Bán xe bánh mì doner kebab cũ

Nhiều người vẫn tâm niệm rằng xe bánh mì doner kebab cũ là những xe được thanh lý vì chất lượng sử dụng của chúng không tốt, chúng đã bị hỏng hóc hay lỗi kỹ thuật nào đó, chúng đã được sử dụng qua tay của nhiều người. Không hẳn như vậy, thanh lý xe bánh mì thổ nhĩ kỳ có khá nhiều lý do mà người tiêu dùng thường ít nghĩ đến. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu về việc “Bán xe bánh mì doner kebab cũ” liệu có hạn chế và mặt tích cực nào?

Để có thể khẳng định rằng mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ cũ không hề là một điều sai lầm!

Bán xe bánh mì doner kebab cũ
                                   Mua xe bánh mì doner kebab cũ không hề sai

Bán xe bánh mì doner kebab cũ

Sở dĩ Quang Huy có mua lại và bán xe bánh mì thổ nhĩ kỳ cũ là vì chúng thực sự vẫn còn giá trị sử dụng. Chúng tôi có thể cái tạo lại chúng trở nên đẹp hơn cũ, chất lượng hơn cũ – để người tiêu dùng có thể yên tâm khi mua mà không phải bảo hành sửa chữa một lần nào.

Bán xe bánh mì doner kebab cũ
         Quang Huy khiến khách hàng yên tâm khi mua xe bánh mì doner kebab cũ

Với những bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp thì hà cớ gì không chọn cho mình một chiếc xe bánh mì thổ nhĩ kỳ cũ? Không phải quá đắt: Nếu bình thường xe mới có mức giá đế 12-15 triệu đồng thì xe bánh mì thổ nhĩ kỳ cũ có mức giá chỉ bằng một nửa trong số đó 7-8 triệu đồng mà thôi. Không phải quá xấu: Trước khi giao xe cũ cho người tiêu dùng, nó phải được trải qua một giai đoạn “tái sản xuất” cả về chất lượng và mẫu mã. Đảm bảo như được khoác một chiếc áo mới lên thân thể chúng vậy!

Như vậy là người kinh doanh vừa tiết kiệm được một khoản chi phí mà đáng phải bỏ ra để mua xe mà vẫn hài lòng về chất lượng xe mình nhận được! Một công đôi việc phải không nào?

Tại sao Quang Huy lại chọn việc bán xe bánh mì doner kebab cũ?

Bán xe bánh mì doner kebab hay nói cách khác là thanh lý xe bánh mì thổ nhĩ kỳ là dựa trên một vài lý do

Lý do nhận thanh lý xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 

Thứ nhất là bám theo nhu cầu của người tiêu dùng: “Dùng đồ đẹp – giá phải chăng” Không phải ai cũng đủ điều kiện để bỏ ra một số tiền lớn để mua xe mới được, họ sẽ chọn những dòng xe cũ mà vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng trong thời gian dài, tất nhiên là những chiếc xe đó được chúng tôi tái sản xuất như mới rồi.

Bán xe bánh mì doner kebab cũ
                Giá thành phải chăng để mua được chiếc xe bánh mì doner kebab cũ

Thứ hai là chúng tôi đang muốn tạo nên một mô hình kinh doanh thật mới mẻ khi vừa bán đồ mới lại vừa tái chế những đồ cũ, để người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với khả năng chi trả của mình khi mà những chiếc xe bánh mì thổ nhĩ kỳ cũ sở dĩ đem bỏ đi vô cùng lãng phí

Chất lượng xe bánh mì doner kebab cũ liệu có ổn?

Đây là câu hỏi khiến nhiều người trăng trở liệu có nên mua hay không? Nhiều người nghĩ đây là hàng tồn, hàng kém chất lượng nhưng không! Chúng đã được tái chế 100% từ chất lượng đến mẫu mã. Chất liệu Inox 304 sáng bóng không han rỉ theo thời gian. Lò nướng có gốm đều là mới nhập khẩu Đức nên bạn hãy yên tâm khi tậu ngay một em xe bánh mì thổ nhĩ kỳ cũ giá rẻ này về nhà nhé!

Bán xe bánh mì doner kebab cũ
                                Lò nướng bánh mì doner kebab luôn là hàng mới

Mua xe bánh mì doner kebab cũ ở đâu?

Hiện nay Quang Huy đang bán xe bánh mì doner kebab cũ trên các chi nhánh của công ty trên 2 cơ sở chính của công ty

Hà Nội: Số 14/268 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Sài Gòn: Số 800 Hà Huy Giáp, p. Thanh Lộc, Q.12, tphcm

Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 09666.23.666 để được tư vấn giải đáp.

Bán xe bánh mì doner kebab cũ
               Đến ngay cơ sở của Quang Huy để mua xe bánh mì doner kebab cũ giá rẻ

Bình luận trên Facebook