09666.23.666

Tủ bán bánh mì giá rẻ- Sự lựa chọn thông minh của bạn

Nguồn vốn hạn hẹp

Đam mê kinh doanh các món ăn đường phố, tuy nhiên bạn lại gặp khó khăn về tài chính trong thời gian đầu kinh doanh ? Hàng trăm các khoản chi phí phát sinh khi bạn quyết định đầu tư kinh doanh vỉa hè ! Ngay cả với mô hình kinh doanh đơn giản nhất – kinh doanh bánh mì – cũng cần một nguồn vốn không hề nhỏ !!

Đừng lo, trong bài viết này, QUANG HUY sẽ tư vấn cho bạn làm thế nào để kinh doanh bánh mì với số tiền chưa đến chục triệu đồng. Đó chính là sử dụng chiếc tủ bán bánh mì giá rẻ của chúng tôi.

Khó khăn tài chính- vấn đề chung mà bất cứ ai mới kinh doanh cũng gặp phải

Thời gian mới bắt đầu kinh doanh bánh mì,  sẽ là khoảng thời gian đau đầu nhất đối với bạn. Tuy nhiên, nếu vượt qua được thời gian khủng hoảng đó, thì bạn sẽ “phất lên” rất nhanh.  Lúc này, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền để đầu tư cơ sở vật chất , thuê mặt bằng, nhân viên, mua nguyên liệu,…

Làm thế nào để tối ưu hóa các chi phí đó, bao trọn tất cả các chi phí trong vòng 10 triệu đồng? Nghe thì có vẻ khó, nhưng sau khi đọc bài viết này của chúng tôi, bạn sẽ thấy đó là một sự đầu tư vô cùng khôn ngoan và mang tính tài chính cao !

Nguồn vốn hạn hẹp

Sử dụng tủ bán bánh mì giá rẻ – Lựa chọn thông minh

Một trong những ưu điểm của lĩnh vực kinh doanh bánh mì, đó là chúng rất “đa – di – năng” (chúng tôi gọi đó là đa dạng, di động và mang lại năng suất cao). Tại sao lại như vậy ??

Bởi vì nếu bạn có nhiều vốn,  ngân sách đến hàng trăm triệu, thì bạn có thể mở cho mình một tiệm bánh mì ở một nơi “địa điểm đẹp”,  có đội ngũ nhân viên đông đảo, đầu tư kiến tạo không gian quán hiện đại, thu hút, để khách hàng có thể gọi món và thưởng thức bánh mì ngay tại quán.

Tuy nhiên , với 10 triệu, bạn có thể kinh doanh bánh mì hay không ? Câu trả lời là hoàn toàn có thể ! Tủ bán bánh mì giá rẻ QUANG HUY sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Không có một tiệm bánh mì lớn, không mặt bằng mở quán, tuy nhiên, chiếc tủ bán bánh mì giá rẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn kinh doanh bánh mì – cạnh tranh khách hàng với những thương hiệu bánh mì nổi tiếng kia !!

Xe bánh mì mini

Tủ bán bánh mì giá rẻ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho những người mới kinh doanh

Ưu điểm của tủ bán bánh mì giá rẻ

Tủ bán bánh mì QUANG HUY với cái tên “giá rẻ” , nhưng chất lượng của chúng thì lại không rẻ chút nào. Tại sao chúng tôi lại gọi đó là những chiếc tủ bán bánh mì giá rẻ ? Là bởi vì chúng có giá chỉ vài triệu, tuy nhiên lại có thể thực hiện hết tất cả các công việc bán hàng thuận lợi nhất.

Các mẫu tủ bánh mì QUANG HUY được thiết kế đa dạng, lớn có, nhỏ có, hiện đại có, đơn giản có,.. nhằm phục vụ tất cả các khách hàng có nhu cầu mua tủ về kinh doanh bánh mì. Chiếc tủ bánh mì của chúng tôi sẽ là nơi giúp bạn chế biến bánh mì: nướng thịt, gián trứng, kẹp bánh và thậm chí là sau khi thu tiền bạn cũng sẽ bỏ ngay vào trong ngăn kéo tủ vô cùng tiện lợi.

Cả không gian quán bánh mì dường như thu gọn lại trong chiếc tủ bán bánh mì giá rẻ này ! Khi mua bánh,  khách hàng sẽ tận mắt được chứng kiến quá trình bạn tạo ra chiếc bánh, phần nào giúp họ yên tâm hơn về chất lượng cũng như vệ sinh của chiếc bánh.

Thật  là tuyệt vời khi bạn kinh doanh bánh mì nhưng lại chẳng mất tiền thuê địa điểm, bởi vì bạn hoàn toàn có thể kinh doanh vỉa hè với chiếc tủ bánh mì của chúng tôi !! Thiết kế tủ bán bánh mì giá rẻ ra sao mà lại tiện lợi đến thế ?

Tủ xe bán bánh mì giá rẻ
Không gian để đồ rộng rãi

Thiết kế của tủ bánh mì Doner Kebab QUANG HUY

Tủ bánh mì QUANG HUY đa dạng với các loại như : tủ bán xôi kết hợp bánh mì, tủ lục giác, tủ 1m2, tủ 1m5, và đặc biệt là tủ mini 70cm . Tất cả các loại tủ này đều được chúng tôi gia công hoàn toàn bằng inox cao cấp 304 , phù hợp với điều kiện bán hàng ngoài trời của bạn.

Phía trước của tủ được bao quanh bởi mặt kính dày, trong suốt, là nơi bạn bảo quản thực phẩm như bánh mì, pate, và nướng thịt để bán hàng. Đối với những ai kinh doanh bánh mì doner kebab thì sẽ có thêm lò nướng đi kèm tủ cho bạn có thể nướng thịt ngay trong xe vừa vệ sinh lại rất tiết kiệm diện tích.

Bên dưới có các ngăn kéo lớn nhỏ – nơi lý tưởng để bạn sắp xếp các đồ vật cần thiết một cách gọn gàng nhất và có hộc đựng tiền vô cùng tiện lợi.

Điều đặc biệt là tủ bán bánh mì giá rẻ của Quang Huy được thiết kế với các bánh xe và mái che nắng mưa đưa “quán bánh mì di động” của bạn đến bất cứ đâu ! Thật tuyệt vời, phải không nào !

Mẫu xe bánh mì doner kebab Quang Huy

Như vậy, chỉ với số tiền dao động từ 4 – 10 triệu đồng, bạn đã có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những chiếc tủ bán bánh mì xinh xắn, mới tinh, chất lượng tốt, và kinh doanh bánh mì rồi ! !!

Bạn cần tư vấn mua tủ đẩy bán bánh mì, quầy xe bánh mì Doner Kebab liên hệ ngay Quang Huy

Tư vấn xe bánh mì Quang Huy

Đặt mua Tủ bán bánh mì giá rẻ- Sự lựa chọn thông minh của bạn
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Hỗ trợ trực tuyến