09666.23.666

Xuất Xứ bánh mì Doner Kebab? Có nên bán bánh mì Kebab không?

Quán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Lương Ngọc Quyến

Một loại bánh với nhân thịt heo, thịt cừu hoặc thịt gà mềm kèm theo salad và loại nước sốt mayonaise, một loại bánh hình tam giác không giống với bất kì loại nào của Việt Nam và là một loại bánh được nhập từ đất nước Thổ Nhĩ Kỳ xa xôi – bánh mì Doner KebabĐây có thể coi là món ăn nhanh vỉa hè quen thuộc với người dân Hà Nội. 

Quán bánh mì doner kebab đông khách

Đâu là những địa chỉ bán bánh mì Doner Kebab nức tiếng đất Thủ Đô? Bán bánh mì Doner Kebab có lãi không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này xoay quanh phạm vi bài viết ngày hôm nay.

Tìm hiểu về xuất xứ của bánh mì Doner Kebab

Đây là loại bánh đặc biệt, không phải dài như bánh mì que của Pháp, không phải được tạo nên từ 2 miếng bánh kẹp thịt như sandwich, và cũng chẳng tròn như Hamburger. Nó được cắt ra từ chiếc bánh tròn lớn phía ngoài được phủ lớp mè mỏng, thành hình tam giác ăn kèm với nhân thịt nướng, salad và sốt mayonaise hòa quyện với tương cà, tương ớt nữa

Bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon khó cưỡng

Doner Kebab không phải là tên một loại bánh mì mà doner có nghĩa là xoay, quay tròn, kebab là thịt nướng. Hiểu đúng ra thì doner kebab chính là thịt nướng đặc biệt bằng cách quay tròn trên một cái xiên thẳng đứng. Cách nướng của xiên thịt nướng khiến cho cả phần thịt đều được nướng đều, chín từ trong ra ngoài mà thịt nướng không bị khô cháy.

Lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 3 buồng đốt Quang Huy

Cha đẻ món bánh mỳ Doner Kebab là Mahmut Aygun – một người dân gốc Thổ Nhĩ Kỳ nhưng sinh sống ở Đức. Theo đúng truyền thống, món thịt nướng quay tròn và gia vị được dùng với cơm. Tuy nhiên, trong một phút ngẫu hứng, ông Aygun đã nghĩ tới việc kẹp thịt vào bánh mỳ để mọi người có thể dễ dàng đem đồ ăn đi dễ dàng hơn và món bánh mì Doner Kebab cũng ra đời từ đó.

Bánh mì thịt doner kebab ngon

Thật khó có thể quên được hương vị đặc trưng của chiếc bánh doner kebab mỗi lần thưởng thức!

Đó cũng là lý do mà món bánh mì Doner Kebab này phát triển rất mạnh tại Đức rồi lan rộng ra các châu lục khác và cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Hiện nó đang trở thành một món ăn không thể thiếu trong menu của người Việt mỗi bữa sáng, thậm chí là bữa trưa và bữa tối nữa.

Bí quyết làm bánh mì Doner Kebab ngon chuẩn

Bánh mì doner kebab ngon là vậy nhưng không phải bí quyết công thức của quán nào cũng hợp với khẩu vị của nhiều người. Cần những nguyên liệu gì, cách làm bánh mì doner kebab như thế nào, đừng bỏ lỡ bất kì thông tin nào dưới đây:

[Tiết Lộ] Công thức làm bánh mỳ Doner Kebab chuẩn nhất

Kinh doanh bánh mì Doner Kebab có lãi không?

Khi nhu cầu sử dụng bánh mì doner kebab như một bữa ăn nhanh hàng ngày tăng lên thì đâu đó đang mọc lên hàng loạt những cửa hàng kinh doanh loại bánh mì này để đáp ứng được nhu cầu nay. Vậy thì một câu hỏi đặt ra là: Liệu kinh doanh bánh mì doner kebab có lãi không? Lãi bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi đó thì hãy liệt kê những số tiền phải trả cũng như những số tiền được thu về

Chi phí đầu tư cho kinh doanh bánh mì Doner kebab

Các khoản chi phí Số tiền phải bỏ
Xe bánh mì doner kebab    7.000.000đ – 13.000.000đ
Thịt nướng bánh mì doner kebab (10kg/ngày) 1.000.000đ
Phụ gia đi kèm (Nước sốt, salad) 300.000đ/ngày
Gas, khấu hao xe bánh mì doner kebab 100.000đ/ngày
Tổng chi phí phải trả/ngày 700.000đ

Với số tiền bỏ ra như trên, không quá nhiều cho mỗi ngày, liệu bạn có thu được lợi nhuận?

Tính toán lợi nhuận thu được khi bán bánh mì

Mỗi ngày, ước lượng nguyên liệu là 10kg thịt và một chút salad cũng như nước sốt mà chúng tôi liệt kê ở trên, một quán trung bình sẽ chế biến và bán được 200 chiếc bánh mì Doner kebab. Và giá của chiếc bánh mì doner kebab theo thị trường hiện nay rơi vào khoảng 15.000đ/chiếc bánh.

Bánh mì thổ nhĩ kỳ doner kebab

Với 200 chiếc bánh bán được, bạn sẽ thu về 3.000.000đ  mỗi ngày. Sau khi trừ đi các chi phí phát sinh cho quá trình bán hàng, bạn sẽ thu được lợi nhuận là 3.000.000 – 700.000 = 2.300.000đ/ ngày.

Đó là không kể những cửa hàng đông khách sẽ có thể bán 300-500 bánh/ngày thì con số nhân lên sẽ thực sự bất ngờ cho bạn đấy!

Mách bạn những địa chỉ bán bánh mì Doner Kebab ngon Hà Nội

Bạn có thể dễ dàng tìm được một quán bánh mì doner kebab ngon Hà Nội, nhưng không phải quán nào cũng khiến bạn quay trở lại lần 2. Và đây là địa chỉ mà chúng tôi khuyên bạn nên thưởng thức 1 lần trong đời.

Bánh mỳ doner kebab Hàng Bạc

Quán có tên là Anh Nguyên – tọa lạc ở số 2 Hàng Bạc. Diện tích không gian quán không quá rộng nhưng vẫn có bàn ghế được bố trí đẹp mắt, gọn gàng. Bánh ở đây có vị lạ lắm! Nó luôn ngập thịt và đầy đủ các loại rau. Thêm chút tuowng cà, tương ớt nữa thì tuyệt vời. Vậy nên nó có giá 25.000đ/chiếc – nhưng luôn xứng đáng “đồng tiền bát gạo”.

Quán bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon
Quán bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon luôn hút khách

Chiếc bánh mì doner kebab ở đây có vỏ được nướng giòn, thịt nướng chín có màu vàng đều, không bị khô. Nếu không ăn tại quán được thì bạn có thể mang về mà không lo bánh bị mất mùi vị do bánh ở đây được gói ghém rất cẩn thận để đảm bảo ăn ở nhà cũng ngon như ăn ngay tại quán vậy.

Bánh mỳ doner kebab Lương Ngọc Quyến

Quán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Lương Ngọc Quyến

Cũng giống như bánh mì doner kebab Hàng Bạc thì đây cũng là một địa chỉ khá lâu đời và nhận được sự yêu mến của đông đảo giới trẻ. Bánh mì Đức Long – địa chỉ số 4+5 Lương Ngọc Quyến.

Chỉ với 30.000đ bạn sẽ được thưởng thức ngay một chiếc bánh mì Doner kebab đầy ắp thịt, người ta hay ví quán là quán chuẩn vị ở cái đất Hà Nội này. Ở đây nhân bánh mì lúc nào cũng được nhiều, dù là thịt hay rau hay là nước sốt. Thịt ở quán này mềm, hương vị đậm đà, béo ngậy. Nước sốt đặc trưng, ngon và lạ, chỉ cần ngửi thấy mùi thôi là đã muốn ăn luôn rồi.

Bánh mì Doner kebap Goethe – 56 Nguyễn Thái Học

Theo tìm hiểu đây có thể được xem là một trong những hàng bán bánh mì doner kebab xuất hiện sớm nhất tại Hà Nội. Mặc dù có từ lâu đời những hương vị bánh mì vẫn giữ nguyên, thực khách luôn tấp nập ra vào.

Bánh mì kebab ở đây là loại bánh mì dài được nướng giòn rụm ăn tan ngay trong miệng, thịt nướng tẩm ướp thơm ngon, vừa miệng không bị khô. Rau bao gồm cà chua, xà lách, rau cải tím kết hợp cùng với nước sốt bánh mì đặc biệt, nóng nhưng không cay, vị lạ mà khó quên.

Doner Kebab 56 Nguyễn Thái Học

Để kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ tiện dụng và lưu động nhất thì không thể thiếu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ. Tham khảo ngay những mẫu xe bánh mì mới nhất với giá thành ưu đãi tại Quang Huy

bg-contac

xebanhmithonhiky.com.vn

Đặt mua Xuất Xứ bánh mì Doner Kebab? Có nên bán bánh mì Kebab không?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!