Mở cửa: 8h00 đến 20h00, chủ nhật 10h đến 19h

Những lợi ích sử dụng lò nướng thịt kebab không thể bỏ qua

Lò nướng thịt kebab là một công cụ quan trọng không thể thiếu trong quá trình chế biến bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Khi sử dụng lò nướng thịt kebab không chỉ giúp bạn nướng thịt nhanh hơn, sạch sẽ, tạo ra những mẻ thịt nướng thơm phức hấp dẫn thực khách mà chúng còn rất nhiều công dụng tuyệt vời khác. Xin mời bạn hãy cùng Quang Huy đi khám phá trong bài viết hôm nay nhé.

Đôi nét về lò nướng thịt kebab – Thông tin cần biết

Lò nướng thịt kebab hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu rõ về chúng.

Cấu tạo lò nướng thịt khá đơn giản. Một chiếc lò gồm nhiều bếp đốt nhỏ bên trong. Mỗi bếp đốt tương ứng sẽ được thiết kế một nút điều khiển ngay trên thân lò.

Số lượng bếp đốt càng nhiều thì công suất nướng thịt của lò càng lớn. Do đó, các chiếc lò nướng thịt kebab 3, 4, 5 buồng đốt thường được sử dụng ở trong các dòng xe bán bánh mì kích thước lớn còn lại, các mẫu xe bánh mì thông dụng vừa và nhỏ sẽ thường sử dụng lò nướng thịt bánh mì kebab 2 buồng nhiều hơn

Lò nướng thịt Kebab 2, 3 4 buồng đốt
Lò nướng thịt Kebab 2, 3 4 buồng đốt

Khám phá và quan sát bên trong lò, bạn sẽ thấy có những tấm gốm. Tấm gốm này nhằm mục đích giữ nhiệt và duy trì nhiệt độ cao cho lò trong suốt quá trình bật bếp, để tỏa ra hơi nóng và nướng thịt.

Lứoi tản nhiệt với gốm nhập khẩu chất lượng cao
Lưới tản nhiệt với gốm nhập khẩu chất lượng cao

Lùi ra bên ngoài lò nướng thịt kebab có một chiếc xiên inox gắn với trục quay. Đây được gọi là cây thịt bởi vì thịt nướng Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được xiên lần lượt từng miếng vào chiếc cây thịt này.

Lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ 2 bếp đốt
Lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ 2 bếp đốt

Trong quá trình bạn bật lò, chiếc lò sẽ từ từ khởi động và cây thịt inox có xu hướng quay tròn đều quanh lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ . Điều này cũng dễ giải thích cho sự thú vị của lò nướng thịt kebab là chiếc lò này lại nướng thịt chín từ ngoài vào trong.

Vậy với các đặc trưng cơ bản như thế, thì lợi ích sử dụng lò nướng thịt kebab là gì. Hãy cùng Quang Huy khám phá và tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Lợi ích sử dụng lò nướng thịt kebab

Chắc hẳn bạn cũng biết, công dụng chính của lò nướng thịt kebab đó là làm thịt nướng để chế biến bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, nếu như chỉ có công dụng thế này thôi, thì lợi ích sử dụng lò nướng thịt kebab đâu có gì nổi bật ?

Tại sao chiếc lò nướng thịt doner kebab lại được ưa chuộng và sử dụng nhiều đến thế ?

Nguyên nhân đầu tiên, đó là sự tiện lợi mà chúng đem lại cho những người bán bánh mì. Đặc trưng của việc kinh doanh bánh mì ở Việt Nam là rất ít quán có địa điểm cố định, mà đa số là kinh doanh theo hình thức vỉa hè, đường phố.

Chiếc lò nướng thịt doner kebab này được thiết kế sử dụng và vận hành với nguyên liệu gas. Chính vì lí do này mà lợi ích sử dụng lò nướng thịt kebab sẽ rất tiện lợi khi bạn phải bán hàng lưu động, không có địa điểm cố định để kết nối nguồn điện.

Xe bánh mì doner kebab thổ nhĩ kỳ
Xe bánh mì doner kebab thổ nhĩ kỳ

Hơn thế nữa, cơ chế hoạt động của lò nướng thịt kebab như Quang Huy đã giới thiệu với bạn bên trên, đó là sự tự quay tròn quang lò nướng của trục xiên thịt. Nhờ đó mà người bán hàng không hề tốn nhiều thời gian, công sức cho việc nướng thịt. Thay vì phải liên tục chú ý, lo lắng thịt bị cháy như phương pháp nướng thịt truyền thống, thì nay lợi ích sử dụng lò nướng thịt kebab đem lại cho bạn đó là tự động hóa công việc. Không những thế mà chất lượng thịt nướng còn rất ngon nữa.

Ngoài ra, sử dụng lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ này cũng sẽ có một số ưu điểm khác như :

  • Sạch sẽ, không gây ra khói bụi, rất thân thiện với môi trường.
  • Tạo sự chuyên nghiệp, vệ sinh khi chế biến bánh mì.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức của người bán hàng.

Lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ doner kebab

Lợi ích sử dụng lò nướng thịt kebab hơn cả đó chính là thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng

Về thịt nướng của lò thì sao ? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đặc trưng của lò nướng thịt kebab là nướng thịt âm ỉ với nhiệt độ cao, chính vì vậy mà thịt nướng chín từ từ, giữ lại được độ ngọt ngon của thịt, thêm vào đó là từng thớ thịt ngấm đều gia vị tẩm ướp sẵn, đem lại sự ngon miệng cho khách hàng.

Cây thịt nướng bắt mắt với màu vàng óng, dậy mùi thơm, kích thích thực khách. Chắc chắn sẽ khiến quán bánh mì của bạn thu hút khách hơn đó.

Đến ngay những cơ sở sau của Quang Huy để xem hàng và mua hàng với giá thành ưu đãi nhất và hưởng chính sách tốt nhất khi mua hàng.

Cơ sở 1: Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội.

Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh.

Cơ sở 3 : Số 827/29 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM.

Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai.

Cơ sở 5: Đối diện ủy ban nhân dân xã Vũ Hoà – Kiến Xương – Thái Bình

Hoặc liên hệ số hotline 0966.623.666 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này