Hỏi đáp: làm sao sử dụng máy kẹp thịt bánh mì

Máy kẹp thịt bánh mì là một dụng cụ không hề xa lạ đối với những người bán bánh mì. Tuy nhiên, vì là đồ dùng còn khá mới mẻ, do đó rất nhiều người khi mua chiếc máy này về lại không biết dùng.  Trong chuyên mục hỏi đáp: làm sao sử dụng máy kẹp thịt bánh mì của QUANG HUY ở bài viết lần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị một cách chi tiết nhất.

Máy kẹp thịt bánh mì được dùng để làm gì ?

Trước khi vào chuyên mục hỏi đáp: làm sao sử dụng máy kẹp thịt bánh mì, hãy cùng chúng tôi khám phá công dụng tuyệt vời của chiếc máy này nhé !

Trước đây, khi chưa có sự xuất hiện của máy kẹp bánh mì, khách hàng thường phải đặt vỏ bánh mì trong một thùng xốp và chỉ giữ được “độ ấm” của chúng trong thời gian rất ngắn. Tuy nhiên, đây là việc không đơn giản, bởi vì như vậy họ sẽ phải sử dụng những ổ bánh mì mới ra lò để kẹp bánh trong cả một ngày dài, rất khó đáp ứng.

Và câu chuyện thưởng thức một chiếc bánh mì “nguội tanh, lạnh ngắt, dai ngoằng” liên tục diễn ra. Điều này cũng làm cho bánh mì không thể chiếm được sự “sủng ái” của khách hàng, khi có hàng trăm món ăn nhanh khác ngon hơn, hấp dẫn hơn.

Nhưng khi chiếc máy kẹp bánh mì ra đời, mọi thứ dần thay đổi !

Đúng như cái tên của nó, máy kẹp bánh mì có khả năng làm nóng giòn bánh mì chỉ trong nháy mắt ! Đó là lí do tại sao sau khi kẹp bánh xong, người bán hàng thường cho bánh vào chiếc máy ép trong vòng một phút. Công đoạn này không chỉ làm cho bánh mì nóng lên, mà còn khiến vỏ ngoài của chiếc bánh trở nên “giòn tan, khó cưỡng”.

Máy kẹp nóng bánh mì Tiross
Làm nóng bánh mì giòn tan nhanh cóng với máy kẹp bánh mì

Hỏi đáp: làm sao sử dụng máy kẹp thịt bánh mì

Công dụng tuyệt vời, hữu ích đó chính là lí do khiến chiếc máy kẹp bánh mì trở nên “bán chạy”, được ưa chuộng như vậy !

Thiết kế máy kẹp bánh mì 

Chính thiết kế thông minh, hiện đại sử dụng nguồn điện trực tiếp chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng đã đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Hai mặt nướng của máy được làm bằng hợp kim chất lượng cao, vô cùng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt, sự tinh tế của chiếc máy này nằm ở hai mặt nướng ! Hai mặt nướng của máy kẹp bánh mì với các rảnh nhỏ chống dính, là loại bỏ mỡ thừa cho thực phẩm, khiến chúng có vị béo ngậy chứ không hề gây ngấy.

Ngoài ra, trên máy còn có các nút điều chỉnh nhiệt độ, từ 0- 240 độ cho bạn thỏa sức nướng các món thực phẩm khác nhau, không chỉ riêng bánh mì !

Với khối lượng chỉ khoảng 5kg, nhưng chiếc máy này thật tiện ích cho những người kinh doanh bánh mì, phải không nào !

Sử dụng máy kẹp bánh mì như thế nào?

Câu trả lời cho mục hỏi đáp: làm sao sử dụng máy kẹp thịt bánh mì 

Sử dụng chúng như nào cho đúng cách, để có độ bền cao nhất ! Hãy cùng QUANG HUY đi tìm câu trả lời cho mục hỏi đáp: làm sao sử dụng máy kẹp thịt bánh mì !

Các bước sử dụng máy kẹp thịt bánh mì như sau :

Bước 1: Kẹp bánh với đầy đủ các thành phần bên trong : thịt nướng, rau nộm, dưa chuột, nước sốt,…

Bước 2: Kiểm tra dây dẫn, nguồn điện của máy, đảm bảo máy vẫn có thể hoạt động tốt, tránh trường hợp xấu sảy ra gây mất an toàn.

Bước 3 : Kết nối nguồn điện, điều chỉnh nhiệt độ ép phù hợp

Bước 4: Đặt bánh ngay ngắn vào mặt dưới của máy ép bánh mì, có thể ép cùng lúc 2-3 chiếc bánh cùng lúc, tùy kích thước lớn nhỏ mỗi loại bánh.

Bước 4: Kéo mặt trên của chiếc máy xuống, dùng tay đè ép mặt trên sát xuống với mặt dưới.

Bước 5: Đến đây, công việc kẹp bánh mì của bạn đã hoàn tất. Chỉcần chờ máy hiện lên đèn báo là bánh đã được ép giòn thì bạn có thể lấy bánh ra , giao cho khách và kẹp tiếp những chiếc bánh khác một cách liên tục.

Sử dụng máy kẹp bánh mì tiết kiệm thời gian

Sau khi cùng QUANG HUY hỏi đáp: làm sao sử dụng máy kẹp thịt bánh mì, chắc hẳn bạn đã thấy cách sử dụng của chiếc máy này vô cùng đơn giản phải không nào ! Còn chần chừ gì mà bạn không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu một chiếc máy ép đa năng, thay thế cho phương pháp nướng bánh mì truyền thống bằng than vừa tốn thời gian, không sức, lại mất vệ sinh như trước đây !

Bình luận trên Facebook