Skip to main content
Banner top pc top-mobile

Bán Xe hủ tiếu cũ ở Bình Dương – Gợi ý địa chỉ và kinh nghiệm mua

Chọn địa điểm bán xe hủ tiếu cũ ở Bình Dương uy tín được nhiều người mới bán hủ tiếu lựa chọn. Cùng những kinh nghiệm chọn mua xe thanh lý tối ưu nhất. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây. 

Bán xe hủ tiếu cũ ở Bình Dương
Bán xe hủ tiếu cũ ở Bình Dương

Địa chỉ bán xe hủ tiếu cũ ở Bình Dương GIÁ RẺ

Xe cũ đã qua sử dụng khó đánh giá được chất lượng. Người mua tin vào lời quảng cáo của người bán và nhìn nhận trực diện bằng quan sát vẻ ngoài để đánh giá mặt hàng. Vậy nên việc đặt niềm tin đúng chỗ là điều rất quan trọng. Để người mua bớt đi phần lo lắng dưới đây các các địa chỉ kinh doanh bán xe hủ tiếu cũ ở Bình Dương giá rẻ. 

Điểm bán trực tiếp

Khi mua trực tiếp người mua thường có nhiều cơ sở để cân nhắc và đánh giá hơn. Hơn nữa, các cửa hàng đồ cũ này đều có kho chứa, bày sẵn nhiều mẫu, giúp cho việc lựa chọn thoải mái hơn. Tất nhiên, vẫn có thể mua từ người quen nhưng như vậy sẽ không được bảo hành. Dưới đây là một số cửa hàng uy tín bán đồ cũ có tiếng ở Bình Dương.

Điểm bán trực tiếp
Điểm bán trực tiếp
 • Đồ cũ Bình An địa chỉ Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Công ty cổ phần dịch vụ AZ Việt Nam địa chỉ 114, QL13, Phường 2, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương
 • Thanh lý đồ cũ 24h địa chỉ ĐT 746, KP. Tân Long, P. Tân Hiệp, Tx. Tân Uyên, Bình Dương
 • Thu mua hàng cũ Khánh Duy địa chỉ Ngã tư Chiêu Liêu, Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Công ty TNHH Thanh lý đồ cũ Quang Liên địa chỉ Đường N14, khu phố An Hòa, P. Hòa Lợi, Tx. Bến Cát, Bình Dương
 • Đồ cũ Tài Phát địa chỉ Số 416, đường NE8, khu phố An Hoà, P. Hoà Lợi, Tx. Bến Cát, tỉnh Bình Dương
 • Công ty TNHH MTV Đại Win địa chỉ 70/3 Bùi Văn Bình, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Cửa hàng đồ cũ Quỳnh Anh địa chỉ 1150 Huỳnh Văn Lũy, KP. 8 Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Thu mua đồ cũ Anh Văn địa chỉ 457 DT 743B, Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Bình Dương
 • Thế giới đồ cũ địa chỉ TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương và TP. Dĩ An, Bình Dương
 • Thanh lý đồ cũ Bộ Phát địa chỉ 8/1 KP. Tây, P. Đông Hòa, Tx. Dĩ An, Bình Dương

Điểm bán online

Bán online đa dạng hơn về khu vực địa lý cũng đặt mua nhanh gọn. Thế nhưng lại gặp trở ngại về vấn đề phí vận chuyển vì mặt hàng xe hủ tiếu khá cồng kềnh, trọng lượng lớn. Do đó, mua online bạn cần cẩn thận trong khâu vận chuyển và đặt cọc để không mất thêm nhiều khoản phí phụ thu. 

 • Hội thanh lý đồ cũ Bình Dương
 • Chợ đồ cũ thanh lý Bình Dương
 • Thanh lý đồ cũ – hàng 2nd – Bình Dương
 • Chợ mua bán đồ cũ Bình Dương
 • Mua bán đồ cũ thanh lý Bình Dương
 • Tổng thanh lý đồ dùng Bình Dương,…
Mua online
Mua online

Có nên sử dụng xe hủ tiếu cũ tại Bình Dương không

Mua hàng mới hay hàng cũ đều có ưu và nhược điểm riêng. Người mua cần cân bằng giữa chất lượng và chi phí để đưa ra phương án lựa chọn tốt nhất. 

Ưu điểm

 • Giá rẻ

Giá thấp là nguyên nhân chính mà nhiều người chọn mua xe cũ. Thay vì bỏ ra số tiền lên đến cả chục triệu đồng thì mua xe thanh lý có thể giúp bạn tiết kiệm 40 – 60% chi phí. Phần ngân sách trong kế hoạch mua sắm trang thiết bị dụng cụ bán hủ tiếu được giảm bớt, có thêm chi phí để trang trí, đầu tư quảng cáo, tiếp thị. 

 • Dễ mua

Xe bán hủ tiếu là phương tiện kinh doanh thông dụng không hề khó khi mua. Thậm chí mặt hàng 2hand còn đa dạng, mẫu mã, kích thước hơn vì được thu mua bán lại từ nhiều nguồn, thậm chí là từ chính xưởng sản xuất. 

Xe cũ dễ mua
Xe cũ dễ mua
 • Dễ hoàn vốn

Mua xe cũ sẽ giúp những chủ kinh doanh có thể “test” an toàn. Trong trường hợp kinh doanh không thuận lợi thì việc thanh lý bán lại cũng không rớt giá nhiều, dễ thu hồi hoàn vốn. 

Nhược điểm

 • Khó tìm được xe đúng theo mong muốn

Xe thanh lý được thu gom lại nên nhiều mẫu mã và kích thước không được giống nhau. Để tìm mua được mặt hàng đúng như mong muốn (theo yêu cầu) là điều không thể. Người mua sẽ mất nhiều thời gian để đến các điểm bán để lựa chọn. Điều này tốn nhiều thời gian và công sức. 

Khó tìm mẫu đúng mong muốn
Khó tìm mẫu đúng mong muốn
 • Chất lượng không đảm bảo

Xe hủ tiếu cũ đã qua sử dụng nên tuổi thọ và độ bền không cao. Kết cấu xe lỏng lẻo, kính trầy xước, va đập đụng nhẹ là móp…tồn tại rất nhiều rủi ro khi dùng, thậm chí nặng hơn có thể “phế” bất cứ lúc nào.  Đặc biệt, một số người bán còn không có bảo hành, đổi tra khi hư hỏng.

Chất lượng kém
Chất lượng kém
 • Sửa chữa tốn kém

Nhìn bằng mắt thường khi mua đôi khi không đánh giá hết được tình trạng thực sự của mặt hàng. Nhiều người khi mua về đã ngã ngửa vì chất lượng xe xuống cấp trầm trọng. Xe thường xuyên trục trặc phải sửa chữa liên tục, thay thế linh kiện rất tốn kém. Bực hơn là phải nghỉ bán vì đâu có dụng cụ kinh doanh để hỗ trợ công việc. 

Dễ hỏng
Dễ hỏng

Nhìn chung mua xe đẩy hủ tiếu thanh lý chỉ là phương án tạm thời, phù hợp với chủ kinh doanh đang gặp khó khăn tài chỉnh trước mắt. Việc mua xe cũ sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro, không phù hợp với người không am hiểu mua đồ 2hand. 

Kinh nghiệm mua thanh lý xe hủ tiếu ở Bình Dương

Tìm địa điểm bán xe hủ tiếu Bình Dương thanh lý không khó nhưng người mua cần phải xem xét thêm nhiều khía cạnh, yếu tố khác để chọn mua được xe đảm bảo mà giá vẫn rẻ

Quan sát kỹ mẫu mã hình dáng bên ngoài. 

Khi mua xe hủ tiếu cũ bạn nên quan sát kỹ hình dáng xe bên ngoài. Chỉ lựa chọn các mẫu xe có vẻ ngoài nguyên vẹn, tốt nhất nên tránh xa các mẫu xe có dấu hiệu hoen gỉ, móp méo hay đã bị tháo lắp phụ kiện. 

Quan sát kỹ vẻ ngoài
Quan sát kỹ vẻ ngoài

Tham khảo và mặc cả bán

Xe đẩy hủ tiếu thanh lý được thu mua với giá cực thấp. Sau khi được tân trang sẽ được cửa hàng nâng giá lên. Để mua được giá tốt bạn phải biết cách thương lượng, trả giá để được chốt với mức giá hời. Nếu mua xe cũ mà giá lại không thấp hơn xe mới là bao nhiêu thì tốt hơn hết không mua. 

Tìm cửa hàng uy tín

Vì là sản phẩm thanh lý nên chọn các cửa hàng uy tín sẽ giúp bạn giảm thiểu được rủi ro. Vậy nên khi quyết định chọn một cửa hàng nào, bạn nên tham khảo ý kiến khách hàng từng mua tại điểm đó xem có hài lòng không rồi mới đưa ra lựa chọn cuối cùng. 

Tìm điểm bán uy tín
Tìm điểm bán uy tín

Mua xe hủ tiếu mới hạn chế rủi ro của xe thanh lý

Mua hàng thanh lý ẩn chứa nhiều rủi ro không thể kiểm soát được vì thế nếu có thể cố gắng thêm một khoản kinh phí nữa thì nên mua xe mới. 

Được biết hiện nay, Nguyên Khôi đang có chương trình dọn kho, xả hàng loạt các mẫu xe bán hàng rong mới trong đó có hơn 500 chiếc xe hủ tiếu với mức giá hời, chỉ từ 4,5 triệu đồng. 

Bên cạnh đó, Nguyên Khôi còn bảo hành 1 năm và hỗ trợ vận chuyển lên đến 50%. Chi tiết liên hệ 079.222.1234.

Xe hủ tiếu mới
Xe hủ tiếu mới

Nhanh tay chớp ngay cơ hội vàng để mua xe mới giá rẻ như thanh lý. 

Qua những thông tin chia sẻ trên chắc chắn bạn có sự lựa chọn của mình và biết thêm được các điểm bán xe hủ tiếu thanh lý Bình Dương. Là người mua hàng thông minh bạn hãy chọn giải pháp hữu ích tốt nhất.

 

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Bán Xe hủ tiếu cũ ở Bình Dương – Gợi ý địa chỉ và kinh nghiệm mua

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Bán Xe hủ tiếu cũ ở Bình Dương – Gợi ý địa chỉ và kinh nghiệm mua
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn nhanh