Skip to main content
Banner top pc top-mobile

Cách làm bánh mì que phô mai tan chảy thơm ngon tại nhà

Nếu bạn là tín đồ của món phô mai béo ngậy thì hãy thử ngay bánh mì que phô mai thơm ngon. Chiếc bánh nhỏ xinh, bên trong đầy ắp phô mai tan chảy, giúp bạn lấp đầy cơn đói một cách nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây, NGUYÊN KHÔI sẽ chia sẻ đến bạn cách làm bánh mì que phô mai tại nhà đơn giản, cùng xem ngay nhé!

Cách làm bánh mì que phô mai tan chảy
Cách làm bánh mì que phô mai tan chảy

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm bánh mì que phô mai

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Bột mì: 180 gram
  • Bơ lạt: 130 gram
  • Trứng: 1 quả
  • Phô mai Mozzarella: 80 gram
  • Phô mai Mexico: 40 gram
  • Sữa tươi không đường
  • Tỏi tăm, hành lá, mật ong
  • Gia vị các loại 
  • Túi zip 
  • Lò nướng
Nguyên liệu làm bánh mì phô mai
Nguyên liệu làm bánh mì phô mai

Hướng dẫn cách làm bánh mì que phô mai ngon, chuẩn vị

Cách làm bánh mì que phô mai thơm ngon, ăn là nghiện: 

Bước 1: Trộn bột

Cho vào tô 180 gram bột mì, 100 gram bơ lạt rồi trộn đều. Tiếp theo, cho 4 gram muối và 80 ml nước vào 1 chén nhỏ, khuấy đều để muối hòa tan hết. Sau đó, cho nước muối đã trộn vào phần bột, dùng tay nhào nhẹ để bơ không bị chảy ra, đến khi thấy bột hòa quyện với nhau là được.

Cuối cùng, bạn cho bột vào túi zip kín và đặt vào ngăn mát tủ lạnh trong 30 – 45 phút.

Trộn bột
Trộn bột

Bước 2: Cán bột

Sau 30 phút, bạn lấy bột ra khỏi tủ lạnh rồi cán phẳng bột ra (độ dày khoảng 5mm), sau đó xếp thành hình vuông. Cứ tiếp tục lặp lại như vậy cho đến khi hết chỗ bột. 

Cán bột
Cán bột

Bước 3: Phết sữa và phô mai

Đập trứng và cho vào tô cùng 8 gram sữa tươi không đường, tiến hành đánh đều hỗn hợp lên. Sau đó, bạn phết đều hỗn hợp trứng sữa, cho thêm 80 gram phô mai Mozzarella vào, gấp đôi bột lại và tiến hành cán phẳng. Cuối cùng, phết thêm trứng vào phần bột đã cán phẳng cùng 40 gram phô mai Mexico. 

Phết sữa và phô mai
Phết sữa và phô mai

Bước 4: Cắt bột

Bạn tiến hành cắt bột thành từng khúc nhỏ, khoảng 2-3 cm. Sau đó, nắn bột theo hình xoắn ốc để tạo hình cho bánh mì que phô mai. Bạn nên xoắn 2-3 lượt để chiếc bánh nhìn đẹp mắt, hấp dẫn hơn. 

Cắt bột làm bánh mì
Cắt bột làm bánh mì

Bước 5: Nướng bánh

Sau khi cắt bột, bạn cho phần bánh đã nặn vào vỉ nướng và quét thêm 1 lớp hỗn hợp trứng sữa. Khởi động lò nướng trước 10 – 15 phút với nhiệt độ khoảng 200 độ C rồi cho bánh vào trong lò, nướng bánh trong khoảng 18 phút là được.

Nướng bánh mì phô mai
Nướng bánh mì phô mai

Bước 6: Làm sốt

Bạn tiến hành nấu chảy 30 gram bơ lạc rồi cho vào chén nhỏ, cho thêm 10 gram tỏi băm, 5 gram hành lá thái nhỏ, 16 gram mật ong vào và trộn đều.

Làm sốt bơ tỏi
Làm sốt bơ tỏi

Bước 7: Thành phẩm

Sau khi bánh chín, bạn lấy bánh ra khỏi lò nướng và phết phần sốt bơ tỏi lên là hoàn thành. Bánh mì que phô mai có vị thơm giòn của bánh mì, béo ngậy của phô mai và đậm đà của sốt bơ tỏi, ăn một lần là không thể nào quên. 

Thành phẩm
Thành phẩm

5 Địa chỉ bán bánh mì que phô mai ngon

Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị và làm bánh mì que phô mai “tan chảy” thì có thể mua sẵn bánh tại những cửa hàng sau, đảm bảo chất lượng thơm ngon:

TOUS Les JOURS

  • Địa chỉ: 123 Phố Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 08:30 – 22:00

Givral Bakery

  • Địa chỉ: 516 Trương Định, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00
Givral Bakery
Givral Bakery

Susi’s Cake

  • Địa chỉ: 73 Ngõ Văn Chương 2, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 08:30 – 22:00

12 Mois Pâtisserie

  • Địa chỉ: Nghĩa Dũng, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:30

Samlovecake

  • Địa chỉ: 10 Ngõ 78 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00
Cửa hàng bán bánh mì phô mai tan chảy ngon
Cửa hàng bán bánh mì phô mai tan chảy ngon

Kinh nghiệm bán bánh mì que phô mai thành công, đắt khách

Bánh mì que phô mai là món ăn rất được giới trẻ yêu thích. Đây cũng là một trong số những mặt hàng kinh doanh vô cùng tiềm năng, đem lại mức doanh thu và lợi nhuận hấp dẫn. Để triển khai kinh doanh bánh mì que “tan chảy” thành công, đắt khách, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Lựa chọn điểm bán hàng phù hợp: gần trường học, bệnh viện, khu văn phòng, khu công nghiệp,… 
  • Đầu tư xe bán bánh mì que, tủ bánh mì que chuyên dụng để thuận tiện hơn khi chế biến
  • Đầu tư lò sấy bánh mì để đảm bảo hương vị nóng giòn khi bán
  • Lựa chọn nguồn nguyên liệu tươi ngon, chất lượng. Nên nhập số lượng lớn để có giá sỉ tốt
  • Học cách làm bánh mì phô mai tan chảy thơm ngon, chuẩn vị
  • Tập trung vào Marketing và xây dựng hình ảnh cho thương hiệu
  • Liên kết với ứng dụng đặt đồ ăn online như Grab, ShopeeFood, Baemin,… 
Kinh nghiệm bán bánh mì que đắt khách
Kinh nghiệm bán bánh mì que đắt khách

Yếu tốt cốt lõi dẫn đến sự thành công của quán bánh mì là hương vị món ăn. Để chế biến bánh mì một cách nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo năng suất thì bạn cần đầu tư cho cửa hàng của mình xe bán bánh mì que chuyên dụng.

Xe đẩy bánh mì que
Xe đẩy bánh mì que

Hiện tại, NGUYÊN KHÔI là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe bánh mì các loại, nhận được rất nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ phía người dùng trên cả nước. Bên cạnh mức giá bán rẻ, NGUYÊN KHÔI cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi khủng cho khách hàng như: miễn phí vận chuyển, tặng bộ decal, tặng voucher giảm giá,.. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline 079 222 1234.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết cách làm bánh mì que phô mai tan chảy tại nhà. Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ hữu ích đối với bạn!

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Cách làm bánh mì que phô mai tan chảy thơm ngon tại nhà

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Cách làm bánh mì que phô mai tan chảy thơm ngon tại nhà
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn nhanh