Mở cửa: 8h00 đến 20h00, chủ nhật 10h đến 19h

Xu hướng kinh doanh online cho bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Bán bánh mì thổ nhĩ kỳ hiện nay đã trở thành một xu thế và hầu hết là hình thức bán Offline. Đầu tư ít, lợi nhuận nhiều là một trong những lý do, nhưng có một hình thức thú vị hơn chắc chắn rằng sắp tới sẽ trở thành xu thế đó là kinh doanh online bánh mì.

Vậy, chủ đề về “Xu hướng kinh doanh online cho bánh mì thổ nhĩ kỳ” sẽ được chúng ta bàn luận ngày hôm nay

Sự thật về việc kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ

Việc đầu tư – vốn ít, lợi nhuận cao

Đây là việc mà nhiều người nhận thấy, bằng chứng là bạn có thể gặp ở bất kì nơi đâu trên những vỉa hè, trường học, bệnh viện hay khu vui chơi những xe đẩy bán bánh mì đã trở thành xu thế trong nhiều năm trở lại đây.

Sự thật thì, để có thể sắm 1 chiếc xe bán bánh mì và đưa vào hoạt động bán hàng chỉ cần số vốn khoảng 15 triệu là đã có thể chuẩn bị đầy đủ hết mọi thứ. Đối với một hoạt động kinh doanh siêu lợi nhuận mỗi ngày thế này thì 15 triệu đồng tiền đầu tư có thể nói chỉ là một con số nhỏ

Chỉ cần khoảng 15 triệu đầu tư cho việc kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ

Mỗi chiếc bánh mì thổ nhĩ kỳ bán với giá là 15.000đ – 20.000đ/chiếc thì có thể thu về khoảng 5.000đ – 7.000đ tiền lãi. Tính ra với mỗi ngày bạn bán được từ 150 đến 200 chiếc bánh là số lợi nhuận đã lên đến khoảng gần 500k – 1 triệu đồng rồi.

► Để bánh mì ngon đúng điệu tạo nên hương vị riêng cho cửa hàng của mình thì không thể thiếu được gia vị ướp thịt doner kebab. Tham khảo ngay sản phẩm lọ gia vị K7ebab chỉ với mức giá 400.000 đồng.

 

Dễ dàng kinh doanh

Vốn ít, nguyên nhiên liệu không quá khó tìm ( xe đẩy bánh mì thổ nhĩ kỳ, nơi nhập bánh mì, thịt, pate, xúc xích )Tất cả đều là nguyên liệu sẵn có và có thể mua ở bất kì nơi đâu.

Việc chọn địa điểm để bán hàng, bạn có thể bán cố định tại cửa hàng hoặc di động đều được, bán hàng trên đường phố, cạnh trường học, cạnh bệnh viên hay những khu vui chơi,….

Xe bánh mì doner kebab thổ nhĩ kỳ

Xu hướng kinh doanh online cho bánh mì thổ nhĩ kỳ

Nói thì dễ nhưng mấy ai làm được? Mấy ai thành công và thu hút được khách hàng lâu. Bởi vậy mới có câu: Ý tưởng sẽ thật sự tan biến nếu như cách làm không hiệu quả

Xu hướng kinh doanh online đang trở nên thịnh hành

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi nhận thấy việc kinh doanh online đang dần trở thành xu hướng. Khách hàng thậm chí còn không có thời gian để ra tận nơi mua bánh mì hoặc do lười chẳng hạn, đó là lý do mà bạn đổi mới phương thức bán hàng nhằm giữ chân khách.

Nhiều chủ kinh doanh đã nhận Ship bánh mì tận nơi, giao hàng tận tay với chiếc bánh mì chỉ với giá 20k-25k-30k

Hiện đại hơn nữa, thông qua những app thông dụng hiện nay trên mạng xã hội như now, foodie, grapfoood, …người ta có thể order trực tiếp ở đó bằng chọn rồi đặt hàng, tự động đơn sẽ được lên và khách hàng chỉ việc chờ đợi rồi thưởng thức. Quảng cáo qua các kênh Facebook, zalo…cũng là một cách giới trẻ hiện nay đang áp dụng để kinh doanh Online bánh mì, đồ ăn uống

Phải nói là kinh doanh online cho bánh mì thổ nhĩ kỳ đang chiếm đến 40% trong hình thức mua hàng của người dân hiện nay. Vừa tiết kiệm công sức đi lại, vừa tiện lợi lúc bạn đang bận công việc, gia đình, chỉ cần lướt web và đặt hàng thôi là xong rồi!

Đặt bánh mì online trên now

Đặt bánh mì Online trên Now – Ứng dụng đặt món ăn trực tuyến

Chú ý về việc kinh doanh Online cho bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Cần đảm bảo về quá trình kinh doanh, nếu mới bắt đầu, hãy nên kinh doanh Offline để lấy thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng trước. Có thể đề ra vài kế hoạch giảm giá, mua 1 tặng 1 hoặc tặng kèm nước uống chẳng hạn, in banner biển hiệu độc đáo và thu hút sẽ là những tuyệt chiêu hay đấy.

Chú ý đến mức giá và đối tượng mà bạn đang phục vụ. Sinh viên thì 15.000đ/chiếc là được rồi, còn bán quanh khi vực có dân văn phòng và hộ gia đình thì có thể tăng giá 20k – 25k – 30k nhưng chất lượng cũng phải tăng theo.

Tùy thuộc vào địa điểm để định giá bán bánh mì thổ nhĩ kỳ

Kinh doanh online hãy chú ý đến phí ship, phải hài hòa cả vốn lẫn lãi và phí ship, nếu không cẩn thận là lỗ. Mặt khác với mặt hàng là bánh mì giá trị không lớn thì có thể lên chính sách 1 đơn từ 2 chiếc để tiện làm và không mất nhiều phí ship cho người mua.

Kinh doanh Online làm chủ yếu trên mạng Xã hội nên hãy có những bài đăng giật tít để thu hút khách, ảnh sản phẩm đẹp chất lượng nhưng cũng phải đi kèm với chất lượng bánh mì thổ nhĩ kỳ mà bạn giao hàng nhé

Xu hướng kinh doanh online cho bánh mì thổ nhĩ kỳ chắc chắn sẽ là 1 xu hướng HOT trên thị trường trong thời gian sắp tới. Không chỉ các sản phẩm gia dụng, đồ dùng mới có thể Online mà ngay cả bánh mì cũng có thể sử dụng hình thức này, vừa đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng lại vừa mang lại lợi nhuận lớn cho nhà kinh doanh.

Kinh doanh đồ ăn trên foody

Ngoài ra rất nhiều loại đồ ăn cũng sử dụng hình thức kinh doanh online thông qua các app như: bánh cuốn, bún chả, bún nem, trà sữa, khoai lắc, đồ ăn Hàn,….. Do vậy, đừng ngần ngại mà hãy áp dụng nhanh xu hướng để tạo thêm nhiều lợi nhuận cho mình nhé.

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tham khảo một chút kiến thức nếu đang có ý định kinh doanh online cho bánh mì thổ nhĩ kỳ.

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này