09666.23.666

Hiển thị một kết quả duy nhất

Lò Nướng Thịt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực để làm bánh mì Doner Kebab giúp thịt nướng Kebab ( thịt nướng Thổ Nhĩ Kỳ) vàng ruộm thơm ngon mà không sợ bị cháy.

Lò nướng thịt được thiết kế với cấu tạo khung thân lò chủ yếu bằng inox chống hoen rỉ giúp cho việc vệ sinh nhanh gọn, tiện lợi, tuổi thọ lâu bền. Lò nướng thịt doner kebab sử dụng nhiên liệu hoàn toàn bằng gas hoặc điện, tiết kiệm nhiên liệu, kinh tế hơn nhiều so với các loại khác. Bên cạnh đó, lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ còn có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ giúp cho bạn chủ động hơn trong việc nướng thịt giúp thịt nướng chín đều, thơm ngon nhất mà không sợ bị khô.

Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ 2-3-4-5 buồng đốt

CÔNG TY BẾP VIỆT QUANG HUY chuyên cung cấp dòng sản phẩm Lò Nướng Thịt Thổ Nhĩ Kỳ Nhập Khẩu nguyên chiếc từ Đức với nhiều loại khác nhau: loại 2 buồng đốt, 3 buồng đốt, 4 buồng đốt, 5 buồng đốt tuỳ theo yêu cầu khách hàng.

>>> Xem ngay +23 Mẫu Lò Nướng Thịt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ mới nhất với giá thành ưu đãi chỉ từ 3.5 triệu đồng !!

Lò Nướng Thịt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

Lò Nướng Thịt 3 Buồng Đốt Gía Rẻ QH-L03GR ( Gia Công )

4.500.000  Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Lò Nướng Thịt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

Lò Nướng Thịt 2 Buồng Đốt Gía Rẻ QH-L02GR ( Gia Công )

3.500.000  Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Lò Nướng Thịt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ 4 Buồng Đốt (Gia Công)

Liên hệ Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Lò Nướng Thịt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

Lò Nướng Thịt Thổ Nhĩ Kỳ Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Liên hệ Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
-15%

Lò Nướng Thịt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

Lò Nướng Thịt Doner Kebab 3 Buồng Đốt ( Nhập Khẩu )

6.500.000  5.500.000  Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Lò Nướng Thịt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

Lò nướng thịt doner kebab 2 buồng đốt ( Nhập Khẩu )

4.500.000  Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Lò Nướng Thịt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

Lò nướng thịt doner kebab 4 buồng đốt nhập khẩu

Liên hệ Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Lò Nướng Thịt Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

Lò Nướng Thịt Điện 3 Buồng Đốt QH-LD03

6.000.000  Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG THỊT BÁNH MÌ THỔ NHĨ KỲ

Tại sao nên sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab?

Bánh mì Doner Kebab hay bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với nguyên liệu thành phần chính là thịt Doner Kebab. Ý nghĩa của từ này là “doner” – quay tròn, “kebab” – thịt nướng, thịt được tẩm ướp gia vị, xiên trên que xiên lớn và nướng chín.

Và để đơn giản hóa cho quá trình nướng thịt thì việc sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab ( lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ) chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ngày nay, thịt nướng Doner Kebab được nướng trên lò kebab với nguyên liệu bằng gas hoặc điện thay cho bằng than như trước đây.

1. Lưu ý trước khi sử dụng lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ

Lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ có thể sử dụng vài tháng hay vài chục năm không chỉ phụ thuộc vào chất lượng lò nướng thịt mà còn do quá trình sử dụng của người dùng. Vì vậy hãy lưu ý những điểm sau khi sử dụng lò nướng thịt:

– Tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất: Bất kì sản phẩm nào cũng đều có giấy hướng dẫn sử dụng hoặc tư vấn trực tiếp của nhà sản xuất. Bởi bạn không phải là người làm ra sản phẩm nên không hiểu được đặc tính, kết cấu của lò. Hãy tìm hiểu và đọc kỹ thông tin trước khi sử dụng sản phẩm, nếu không rõ có thể gọi điện trực tiếp tới hỏi nhân viên tư vấn, không nên tự ý mày mò.

–  Lắp đặt lò nướng đúng vị trí: lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ sử dụng gas để nướng thịt do vậy cần chú ý đặt lò tại nơi bằng phẳng nhằm đảm bảo xiên thịt khoảng 10 kg quay đều, ổn định, tránh gây ra sự cố cháy nổ.

– Kiểm tra kỹ hệ thống dây gas trước khi bật bếp: Nếu phát hiện dây nối với bình gas bị thủng, xì hơi, hãy thay ngay dây mới để đảm bảo an toàn cho chính bạn và những người xung quanh.

–  Kiểm tra nút điều chỉnh nhiệt độ có thao tác dễ dàng: Nếu nút điều chỉnh nhiệt độ quá cứng hoặc lỏng lẻo, phải kịp thời thay hoặc sửa chữa trước khi nướng thịt. Bởi nếu nướng thịt với lửa quá lớn rất dễ khiến thịt cháy xém bên ngoài mà bên trong vẫn còn sống.

Lò nướng thịt doner kebab
Lò nướng thịt doner kebab 2, 3, 4 buồng đốt

Có nên sử dụng lò nướng thịt kebab cũ để bán hàng kinh doanh không?

2. Lưu ý trong quá trình nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ

Khi mọi công đoạn đã sẵn sàng, thịt đã được xiên vào cây thịt, bật công tắc để khởi động lò nướng. Trong khi nướng thịt bạn cần chú ý:

–  Điều chỉnh nhiệt độ vừa phải trong quá trình nướng thịt: nhiệt độ cần điều chỉnh với lượng nhiệt vừa phải để thịt chín từ từ và chín đều. Khi lượng thịt còn ít thì bạn tắt bếp hoặc để lửa nhỏ nhất tránh thịt bị cháy.

–  Nếu thấy lò nướng doner kebab quá nóng, hãy tắt đi khoảng 5 – 10 phút để lò nguội bớt rồi khởi động lại, phòng nguy cơ cháy nổ khi lò nướng thịt hoạt động quá công suất.

–  Hãy lau chùi quanh thân lò nướng để giữ vệ sinh cho quầy hàng và hạn chế việc bám dầu mỡ thành lớp dày, khó vệ sinh, gây thiện cảm không tốt cho khách hàng.

Lò nướng thịt doner kebab nướn thịt thơm ngon hơn

3. Sử dụng lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ sau khi chế biến

Cuối ngày sử dụng xong lò nướng bạn hãy chờ lò nguội tự nhiên rồi bắt đầu vệ sinh lau chùi. Đừng quên, khóa van gas lại nhằm đảm bảo an toàn. Tháo rời xiên thịt, khay đựng thịt cẩn thận ra khỏi lò và rửa lau sạch sẽ.

Sử dụng và bảo quản lò nướng thịt quay tròn kebab đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của lò nướng, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí, nâng cao năng suất làm việc.

Bạn cần tư vấn về lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ liên hệ ngay với Quang Huy 09666.23.666 để nhận tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Đăng kí tư vấn mua xe bánh mì Quang Huy

BẠN CẦN TƯ VẤN SẢN PHẨM NÀO?
Đặt mua Lò Nướng Thịt 3 Buồng Đốt Gía Rẻ QH-L03GR ( Gia Công )
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Hỗ trợ trực tuyến