09666.23.666

Xu hướng kinh doanh online cho bánh mì thổ nhĩ kỳ

Xu hướng kinh doanh online cho bánh mì thổ nhĩ kỳ

Ở đâu đó, bạn đã lên cho mình một kế hoạch kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ nhưng những bước đi đầu tiên sẽ thật khó khăn nếu bạn không làm đúng cách
Các bạn trẻ hiện nay khởi nghiệp nhiều, nhưng mấy ai đạt được thành công vang dội khi mà thị trường ngày càng cạnh tranh nhau đâu. Ý tưởng kinh doanh có thể lóe lên ngay khi bạn ngồi cafe hay đi đường, nhưng kế hoạch kinh doanh lại cần một quá trình.

Bán bánh mì thổ nhĩ kỳ hiện nay đã trở thành một xu thế và hầu hết là hình thức bán Offline. Đầu tư ít, lợi nhuận nhiều là một trong những lý do, nhưng có một hình thức thú vị hơn chắc chắn rằng sắp tới sẽ trở thành xu thế đó là kinh doanh online bánh mì. Vậy, chủ đề về “Xu hướng kinh doanh online cho bánh mì thổ nhĩ kỳ” sẽ được chúng ta bàn luận ngày hôm nay

Sự thật về việc kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ

Việc đầu tư – vốn ít, lợi nhuận cao

Đây là việc mà nhiều người nhận thấy, bằng chứng là bạn có thẻ gặp ở bất kì nơi đâu trên những vỉa hè, trường học…những chiếc xe bán bánh mì di động, đã trở thành xu thế trong nhiều năm trở lại đây rồi!

Sự thật thì, để có thể sắm 1 chiếc xe bán bánh mì thổ nhĩ kỳ và đưa chúng vào hoạt động số vốn chỉ khoảng 15 triệu là đã có thể chuẩn bị đầy đủ hết mọi thứ. Đối với một hoạt động kinh doanh siêu lợi nhuận mỗi ngày thế này thì 15 triệu đồng tiền đầu tư có thể nói chỉ là một con số nhỏ

                                               Chỉ cần khoảng 15 triệu đầu tư cho việc kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ

Mỗi chiếc bánh mì thổ nhĩ kỳ này bạn bán với giá bình thường là 15.000đ -20.000đ/1 chiếc thì có thể thu về khoảng 5.000đ – 7.000đ tiền lãi. Tính ra với mỗi ngày bạn bán được từ 150 đến 200 chiếc bánh là số lợi nhuận đã lên đến khoảng gần 1 triệu đồng rồi.

Để bánh mì ngon đúng điệu tạo nên hương vị riêng cho cửa hàng của mình thì không thể thiếu được gia vị ướp thịt doner kebab. Tham khảo ngay sản phẩm lọ gia vị kebab chỉ với mức giá 400.000 đồng.

Dễ dàng kinh doanh

Vốn ít, nguyên nhiên liệu không quá khó tìm như xe đẩy bánh mì thổ nhĩ kỳ, nơi nhập bánh mì, thịt, pate, xúc xích…Tất cả đều là nguyên liệu sẵn có và có thể mua ở bất kì nơi đâu.

Việc chọn địa điểm cho một chiếc xe bán bánh mì cũng không khó nữa. Bạn có thể bán cố định hoặc di động đều được, thậm chí chỉ là trên đường phố, cạnh trường học với 1 chiếc xe lưu động là đã trở thành địa điểm lý tưởng rồi

Xu hướng kinh doanh online cho bánh mì thổ nhĩ kỳ

                                     Xu hướng kinh doanh online đang trở nên thinh hành

Nói thì dễ nhưng mấy ai làm được? Mấy ai thành công và thu hút được khách hàng lâu. Bởi vậy mới có câu: Ý tưởng sẽ thật sự tan biến nếu như cách làm không hiệu quả

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi nhận thấy việc kinh doanh online đang dần trở thành xu hường. Khách hàng thậm chí còn không có thời gian để ra tận nơi mua bánh mì hoặc do lười chẳng hạn, đó là lý do mà bạn cần có hình thức Online để thu hút và giữ chân khách. Nhiều chủ kinh doanh đã nhận Ship bánh mì tận nơi, giao hàng tận tay với chiếc bánh mì chỉ với giá 15.000đ

Hiện đại hơn nữa, thông qua những app thông dụng hiện nay trên mạng xã hội như now, foodie, grapfoood, …người ta có thể order trực tiếp ở đó bằng chọn rồi đặt hàng, tự động đơn sẽ được lên và khách hàng chỉ việc chờ đợi rồi thưởng thức. Quảng cáo qua các kênh Facebook, zalo…cũng là một cách giới trẻ hiện nay đang áp dụng để kinh doanh Online bánh mì, đồ ăn uống

Phải nói là kinh doanh online cho bánh mì thổ nhĩ kỳ đang chiếm đến 40% trong hình thức mua hàng của người dân hiện nay. Vừa tiết kiệm công sức đi lại, vừa tiện lợi lúc bạn đang bận công việc, gia đình, chỉ cần lướt web và đặt hàng thôi là xong rồi!

Chú ý về việc kinh doanh online cho bánh mì thổ nhĩ kỳ

Cần đảm bảo về quá trình kinh doanh, nếu mới bắt đầu, hãy nên kinh doanh Offline để lấy thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng trước. Có thể đề ra vài kế hoạch giảm giá, mua 1 tặng 1 hoặc tặng kèm nước uống chẳng hạn, in banner biển hiệu độc đáo và thu hút sẽ là những tuyệt chiêu hay đấy.

Chú ý đến mức giá và đối tượng mà bạn đang phục vụ. Sinh viên thì 15.000đ/chiếc là được rồi, còn bán quanh khi vực có dân văn phòng và hộ gia đình thì có thể tăng giá nhưng chất lượng cũng phải tăng theo.

>>> cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon chuẩn

                     Tùy thuộc vào địa điểm để định giá bán bánh mì thổ nhĩ kỳ

Kinh doanh online hãy chú ý đến phí ship, phải hài hòa cả vốn lẫn lãi và phí ship, nếu không cẩn thận là lỗ đó! Mặt khác với mặt hàng là bánh mì giá trị không lớn thì có thể lên chính sách 1 đơn từ 2 chiếc để tiện làm và không mất nhiều phí ship cho người mua.

Kinh doanh Online làm chủ yếu trên mạng Xã hội nên hãy có những bài đăng giật tít để thu hút khách, ảnh sản phẩm đẹp chất lượng nhưng cũng phải đi kèm với chất lượng bánh mì thổ nhĩ kỳ mà bạn giao hàng nhé

Xu hướng kinh doanh online cho bánh mì thổ nhĩ kỳ chắc chắn sẽ là 1 xu hướng HOT trên thị trường trong thời gian sắp tới. Không chỉ các sản phẩm gia dụng, đồ dùng mới có thể Online mà ngay cả bánh mì cũng có thể sử dụng hình thức này, vừa đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng lại vừa mang lại lợi nhuận lớn cho nhà kinh doanh.

Ngoài ra rất nhiều loại đồ ăn cũng sử dụng hình thức kinh doanh online thông qua các app như: bánh cuốn, bún chả, bún nem, trà sữa, khoai lắc, đồ ăn Hàn,….. Do vậy, đừng ngần ngại mà hãy áp dụng nhanh xu hướng để tạo thêm nhiều lợi nhuận cho mình nhé.

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tham khảo một chút kiến thức nếu đang có ý định kinh doanh online cho bánh mì thổ nhĩ kỳ.

Đặt mua Xu hướng kinh doanh online cho bánh mì thổ nhĩ kỳ
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!