

Những chiếc xe bánh mì thanh lý thường là những xe đã qua sử dụng hoặc những xe tồn kho hoặc bị lỗi được tu sửa lại để bán xe có giá rẻ hơn với xe mới khoảng 20-60% so với giá xe mới.

Thứ hai: chất lượng khá đảm bảo

Đối với những xe bánh mì chất lượng thì thời hạn sử dụng lên tới 10-15 năm. Có những xe bánh mì mua mới và sử dụng khoảng 1-2 năm thì chủ xe nghỉ bán thanh lý hoặc nâng cấp xe khác thì hầu như chất lượng còn khoảng tới 70-80% giá trị ban đầu của nó.

Tuy nhiên vì đã là hàng thanh lý nên giá bán xe bánh mì cũ này có khi chỉ bằng 1 nửa so với giá mua mới.

Bạn hãy thử nghĩ xem, một bộ xe bánh mì mua mới tinh giá cả chục triệu đồng, vậy mà mức giá thanh lý chỉ còn mấy triệu đồng.

Do vậy, việc mua xe bánh mì thanh lý trong khi tài chính eo hẹp thì đây là giải pháp tiết kiệm chi tiêu khá hợp lý.

HIện tượng rỉ sét trên xe bánh mì

Xe bánh mì thanh lý có thực sự là “RẺ”

Tất nhiên nếu xe về giá bán thì quả thực đây là lựa chọn không tồi để giảm chi phí mua xe. Nhưng việc mua xe bánh mì thanh lý bạn cũng nên chấp nhận một số vấn đề thường xảy ra như sau:

  • Mẫu mã không mới, hình thức không đẹp
  • Thiết kế không hiện đại
  • Chức năng không phù hợp 
  • Không an toàn 
  • Bảo hành ngắn hạn
  • Hay xảy ra hỏng vặt ( với các xe đã qua sử dụng )

Lỗi hỏng vặt là lỗi thường xảy ra nhất đối với những xe bánh mì đã qua sử dụng. Một số xe xảy ra lỗi về lò nướng thịt, bánh xe trục trặc vì di chuyển nhiều, bàn gấp mở rộng bị gãy, các mặt kính có thể bị vỡ do va chạm mạnh,…..

Nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên thì chi phí để sửa chữa không phải là nhỏ. Hãy cân nhắc tìm hiểu kỹ, xem xét xe trước khi mua.

Xe bánh mì mới luôn thu hút nhiều người bởi hình thức đẹp, sáng bóng, thiết kế mới nhất. 50+ mẫu xe bánh mì rẻ đẹp mới nhất

Thanh lý xe bánh mì trên các cửa hàng

Vấn đề cần chú ý nếu muốn mua xe bánh mì cũ giá tốt

Địa chỉ mua hàng uy tín 

Tuy là mua xe thanh lý nhưng cũng cần phải chọn mua ở nơi uy tín chất lượng, đảm bảo từ chất lượng xe, bảo hành để đáng đồng tiền bỏ ra. Nếu mua tại xưởng đồ cũ phải lựa chọn các địa chỉ được đánh giá cao trên thị trường.

Với những người mua mới vào nghề không phân biệt được xe tốt – xe “đểu” rất dễ bị lừa, mua phải hàng kém chất lượng, giá cao

Nếu mua xe bánh mì thanh lý tại những chủ quán không bán hàng hoặc qua người quen giới thiệu thì cũng nên xem xét kỹ xe và đi cùng người có hiểu biết về xe bánh mì (nếu cần)

Chất lượng và độ mới của xe 

Xe bánh mì thanh lý có thể là đã qua sử dụng tại các cửa tiệm hoặc hàng mẫu cũ tại các xưởng

Hãy tìm hiểu thật kĩ về chất lượng: xe sản xuất từ loại vật liệu gì, các chi tiết trên xe có chắc chắn, kính bao ngoài xe có bị mờ, xước, hoặc bị vỡ, lò nướng sử dụng loại gốm thường hay gốm nhập,….

Mặc cả về giá

Quyết định lựa chọn đồ thanh lý là bạn đang cần phải tiết kiệm một khoản “kha khá” so với tài chính hiện có.

Đối với những xe thanh lý thì mức giá chủ xe thường báo khoảng 40-60% với giá xe mới nhưng khi mua xe bạn có thể mặc cả xuống một 200.000-500.000 đồng thì khá nhiều chủ xe vẫn chấp nhận bán.

Việc lựa chọn mua xe bánh mì thanh lý đảm bảo chất lượng chưa bao giờ là việc dễ dàng. Bạn hãy tìm hiểu cân nhắc những điểm lưu ý kể trên sẽ giúp bạn mua được hàng phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình

Đặt mua Giá Rẻ Nhưng Có Thực Sự “RẺ” Với Xe Bánh Mì Cũ
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Hỗ trợ trực tuyến