Mở cửa: 8h00 đến 20h00, chủ nhật 10h đến 19h

Tăng 200% doanh thu bán bánh mì trong 30 ngày chỉ với 1 bước

Với sự phát triển của công nghiệp 4.0, mua hàng online đang trở thành cách thức mua sắm phổ biến và là xu hướng kinh doanh ‘hot” nhất trong năm 2020 này. Nếu biết tận dụng, đây cũng chính là cách giúp bất kỳ hàng quán bánh mì nào tăng 200% doanh thu bán bánh mì của mình trong vòng 30 ngày một cách dễ dàng.

tăng 200% doanh thu bán bánh mì 2
Cách tăng 200% doanh thu bán bánh mì trong 30 ngày chỉ với 1 bước duy nhất

Tìm hiểu hình thức bán bánh mì online

Bán hàng online là hình thức bán hàng qua mạng bằng việc đăng tải món một món hàng lên trên các trang bán đồ ăn online như Now, Foody, Grap Food, Go Việt,… bằng cách đăng lên như này hàng quán bánh mì của bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn, đặc biệt là những khách hàng văn phòng phải đến cơ quan sớm và không có nhiều thời gian ra khỏi văn phòng của mình để ăn sáng. Từ đó hàng quán bánh mì của bạn sẽ bán được nhiều chiếc bánh mì hơn và giúp nâng cao được doanh thu bán bánh mì mỗi ngày. Việc tăng 200% doanh thu bán bánh mì trở nên rất đơn gian phải không nào.

Về cách thức đăng tin và bán hàng trên các trang bán đồ ăn online, bạn chỉ cần tải ứng dụng đăng tin bán hàng của bất kỳ trang bán đồ ăn online nào về máy điện thoại của mình, lập tài khoản và vào phần đăng tin bán sản phẩm rồi làm theo hướng dẫn hết sức đơn giản. Hiện nay, với bất kỳ ứng dụng bán đồ ăn online nào mà Quang Huy Plaza vừa giới thiệu đều có các video hướng dẫn cụ thể trên youtube, mọi người có thể lên đó tìm kiếm, xem và làm theo nhé.

tăng 200% doanh thu bán bánh mì 3
Một số ứng dụng bán đồ ăn online

Cách thức tăng 200% doanh thu bán bánh mì

Tuy các ứng dụng bán hàng online mà Quang Huy vừa mới giới thiệu ở trên với mọi người sẽ giúp hàng quán bánh mì của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nhưng điều đó cũng đồng nghĩa là chúng ta sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn ở trên mảng kinh doanh mới này.

Để có thể mang lại doanh thu bán bánh mì cao cho mình thì hàng quán bánh mì của chúng ta cần có một số sự chuẩn bị sau:

Nội dung tin đăng hấp dẫn

tăng 200% doanh thu bán bánh mì 4
Cạnh tranh tin bài trên các ứng dụng bán đồ ăn online là rất gay gắt

Đầu tiên là phần nội dung của tin bài được đăng có sự hấp dẫn và kích thích được vị giác của khách hàng của mình khi đọc nó. Để làm được điều này, chúng ta thực sự phải cần phải có sự đầu tư ở phần nội dung viết và xác định những điều sau:

– Mặt hàng của mình sẽ được đăng tin để bán cho ai, hay cụ thể hơn là xác định đối tượng khách hàng chính của mình – những người đang có nhu cầu ăn bánh mì và sẽ nó khi đọc tin bán hàng của bạn. Thông thường đối tượng chính của những hàng quán bánh mì online là những sinh viên, học sinh và những người có thu nhập thấp.

– Ngôn từ đăng tin phù hợp với nhóm đối này là những câu từ ngắn và cụ thể, không hoa mỹ.

– Cách sắp xếp nội dung tin đăng thì hàng quán bánh mì của mình có những ưu điểm gì thì sẽ được đẩy lên đầu tiên.

Hình ảnh đẹp bắt mắt

Chúng ta đều biết rằng nếu một cái gì đó gây được ấn tượng về mặt thị giác thì gần như đã chạm đến được tâm hồn của mọi người rồi. Đối với bán hàng đồ ăn online thì hình ảnh đóng vai trò tác động vào thị giác của mọi người xem tin bài của bạn, vì vậy việc đầu tư và chau chuốt cho hình ảnh hàng quán bánh mì và những chiếc bánh mì thật đẹp là rất quan trọng.

Có thể khẳng định rằng chẳng ai muốn mua đồ ăn nếu nhìn thấy hình ảnh của quán ăn đó xấu xí và nhem nhuốc cả phải không nào.

Để có thể tăng độ chuyên nghiệp cho hàng quán bánh mì của mình bạn hãy sắm cho mình những vật dụng mà bất kỳ hàng quán bánh mì nào cũng có nhé như: xe bánh mì, máy kẹp bánh mì, khay chế biến… bởi trăm nghe không bằng một thấy mà hãy cứ cho khách hàng của mình được thấy những dụng cụ của mình đi

tăng 200% doanh thu bán bánh mì 6
Hình ảnh một hàng quán bánh mì đẹp sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn

Giá thành cạnh tranh

Yếu tố này đôi khi đóng vai trò quyết định trong cuộc chiến cạnh tranh bán đồ ăn online đấy, bởi những khách hàng chính của các hàng quán bánh mì chủ yếu là những người có thu nhập thấp nên giá thành đối với họ là rất quan trọng. Việc quy định mức giá sẽ tùy thuộc vào trọng lượng của chiếc bánh mì của bạn nhưng theo sự khảo sát giá của Quang Huy Plaza thì giá bánh mì có sự dao động như sau:

– Đối với những chiếc bánh mì có trọng lượng lớn thì sẽ có giá từ 25.000đ đến 30.000đ

– Còn đối với những chiếc bánh mì có trọng lượng nhỏ thì sẽ có giá từ 15.000đ đến 20.000đ

Vị ngon của từng chiếc bánh mì

Khi nhắc đến cách thức để tăng 200% doanh thu bán bánh mì thì không thể không nhắc đến hương vị của từng chiếc bánh. Nếu bạn làm ra những chiếc bánh mì thực sự ngon và chất lượng, khách hàng sẽ luôn nhớ đến tên thương hiệu và địa chỉ hàng quán bánh mì của bạn để quay lại mua lần sau, dù là mua hàng đồ ăn online.

Để có được hương vị thơm ngon cho từng chiếc bánh mì đòi hỏi người bán bánh mì phải thường xuyên học hỏi công thức làm bánh từ các hàng quán bánh mì khác và đi học ở các khóa đào tạo.

Điều này đôi khi là rất tốn thời gian, công sức và tiền bạc vì vậy ở Quang Huy Plaza đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm gia vị ướp thịt Doner kebab ngon mê hoặc và hướng dẫn làm bánh mì ngon miễn phí cho mọi khách hàng của mình.

tăng 200% doanh thu bán bánh mì 7
Gia vị ướp thịt Doner kebab Quang Huy giúp tăng vị thơm ngon của mỗi chiếc bánh mì

Chỉ cần đáp ứng tốt những yếu tố trên thì Quang Huy Plaza có thể khẳng định với bạn rằng doanh thu bán bánh mì của bạn sẽ ngày càng tăng và sẽ không chỉ là tăng 200% doanh thu bán bánh mì nữa mà là con số cao hơn rất nhiều. Hãy luôn cố gắng và tìm hiểu nhé.

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này