09666.23.666

Có nên bán bánh mì chả cá không?

Bếp chiên chả cá

Món ăn đường phố được yêu thích ở Việt Nam có rất nhiều, mỗi vùng mỗi miền đều có cho riêng mình một món ăn đặc sản riêng: Hà thành có bánh đúc nóng hổi truyền thống, các món nộm thập cẩm trộn các loại rau thịt giòn giòn chua cay,… Ở Sài thành lại là bánh tráng, mì phá lấu , hay là bắp xào,…..

Các món ăn đường phố ở Việt Nam luôn hấp dẫn, luôn làm tâm hồn ăn uống của thực khách phải xao xuyến.

Đa dạng là thế, nhưng chắc chắn có 1 món ăn mà đã là người Việt hay là du khách nước ngoài đều không thể bỏ qua ấy chính là bánh mì – món ăn nghe có vẻ là đơn giản, nhạt nhẽo, nhưng không hề, nó được biến hóa đa dạng khi được kết hợp cùng nguyên liệu đi kèm, tạo nên mùi vị khác nhau tùy theo sở thích của mỗi người.

Chính vì nhu cầu được thưởng thức bánh mì cao nên người người nhà nhà khởi nghiệp bằng cách bán bánh mì, nhưng không phải ai cũng bán giống nhau mà sẽ có rất nhiều loại cho người bán lựa chọn : bán bánh mì thịt nướng Thổ Nhĩ Kỳ, bán bánh mì chả, bánh mì trứng, bánh mì que, hay bán bánh mì chả cá,…..

Dường như bán bánh mì chả cá lại là lựa chọn thông minh hơn cả. Tại sao lại nói như thế? Có nên bán bánh mì chả cá không? Lợi nhuận từ việc bán bánh mì chả cá như nào? Thì xin mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu.

Món bánh mì chả cá ngon hấp dẫn
Món bánh mì chả cá ngon hấp dẫn, ngon miệng

Có nên bán bánh mì chả cá không?

Bánh mì chả cá đã trở thành món ăn thuần tuý của người dân Sài Thành và được ưa chuộng trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Sự kết hợp giữa chả cá dai ngon, thơm nóng kẹp giữa bánh mì giòn, thêm chút rau răm quả đúng tạo nên hương vị ngon khó cưỡng. Bánh mì chả cá còn ngon hơn nữa khi được thưởng thức tại chính nơi đánh bắt lên những con cá tươi ngon, còn nguyên vị biển.

Muốn bán chả cả thì cần làm những gì?

– Điều đầu tiên, muốn bán được bánh mì chả cá đó là chúng ta cần trang bị thiết bị bán hàng, đó chính là chiếc xe bánh mì chả cá nhỏ để di chuyển và bày bán ( Có thể truy cập xem sản phẩm TẠI ĐÂY hoặc có thể tới các cơ sở xưởng sản xuất gần nhất để tham khảo mua xe trực tiếp, đa dạng mẫu mã và giá thành rẻ ).

Xe bánh mì chả cá thiết kế tiện ích

Xe bánh mì chả cá được thiết kế bắt mắt với đầy đủ dụng cụ tiện ích: khuôn làm chả cá, bếp chiên chả cá, máy ép nóng bánh mì,…..

Bếp chiên chả cá

– Bánh mì chả cá ngon nhất là vị chả cá bên trong vì vậy bạn cần tìm nguồn chả cá chất lượng đảm bảo, an toàn hợp vệ sinh để thực khách thường xuyên quay lại

Tìm hiểu các nơi cung cấp nguyên liệu đi kèm: dưa chuột, xà lách, tỏi, ớt,….tươi ngon để tăng thêm phần hấp dẫn cho chả cá.

Chả cá chiên làm bánh mì

– Buôn bán kinh doanh bất kì mặt hàng nào cần phải lựa chọn địa điểm bán hàng. Bánh mì chả cá là một món ăn bình dân do vậy đối tượng thường là học sinh, sinh viên, công nhân hay ngay cả những người công sở do vậy địa điểm thích hợp bán hàng thường là những khu dân cư đông đúc, công viên, khu vui chơi, cổng trường học, bệnh viện,….

Địa điểm bán bánh mì chả cá

Lợi nhuận khi bán bánh mì chả cá !

Các bạn luôn đặt câu hỏi có nên bán bánh mì chả cá không thay vì bán các loại bánh mì khác thì sau đây là cách phân tích lợi nhuận bán bánh mì chả cá mà chúng tôi đã nghiên cứu :

Chi phí ( khoảng ) làm ra 1 chiếc bánh mì chả cá: 7,000 đồng

  • Bánh mì không: 1,500 đồng / chiếc ( mua nhiều sẽ được giá sỉ, nếu tự làm thì sẽ tính theo bột mì và các phụ liệu còn rẻ hơn )
  • Chả cá: 4,000 đồng/phần (1 kg chia ra 20 cái bánh mì)
  • Rau và nước sốt: 1,000 đồng ( tính chung )
  • Giấy bọc bánh mì: 500đ ( hoặc kèm các loại túi bóng đựng sẽ tính khoảng 15.000-20.000đ 1 kg túi )
  • Giá bán đề xuất: 12.000 – 30.000đ.
  • Lợi nhuận thuần: 8,000 – 20.000 đồng/1 cái.( còn tùy theo khách muốn thêm bớt như nào)
  • Dự kiến bán hàng: 50 -150 chiếc/ngày
  • Dự kiến lợi nhuận thuần: 15.000,000 – 30,000,000 đ/tháng

Chi phí (khoảng ) xe bánh mì chả cá hằng tháng khoảng : 3,000,000 đ/tháng

  • Điện: 200,000 VND/tháng.
  • Dầu ăn, gas, xà bông: 400,000 đ/tháng
  • Nhân viên bán hàng: 1,800,000 đ/tháng ( 12,000đ/giờ, tùy theo bao nhiêu nhân viên bao nhiêu giờ )
  • Mặt bằng thuê: 500,000 – 1,000,000 đ/tháng
  • Phát sinh: 100,000 đ/tháng

Đây có thể coi mức lợi nhuận khá hấp dẫn. Từ đây bạn có thể cấn nhắc có bán bánh mì chả cá không ! Vốn bỏ ra ít lãi thu lại rất nhanh.

Bánh mì chả cá Má Hải Đà Nẵng

[Giải Đáp ]Bán bánh mì Doner Kebab có lãi không?

Cần lưu ý gì khi bán bánh mì chả cá?

Việc buôn bán kinh doanh không thể nói trước được điều gì và cũng không dễ dàng như những gì dự tính trước, đôi khi sẽ có những sự cố xảy ra. Vì vậy bạn cần dự liệu trước và chuẩn bị sẵn giải pháp khi gặp sự cố:

_ Bán hàng ế ẩm: mặc dù bạn đã lựa chọn địa điểm nơi bán thích hợp nhưng vẫn có những yếu tố khách quan như (mưa, ngày nghỉ, bán hàng tùy vào thời điểm trong ngày,…). Bạn có thể cân đối linh động nhập ít hàng bán vào những ngày lễ hoặc ngày nghỉ. Bán hàng vào thời điểm buổi sáng khi mọi người đi học đi làm là lúc đông khách nhất

_ Giờ cao điểm không làm kịp cho khách: trong lúc đi làm hoặc đi học mọi người thường chỉ ghé qua mua hàng một lúc cho kịp giờ và chắc chắn sẽ không xếp hàng chờ đợi quá lâu, lúc này bạn nên tăng cường nhân lực để phục vụ khách hàng nhanh chóng hơn.

_ Nguyên liệu nhập hàng bị trễ: hãy dự trù sẵn 2-3 nhà cung cấp cho mỗi nguyên liệu tránh việc khi một nhà nguyên liệu nghỉ không có nguyên liệu để bạn bán hàng.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích có nên bán bánh mì chả cá hay không. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định kinh doanh một mặt hàng nào đó.

Đặt mua Có nên bán bánh mì chả cá không?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!