Skip to main content
Banner top pc top-mobile

Kinh nghiệm kinh doanh bánh mì que lãi X2 lợi nhuận gốc

Bánh mì que có nguồn gốc từ Hải Phòng, trở thành món đặc sản và lan rộng ra khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy, nhiều người hiện nay có ý định kinh doanh bánh mì que để gia tăng thêm thu nhập cho bản thân. Vậy mở quán bánh mì que cần chuẩn bị những gì? Chi phí kinh doanh là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có ở bài viết bên dưới: 

Kinh doanh bánh mì que cần chuẩn bị gì?
Kinh doanh bánh mì que cần chuẩn bị gì?

Tiềm năng kinh doanh bánh mì que

Bánh mì que là món bánh nổi tiếng tại Hải Phòng và Đà Nẵng. Bánh có kích thước nhỏ hơn so với những loại bánh mì thông thường, món ăn này gây ấn tượng bởi hương vị thơm nồng, béo ngậy của pate, thêm một chút vị cay cay trên đầu lưỡi.

Bánh mì que là món ăn thân thuộc của rất nhiều ngời được trải rộng từ Bắc vào Nam. Chính vì thế, mà nó trở nên gần gũi và dễ tiếp cận người tiêu dùng hơn. Đa phần, mọi người lựa chọn món ăn này vào những buổi sáng sớm hay chiều tối để lắp đầy cái bụng rỗng trước khi làm việc.

Kinh doanh bánh mì que chính là một ý tưởng tuyệt vời bởi vì: 

  • Số vốn thấp
  • Thị trường tiềm năng
  • Nhu cầu tiêu thị đồ ăn nhanh như bánh mì que rất cao
Tiềm năng kinh doanh bánh mì que
Tiềm năng kinh doanh bánh mì que

Bánh mì que có giá dao động từ 6000 – 10.000đ/ chiếc, khách hàng khi mua thường sẽ mua số lượng lớn, từ 5 – 10 chiếc/ lần. Nếu trừ đi các mức chi phí, người dùng có thể thu về lợi nhuận lên đến 800.000 – 1.000.000 ngày nếu bán được từ 200 – 300 chiếc bánh.

Kinh doanh bánh mì que cần bao nhiêu vốn?

Kinh doanh bánh mì que không cần số vốn đầu tư quá lớn, trung bình chỉ từ 10 – 12 triệu đối với mô hình kinh doanh vỉa hè và 18 – 20 triệu đối với mô hình kinh doanh truyền thống, có điểm bán hàng cố định. Chi phí đầu tư bao gồm:

  • Chi phí thuê mặt bằng (nếu có): 10 – 15 triệu
  • Chi phí đầu tư xe bánh mì que kèm lò sấy bánh mì: 7 – 10 triệu
  • Chí phí đầu tư dụng cụ ăn uống: 1 triệu
  • Chi phí nguyên liệu: 2 – 3 triệu/ tháng
  • Chi phí khác (phí duy trì, phí quảng cáo, thuế,…): 2 – 5 triệu 
Chi phí kinh doanh
Chi phí kinh doanh

Kinh nghiệm kinh doanh bánh mì que thành công, x2 lợi nhuận

Để triển khai kinh doanh bánh mì que thành công và đem về lợi nhuận hấp dẫn, bạn cần lưu ý những điều sau đây: 

Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng 

Đầu tiên, bạn cần xác định đối tượng khách hàng mà mình đang hướng đến. Đối với mặt hàng bánh mì que, đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,… Đây là những người có thời gian ăn uống khá eo hẹp nên họ sẽ ưa chuộng những món ăn có tính tiện dụng cao như bánh mì, cơm hộp,…

Lựa chọn điểm bán lý tưởng

Đối với mô hình kinh doanh truyền thống, bạn nên lựa chọn mặt bằng gần trường học, bệnh viện hoặc khu văn phòng, nên ưu tiên những vị trí có vỉa hè rộng rãi, thoáng mát để tận dụng làm chỗ ngồi hoặc chỗ để xe.

Lựa chọn điểm bán bánh mì que
Lựa chọn điểm bán bánh mì que

Đối với mô hình kinh doanh lưu động, bạn nên thường xuyên di chuyển điểm bán để chủ động hơn trong việc tiếp cận những đối tượng khách hàng tiềm năng. Hãy lựa chọn vị trí bán hàng gần trung tâm, đông đúc người qua lại như là ngã ba, ngã tư đường phố,…

Đầu tư xe bán bánh mì que

Xe bánh mì que là thiết bị vô cùng quan trọng khi bạn muốn triển khai bán bánh mì. Xe được thiết kế như một cửa hàng mini với đầy đủ những tiện ích cần thiết như: bàn chế biến, giá để đồ, tủ để đồ, lò sấy bánh mì que,… Người dùng có thể chế biến món ăn trực tiếp trên xe mà không gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào.

Tủ bánh mì que có rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào quy mô cửa hàng mà bạn có thể lựa chọn mẫu xe với kích thước phù hợp nhất:

  • Cửa hàng quy mô nhỏ: sử dụng xe bánh mì que 1m, 1m1, 1m2
  • Cửa hàng kinh doanh quy mô vừa: tham khảo mẫu xe bánh mì que 1m5
  • Cửa hàng kinh doanh quy mô lớn, có điểm bán hàng cố định: sử dụng mẫu xe từ 1m6 trở lên.
Đầu tư xe bán bánh mì que
Đầu tư xe bán bánh mì que

Lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, chất lượng

Bạn cần lựa chọn đơn vị phân phối nguyên liệu uy tín, chất lượng, có đầy đủ giấy tờ kiểm định về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Không nên vì ham rẻ mà nhập nguyên liệu kém chất lượng, điều này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, những quán ăn “bẩn” và không đảm bảo vệ sinh ngày nay đang bị tẩy chay một cách nặng nề trên Internet. Do đó, để phát triển thương hiệu bền vững trong tương lai, hãy chú trọng vào chất lượng và yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm bạn nhé!

Lựa chọn nguyên liệu
Lựa chọn nguyên liệu

Học cách làm bánh mì que ngon

Cách làm bánh mì que ngon vô cùng đơn giản, bạn có thể tham gia khóa học nấu ăn hoặc tham khảo một số bí quyết trên Internet để nâng cao tay nghề. Trước khi mở quán, bạn có thể làm thử bánh rồi nhờ người thân, bạn bè nhận xét về hương vị, từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân và chế tạo ra công thức ngon, độc quyền của riêng mình. 

Chú trọng vào thái độ phục vụ

Đối tượng khách hàng tiềm năng của mặt hàng bánh mì que là những người đi học, đi làm nên không có quá nhiều thời gian rảnh. Do đó, bạn cần đảm bảo phục vụ nhanh chóng, không nên để khách hàng chờ đợi quá lâu. Bạn có thể chuẩn bị và làm pate sẵn, khi khách đến mua chỉ cần cho vào lò sấy giòn lại là được. 

Chú trọng vào thái độ phục vụ
Chú trọng vào thái độ phục vụ

Xây dựng kế hoạch Marketing

Khi khai trương cửa hàng, bạn nên có chương trình ưu đãi để thu hút thực khách ghé thăm, như là: mua 1 tặng 1, mua bánh mì que tặng kèm đồ uống, giảm 10% khi mua từ 30 cái,…Ngoài ra, bạn cũng cần mở rộng menu, kinh doanh thêm nhiều mặt hàng khác để gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng. 

Liên kết với ứng dụng đặt đồ ăn online

Xu hướng đặt đồ ăn online đang lên ngôi, rất nhiều người lựa chọn sử dụng app đặt đồ ăn để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức di chuyển. Do đó, hãy liên kết cửa hàng với những ứng dụng đặt đồ ăn như: Grab, Baemin, ShopeeFood,.. .để mở rộng tệp khách hàng tiềm năng trên thị trường.

Liên kết ứng dụng đặt đồ ăn
Liên kết ứng dụng đặt đồ ăn

99+ Mẫu tủ bánh mì que đẹp, thu hút, ấn tượng nhất

Bí quyết để kinh doanh bánh mì que thành công chính là đầu tư cho cửa hàng của bạn mẫu xe bán bánh mì que đẹp, chất lượng tốt. Dưới đây là một số mẫu mà bạn có thể tham khảo

Hiện tại, NGUYÊN KHÔI là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tủ bánh mì que các loại. Toàn bộ sản phẩm tại NGUYÊN KHÔI đều được cấu tạo từ chất liệu Inox 304 cao cấp, độ sáng bóng cao, nói không với hiện tượng hoen gỉ, oxi hóa khi dùng.

Ngoài ra, NGUYÊN KHÔI cũng nhận lắp đặt và thiết kế xe bánh mì theo yêu cầu của khách hàng, thời gian hoàn thiện chỉ từ 5-7 ngày. Khách hàng sẽ nhận được vô vàn ưu đãi kèm theo như:

ƯU ĐÃI MUA HÀNG
  • Miễn phí vận chuyển trong bán kính 20km tại các chi nhánh 
  • Hỗ trợ 50% phí ship cho khách hàng ở xa
  • Tặng kèm voucher mua hàng trị giá 200k
  • Tặng kèm bộ decal thiết kế trị giá 250k
  • Bảo hành 12 tháng, hỗ trợ bảo dưỡng và sửa chữa trọn đời

Tủ bánh mì que NGUYÊN KHÔI
Tủ bánh mì que NGUYÊN KHÔI

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 079 222 1234.

Kinh doanh bánh mì que là một ý tưởng tuyệt vời cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ thông tin hữu ích. Chúc bạn kinh doanh thành công, phát đạt trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Kinh nghiệm kinh doanh bánh mì que lãi X2 lợi nhuận gốc

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Kinh nghiệm kinh doanh bánh mì que lãi X2 lợi nhuận gốc
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Bài viết liên quan
Tư vấn nhanh