09666.23.666

Tiện ích khi sử dụng xe bán bánh mì khiến bạn phải bất ngờ

Kinh doanh bánh mì xôi

Xe bán bánh mì từ lâu đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong các cửa hàng, tiệm bánh mì. Những chiếc xe này có thiết kế khá đơn giản, nhưng lại được người sử dụng ưu ái và đánh giá cao. Những tiện ích khi sử dụng xe bán bánh mì là gì, bạn đã biết chưa ? Hãy cùng QUANG HUY đi tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Tiện ích khi sử dụng xe bán bánh mì 

Được biết đến như một “cánh tay phải cho những người bán hàng”,  xe bán bánh mì có rất nhiều công dụng độc đáo và hữu ích. Vậy điều gì đem lại sự tiện ích khi sử dụng xe bán bánh mì ?  Đó chính là thiết kế vô cùng hiện đại, thông minh của những chiếc xe này !

Thiết kế thông minh đem lại tiện ích khi sử dụng xe bán bánh mì 

Về tổng thế, xe bán bánh mì được thiết kế như một chiếc tủ kính đa năng, có thể di chuyển được. Bên trong chiếc tủ kính ấy bạn có trang trí, bảo quản, và chế biến bánh mì. Và điều đặc biệt hơn cả , đó là sự hiện diện của bộ lò nướng thịt – bếp gas ngay bên trong của xe. Nhờ đó mà công việc nướng thịt , làm bánh có thể thực hiện ở bất cứ đâu, dù bạn chỉ bán bánh mì vỉa hè.

Ngoài ra,  với chất liệu inox sáng bóng, mái che chuyên dụng, kèm theo bánh xe thông minh,  chiếc xe sẽ “cùng bạn chăm chỉ bán hàng” , dù cho thời tiết bên ngoài có mưa nắng hay bất lợi như thế nào !

Kinh doanh bánh mì xôi

Tiện ích khi sử dụng xe bán bánh mì để “marketing miễn phí” 

Một tiện ích khi sử dụng xe bán bánh mì bạn sẽ cảm nhận được, đó là “marketing miễn phí”. Toàn bộ thân xe sẽ được dán những đề can bắt mắt, thiết kế logo, thương hiệu, số điện thoại và địa chỉ bán hàng ngay trên đó, cho khách hàng dễ dàng liên hệ và đặt mua. Với sự thông minh trong cách trang trí xe bán bánh mì như vậy, bạn sẽ được “marketing miễn phí” khi khách đến mua hàng và vô tình “ghi nhớ tên quán, thương hiệu bánh mì” của bạn.

Đặc biệt, nếu xe bán bánh mì inox của bạn có thiết kế độc đáo, mới lạ, bắt mắt, sẽ giúp khách hàng dễ nhận ra xe từ xa, thu hút sự chú ý, và để lại ấn tượng trong đối với khách. Dần dần, lôi kéo họ trở thành những “khách quen” của quán !

Tiện ích khi sử dụng xe bán bánh mì đó chính là giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình, khiến cả hàng người chờ xếp hàng để thưởng thức
Tiện ích khi sử dụng xe bán bánh mì đó chính là giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình, khiến cả hàng người chờ xếp hàng để thưởng thức

Kinh doanh đa dạng các loại bánh mì 

Tại sao bạn không kinh doanh kết hợp nhiều loại bánh mì, từ bánh mì pate, trứng truyền thống cho đến bánh mì thịt ? Thậm chí là cả xôi nóng, ngô nóng với các mẫu xe bánh mì mới nhất hiện nay ! Một trong số đó là thiết kế xe bán bánh mì có chõ xôi , với sự kết hợp kinh doanh bánh mì, xôi, ngô, đem lại hiệu quả cao khi bán hàng.

Sự độc đáo trong tiện ích khi sử dụng xe bán bánh mì đó là chúng có không gian khá rộng rãi, ngoài một khoang riêng biệt dùng để nướng thịt, bạn vẫn có thể tận dụng phần không gian còn lại để gián trứng, nấu xôi,.. ngay trên xe. Điều này sẽ góp phần làm đa dạng menu món ăn, giúp phục vụ tối đa nhu cầu khách mua hàng của bạn.

Với xe bán bánh mì, bạn có thể kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau như bánh mì, xôi, khoai, ...
Với xe bán bánh mì, bạn có thể kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau như bánh mì, xôi, khoai, …

Tiết kiệm chi phí đáng kể khi sử dụng xe bánh mì 

Nếu bạn là người mới kinh doanh bánh mì, chưa có nhiều vốn, thì chiếc xe này sẽ giúp bạn giải bài toán về chi phí một cách hiệu quả nhất. Tiện ích khi sử dụng xe bán bánh mì là gì ? Đó chính là tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, duy trì địa điểm !

Thay vì phải bỏ ra cả chục triệu mỗi tháng để thuê mặt bằng mở quán, thì với chiếc xe bán bánh mì, giờ đây việc thuê mặt bằng dường như trở thành “không cần thiết”. Tại sao vậy ?

Bởi vì chiếc xe bán bánh mì được thiết kế phù hợp cho việc bán hàng cả trong nhà và ngoài trời. Do vậy, nếu không muốn tốn chi phí thuê mặt bằng, bạn hoàn toàn có thể bán bánh mì vỉa hè !

Tiện ích khi sử dụng xe bán bánh mì đó là bạn có thể rong ruổi khắp mọi nẻo đường, tìm đến các nơi đông dân cư như trường học, bệnh viện,.. hay cổng chợ để bán hàng mà khoong hề tốn kém như mở quán !

Thật tuyệt vời phải không nào !

Đặt mua Tiện ích khi sử dụng xe bán bánh mì khiến bạn phải bất ngờ
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!